An lành về nhà cùng khu dự án The Riverin Quận 2

The Riverin banggiachudautu.vn đã sở hữu cho mình nhiều lợi thế khi nằm ngay tại khu vực có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, nằm ngay trong khu đô thị Quận 2. Những lợi thế mà khu dự án The Riverin Quận 2 có được quý khách hàng có thể tham khảo ở trong bài viết dưới đây.

The Riverin

Dự án căn hộ The Riverin Quận 2 thành phố tiện ích

Vị trí của Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Riverin: banggiachudautu.vn được phân tích cao vì đáp ứng cả 3 yếu tố danh tiếng của một dự án căn hộ chung cư cao cấp: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Chính yếu tố này sẽ giúp cho việc giao thương, buôn bán, đi đến và học hành của mọi cư dân. Đồng thời môi trường sinh sống tại khu dự án The Riverin Quận 2 sẽ đều được phân tích cao. Vị trí tọa lạc này chính là điểm cộng và cũng là lý do chính chọn lựa tới sự đầu tư của quý khách hàng khi tìm hiểu dự án căn hộ chung cư tại Quận 2 hiện nay. Nằm trên trục đường chính Nguyễn cơ thạch và Mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung, cư dân tại dự án The Riverin Thủ Thiêm có thể thỏa mái đi đến đến trụ sở, cơ quan làm việc trên tuyến đường rộng lớn này. Đặc biệt sở hữu vị trí đặc địa trong quần thể thàng phố giao lưu, khu dự án The Riverin Quận 2 còn là vị trí kinh doanh sinh lời lớn.

Sống tại The Riverin banggiachudautu.vn cư dân sẽ cảm nhận được các tiện ích cao cấp gần gũi với thiên nhiên tất cả sẽ hội tụ tại đây, chủ đầu tư đã dành 120% diện tích khu đất để xây dựng phong cảnh thiên nhiên xanh mát cùng các dịch vụ tiện ích nổi trổi. Và bên cạnh đó, như đã được chia sẻ ở phần vị trí tọa lạc thì nơi đây rất thuận tiện về giao thông, gần gũi với các tiện ích dịch vụ ngoại khu. Bạn sẽ chỉ mất khoảng vài phút để di chuyển, tiếp cạn với các tiện ichs dịch vụ này như: trường học; bệnh viện; khu vui chơi giải trí; trung tâm thương mại; siêu thị;…

Khu căn hộ cao cấp The Riverin Quận 2 thanh khoản cao

Căn hộ cao cấp tại dự án The Riverin Thủ Thiêm còn là những thiết kế thông minh và tài năng cùng với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm đáp ứng ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ được chính chủ đầu tư thiết kế căn hộ tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Mặt bằng khu dự án The Riverin Quận 2 được thiết kế hiện đại và đẳng cấp với diện tích phong phú từ 65m2 – 210m2 đáp ứng được tất cả nhu cầu mua để ở hay đầu tư cho thuê cho quý khách hàng ở thực và nhà đầu tư, với khả năng sinh lời cao từ giá ban đầu rất là hấp dẫn với giá từ 78tr/m2 được phân tích là rất rẻ với các vị trí xung quanh. Chưa hết, tất cả các phòng đều có hướng nhìn thoáng, hướng nhìn đẹp, cửa sổ lấy ánh sáng và khí trời, hài hoà với thiên nhiên.

Các khu dự án The Riverin Quận 2 đang được chào bán ra thị trường với mức giá chỉ từ 78tr/m2 (đã bao gồm VAT, phí bảo trì). So với các dự án căn hộ chung cư khác trong khu vực đây được coi là mức giá khá “mềm” so với thời điểm xây dựng. Đặc biệt dự án căn hộ chung cư qui mô bài bản và trang bị đầy đủ nội thất cao cấp cùng dịch vụ tiện ích nội ngoại khu hoàn hảo, khu dự án The Riverin Quận 2được phân tích có mức giá tranh đua hấp dẫn. Các thiết kế căn hộ tại đây cũng được các giới chuyên gia đánh giá cao về khả năng đóng nắng, đón gió tự nhiên rất tốt với view đẹp. Đây là địa điểm lý tưởng cho các gia đình trẻ tiếp cận dễ dàng với các tiện ích và kiến tạo hạnh phúc gia đình.

Tìm hiểu thêm Bảng giá chủ đầu tư banggiachudautu.vn