An Phú Center Point khu đất nền ngay cạnh trung tâm đậm phong cách

Biet thu An Phu Center Point dự án vàng ngay tại Quốc lộ 1A,Cần Thơ . Dự án biệt thự và nhà phố đang trở nên tâm điểm của thị trường BĐS năm 2022, là sự lựa chọn cho “đỉnh cao của cuộc sống hàng ngày thời thượng” tại cửa ngõ phía Đồng bằng sông cửu long Cần Thơ.

An Phú Center Point

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/du-an/xuan-thao-residence/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Center Point quận Cái Răng ngay cạnh trung tâm

khu dự án An Phú Center Point quận Cái Răng cũng được cho là sẽ thiên đường mua sắm thời thượng nhất ngay trong lòng thành phố. Công viên dại Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Center Point quận Cái Răng Cần Thơ rộng hơn 14ha với thảm có kéo dài , với những con đường rợp bóng cây, ngọn đồi cỏ thoai thảoi trải dần về phía dự án, cư dân có thể đi dạo xung quanh dự án hoặc thư giãn với Yoga & thiền, thả mình vào thiên nhiên khoáng đãn Không đi theo lối mòn phong cách Singapore hay Hàn Quốc của nhiều chủ đầu tư. Công ty TNHH An Phú Cần Thơ xây dựng một dự án mang âm hưởng hoàn toàn khác lạ. Về loài hoa Diên Vĩ, biểu tượng của nước Pháp tượng trưng cho ngọn lửa và niềm hy vọng.

Một dự án Nhà phố tố sẽ sở hữu những tiện ích như sau: Khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, hệ thống đường nội bộ, hệ thống bể bơi, sân chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng tập Gym,… Hệ thống trường liên cấp chất lượng cao tại dự án cũng sẽ khiến các bậc phụ huynh nhận ra hài lòng và yên tâm hơn trong việc tìm trường cho con em. Không cần phải đi xa, cũng không phân vân về việc trẻ sẽ bị bạo hành, tại hệ thống trường liên cấp của dự án đội ngũ giáo viên nước ngoài và bản xứ sẽ là nơi đưa đến các không gian sinh hoạt, học tập văn minh nhất cho các em, và luôn khuyến khích trẻ phát triển tài năng của mình.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Center Point Công ty TNHH An Phú Cần Thơ đậm phong cách

Với mong muốn kiến tạo không gian sống hoàn hảo, cân bằng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, CĐT Công ty TNHH An Phú Cần Thơ đã tạo nên không gian hoàn mỹ bên trong mỗi Đất nền. Nơi đây sẽ là chốn bình yên sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Center Point quận Cái Răng được xây dựng theo phong cách tân tiến và lắp đặt hệ thống nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất. Tất cả các biệt thự và nhà phố dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo trở nên vô cùng đặc biệt với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với các loại diện tích 145 đến 130 m2, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với mức chi trả hợp lý nhất.

Dự kiến giá bán của mỗi đất nền biệt thự cao cấp tại Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Center Point quận Cái Răng là 25tr/m2, con số có thể nói tuyệt vời cho một thiên đàng giữa lòng Cần Thơ. Tiêu chí ngăn chặn tiếng ồn: Sử dụng tường chịu lực và cản âm thanh, ngăn chặn tiếng ồn tuyệt đối, mang tới một không gian sống riêng và giúp cho cư dân có những giấc ngủ ngon. nước sạch đảm bảo những tiêu chí khắt khe: Cư dân có thể uống nước ngay tại vòi ( bởi vì CĐT đã sử dụng một hệ thống lọc nước an toàn tuyệt đối ).

Tham khảo bởi: canhotheavila.net