Aqua City Sun Harbor 1 dự án Nhà phố thiết kế trang nhã sống sang trọng

Sở hữu vị trí ” vàng ” đắc địa , dự án Nhà Phố Aqua City Sun Harbor nằm trong lô đất tại đường Hương Lộ 2, Novaland, Đồng Nai, tp Biên Hòa. Là 1 trong những quận trung tâm nhất tp Biên Hòa. Dự án biệt thự cao cấp là nút giao giữa những tuyến đường huyết mạch của thành phố đường Hương Lộ 2. Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai đang trở nên điểm nóng và có sức hút lớn đến thị trường BĐS tp Biên Hòa. Để yên tâm đặt nơi đây là nơi ổn định gia đình dành cho gia đình bạn. Hãy tìm hiểu về những điểm tốt mà Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai đem đến cho gia đình bạn nhé .

Aqua City Sun Harbor 1

Xu hướng cuộc sống gần sông và xanh tại Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai

Đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 thiết kế trang nhã

Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai có vị trí đường Hương Lộ 2 khu đô thị có vị trí trung tâm của Đồng Nai. Khu thành thị Đồng Nai đã được phát triển sớm tại phía Đông tp Biên Hòa. Nên hạ tầng cơ sở của khu vực rất đồng bộ và hiện đại. Khu vực này đã có siêu thị, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm y tế và trường học. đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai nằm ngay trung tâm khu đô thị Novaland. Vì thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều. Là không gian sống chuẩn mực, hiện đại lúc khu vực dân cư đã được định hình. Đặc biệt, theo quy hoạch của UBND tp Biên Hòa. Trung tâm hành chính mới của tp Biên Hòa sẽ được hình thành tại khu vực Đồng Nai.

dự án Nhà Phố Aqua City Sun Harbor trên không chỉ là điểm đến xuất sắc cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn cung cấp đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho cuộc sống hàng ngày chất lượng. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố có vị trí trục đường Hương Lộ 2 thuộc khu đô thị sầm uất bậc nhất tp Biên Hòa. Trung tâm kinh tế, hành chính thành thị mới của tp Biên Hòa. Các Đất nền dự án có giá cũng có giá cả hợp lý, là lựa chọn phù hợp cho du khách. Chủ đầu tư cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án vì vậy trọng tâm phát triển khu đô thị cao cấp ở tp Biên Hòa. Sẽ không lưỡng lự trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Cảnh quan, tiện ích của dự án được nhuộm 1 màu xanh của hoa lá. Từng loại hoa, loại cây được lựa chọn tỉ mỉ sao cho hữu ích cũng như có tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho con người có cảm giác như lạc vào xứ sở rừng xanh.

Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai sống sang trọng

đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai có thiết kế theo kiểu biệt thự và nhà phố hạng sang thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang đều gần gũi, thoáng khí với thiên nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang tại Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai đều được thiết kế ánh sáng và thông gió nhiều nhất có thể. Ban công siêu rộng siêu thoáng, phòng phơi và giặt riêng biệt.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://banggiachudautu.com.vn/du-an/crown-villas-thai-hung/

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố gồm 286ha, Hình thức pháp lý: Sở hữu lây dài. Sau lúc các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển đến các vị trí làm việc tại Đồng Nai. Yếu tố này giúp Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai thu hút giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Với mức tài chính trung bình cùng nhiều thế mạnh nổi trội cả về tiện ích. Thiết kế cũng như vị trí đắc địa, gần các trường học nổi tiếng, các trung tâm y tế chất lượng cao. Hơn nữa, vị trí dự án gần với khu vực Đồng Nai. Nơi tập trung đông các trụ sở của các Cty lớn và cơ quan hành chính. Nên sau khi dự án hoàn thiện đảm bảo sẽ thu hút 1 lượng lớn cư dân lựa chọn dự án sinh sống tại đây.

Trích bởi: dự án The Avila