Báo giá thành bình tích áp Varem 10bar 500 lít LSV500 tại Thái Bình

Để đáp ứng được quan tâm về sử dụng, xử lý nước của con người ngày dần gia tăng, khiến cho việc bình tích áp được ứng dụng nhiều trong sinh sống. Trong các thương hiệu thì bình tích áp Varem được yêu thích và khách hàng tin tưởng sử dụng.
Thông số bình tích áp Varem 10bar 500 lít LSV500
+ Tên sản phẩm: Bình tích áp Varem LSV500
+ Mã sản phẩm: US500461CS000000
+ Xuất xứ: Châu âu
+áp lực làm việc tối đa: 10 bar
+ Thể tích bình: 500 lít
+Đường kính ống kết nối: 1,5 inch
+ kích thước bình: 775 x 1460
+ Vật liệu: màng bằng cao su tổng hợp EPDM; vỏ bình bằng gang; mặt bích bằng inox
+ Giới hạn nhiệt độ chất lỏng: từ -10 đển 99oC
Cách dùng bình tích áp sao cho hợp lý?

binh-tich-ap-varem
Bình tích áp là thiết bị để duy trì áp lực trong đường ống dẫn nước, đồng thời giúp điều chỉnh áp lực đường ống. Bình tích áp được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nhưng vẫn dựa trên nguyên tắc chung là tích trữ sức ép để dùng khi cần thiết. Trong hoạt động làm ra công nghiệp bình tích áp varem là thiết bị được dùng khá phổ biến.
Thông thường, bình tích áp được sử dụng trong các khu chung cư, nhà cao tầng, nơi mà lượng nước tiêu thụ rất lớn, để chắc chắn lượng nước cung ứng luôn sạch sẽ, đủ vận hành và ổn định thì việc cài đặt đặt hệ thống cấp nước là không thể thiếu. Càng lên cao, nước càng yếu dần nên bình tích áp sẽ có tác động tăng áp, giúp máy bơm đẩy nước lên cao chắc chắn quan tâm dùng. Hệ thống bơm tăng áp bao gồm máy bơm tăng áp, bình tích áp và máy bơm nước công suất lớn.
cùng với đó, sản phẩm còn được ứng dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy đòi hỏi máy bơm công suất lớn, lượng nước cung cấp cũng lớn khi xảy ra sự cố, sức ép mạnh. cho nên, người ta dùng bình tích áo để tăng thêm sức ép nước. Hệ thống này gồm có một bơm trục ngang, một bơm tăng áp trục đứng, một bơm chữa cháy và bình tích áp. Hệ thống này giúp bảo vệ bơm lâu dài và hoạt động ổn định.

Để nhận được Báo giá thành Bình tích áp Varem 500 lít LSV500 nhập khẩu G7 Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0977.041.136 của Công ty CP Matra Quốc Tế để được tư vấn kỹ thuật và báo giá trị ưu đãi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *