Bất động sản ven Hồ Tây – Sức hút không suy chuyển

Nhiều chuyên gia BĐS đánh giá Hồ Tây là địa điểm tại có giá thành trị BĐS cao nhất thủ đô. thực tế , không khó để lý giải sức hấp dẫn của địa điểm tại Hồ Tây bởi nó hội tụ nhiều điều kiện hoàn hảo xét trên quan điểm của cả người đầu tư lẫn người mua nhà phố ở.

Xem thêm: https://canhotheavila.net/du-an-can-ho-chung-cu-the-avila-2-quan-8/

Vùng đất khả quan lành theo quan niệm phong thủy

Hồ Tây có hơn 500ha mặt nước môi trường xung quanh nên theo phong thủy thì đây là nơi linh khí hội tụ, xung quanh là thế đất tốt lành để ở. từ xa xưa , Hồ Tây đã là thắng cảnh nổi tiếng và đến nay vẫn là điểm đến yêu thích của cả cư dân thành thị và khách du lịch.

Môi trường và cảnh quan lý tưởng

Hồ Tây là lá phổi xanh của thủ đô, do đó , khu vực xung quanh hồ cũng là địa điểm tại có mức độ ô nhiễm không khí ở mức thấp nhất trong các quận huyện thuộc Hà Nội.

khía cạnh khác , theo kế hoạch bảo tồn cảnh quan ven Hồ Tây, các công trình nhà mặt phố ở và việc xây dựng các công trình cao tầng xung quanh hồ đều được kiểm soát nghiêm ngặt . Điều này sẽ đảm bảo cho việc duy trì bền vững cảnh quan của khu vực và tầm nhìn thoáng cho các dự án bất động sản nhà mặt phố ven hồ.

lộ trình phát triển toàn diện

Vị trí là yếu tố đầu tiên tạo nên giá cả trị BDS . khu vực Hồ Tây Chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 15 phút đi . Từ đây, người dân dễ dàng lưu thông lại trên các trục đường lớn, ít tắc nghẽn.

Đặc biệt, khu Tây Hồ Tây với bàn giao thông thuận tiện kết nối khu vực trọng tâm và các khu vực thành phố mới phát triển của Hà Nội, đường Võ Chí Công đi đến từ địa điểm tại Nghĩa Đô (Cầu Giấy), Hoàng Quốc Việt đến Cầu Japan Tân chính là hành trình huyết quản mới của thành thị đi các tỉnh phía Bắc và sân bay Nội Bài. Trong tương lai , khu vực Tây Hồ Tây được quy hoạch để trở thành trọng tâm hành chính, số tiền và văn hóa mới của thủ đô tóm lại và khu vực phía Bắc thành thị nói riêng nên hạ tầng và tiện ích ở địa điểm tại này đang được hoàn thành nhanh lẹ .

giá bán & cho thuê luôn ở mức cao và ổn định

Trong nhiều năm qua, giá bán và cho thuê BDS địa điểm tại Hồ Tây luôn ổn định ngay cả trong GĐ khủng hoảng BĐS , nơi đây vẫn là lựa chọn được yêu thích đầu tiên của bạn thuê người nước ngoài.

bất động sản quanh hồ có giá trị rất cao, giá trị nhà ở khu vực ven hồ chỉ có xu hướng tăng chứ không giảm. Đặc biệt, với các dự án bất động sản căn hộ có view hồ Tây thì mức giá cả này càng ổn định hơn.

Hà Nội đã phê duyệt quy hoạch phân khu Hồ Tây khiến số lượng dự án bất động sản có hạn. quan tâm cao trong khi nguồn cung khan hiếm càng khiến BDS Hồ Tây trở nên có giá trị cao .

Trong số các dự án bất động sản được cấp phép phát triển tại khu vực này, Kosmo Tây Hồ là một dự án bất động sản nổi bật với thiết kế xanh hiện đại , được phát triển bởi công ty TNHH bất động sản Tây Hồ View – thành lập dựa trên sự hợp tác đầu tư giữa Refico và Newtatco – hai “ông lớn” dày dặn cách hay nhất trong lĩnh vực phát triển dự án BDS , đầu tư, công nghệ, dịch vụ. Đồng hành cùng Tây Hồ View là nhà mặt phố thầu xây dựng Coteccons thương hiệu bậc nhất trong nước, luôn chắc chắn chất lượng và công đoạn thi công .

%image_alt%

nằm tại tại cửa ngõ khu thành phố Tây Hồ Tây, Kosmo Tây Hồ là dự án bất động sản chung cư cao cấp và giải trí phức hợp bao gồm 3 tòa tháp 21-29-35 tầng với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra Hồ Tây và bao quát toàn đô thị . dự án vị trí cạnh đường cao tốc 8 làn dẫn lên cầu Nhật Bản Tân và chỉ mất 15 phút để đến sân bay quốc tế Nội Bài. tỷ lệ xây chỉ khoảng 30%, tất thẩy các căn hộ đều có cửa kính rộng, giúp nới rộng tối đa không gian và tận dụng nguồn sáng thiên nhiên .

%image_alt%

Ngoài các tiện ích bên trong nổi bật như hồ bơi nước ấm, vườn nghệ thuật, đài ngắm cảnh,… Kosmo Tây Hồ còn là dự án nhà phố ở đầu tiên tại khu vực Hồ Tây có rạp chiếu phim. có mẹo hay nói, Kosmo Tây Hồ là “quả ngọt” đậu trên mảnh “đất lành”, hội tụ đủ các yếu tố đem đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho các gia đình tân tiến .