Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết view sông tuyệt đẹp sát công viên

du an Diamond Bay Phan Thiet là 1 trong những dự án bất động sản hợp tác phát riển tiếp theo của công ty Địa ốc Khang Linh, xây dựng trên địa điểm hết sức đắc địa tại KĐT Phú Hài, là nơi gần trung tâm hành chính Phan Thiết, có rất nhiều người dân sinh sống và làm việc cũng là nơi sầm uất về mặt kinh tế của tỉnh Bình Thuận.

Diamond Bay Phan Thiết

Nhà phố Diamond Bay Phan Thiết view sông tuyệt đẹp

Các khu vực trọng điểm ở đây có hàm ý quan trọng về kinh tế, thu hút nguồn dân cư cao cấp đa quốc gia đổ về công tác và học tập tại đây hay các khu vực có chiều đi lại tốt ra quốc tế. Tại địa điểm của dat nen phan thiet GKG thì các khu vực trọng điểm là Chỉ mất 1phút di chuyển là đến trung tâm thành phố, Khoảng 20 phút đồng hồ di chuyển ra sân bay Phan Thiết,Liền kề Sân Golf Sealink,Mất 3 phút đến Tháp Chàm, 9 phút đến Cồn Cát Bay Mũi Né,30 phút di chuyển đến cao tốc cầu dây – Phan Thiết Ngoài ra, địa điểm của Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết cũng rất đắc địa. Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết nằm giáp sông và view khá đẹp, cách xa đường lộ nên rất yên tĩnh. du an Diamond Bay Phan Thiet không chỉ đi lại linh hoạt vào các tuyến đường trung tâm thành phố, mà còn có thể đi lại vùng linh hoạt thông qua các tuyến đường đường tỉnh 706B, Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Thông … đảm bảo cho cư dân đời sống toàn vẹn và dễ dàng nhất, đúng với cao cấp và giá trị mà chủ đầu tư đưa ra về một khu thành thị cao cấp từ đây có thể đi lại nhanh với : biển Phan Thiết, Mũi Né, Phú Thủy, Hàm Tiến.

dat nen phan thiet GKG được chuẩn bị sau khi hiện hữu sẽ đáp ứng tới quý khách hàng 255 nền có chất lượng cao cùng giá cả phải chăng. Không chỉ nói trên giấy tờ, tiện ích Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết còn được thể hiện qua sự đầu tư, trang bị các thiết bị phục vụ cho nhu cầu đời sống tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây. Có lẽ đây là dự án bất động sản đầu tiên dành cho những gia đình có mức thu nhập thấp để có thể sở hữu một đời sống đầy đủ tiện ích. Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết còn thỏa mãn quý khách hàng bởi môi trường sống nhiều cây xanh, yên bình và thoáng mát. Tầng để xe được thiết kế rộng thoáng, sức chứa lớn đủ cho tất cả cư dân dự án bất động sản đỗ xe. Hệ thống camera quan sát đặt ở tầng hầm và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo không gian tầng hầm an toàn tuyệt đối.

Đất nền Diamond Bay Phan Thiết sát công viên

Hạ tầng xây dựng du an Diamond Bay Phan Thiet …với diện tích khuôn viên lên đến 154.106.3 m2 Số lượng sản phẩm: 255 nền biệt thự thì hạ tầng xây dựng du an Diamond Bay Phan Thiet sẽ rất quy mô và đặc biệt, phần lớn diện tích dự án bất động sản được dành cho kiến tạo không gian sinh thái, cây xanh, vườn, thảm cỏ, công viên … đem lại đem lại môi trường sống tooys nhất cho cư dân sinh sống tại nơi đây Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi đất nền, mỗi đất nền đều có được khoảng không gian riêng tư và giữa khoảng không giữa các tháp cũng được bố trí phong phú các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện. Cùng với các tiện ích tại đây, bạn và gia đình sẽ cảm nhận được đời sống tiện nghi nhất, cùng giây thư giãn lý tưởng xua tan đi bao vất vả, lo âu căng thẳng trong công việc và xã hội.

Xem thêm tại bảng giá Phan Thiết : bang gia dat binh thuan

Để có thể sở hữu một đất nền có giá từ trung bình từ 14.5 tỷ/lô (giá ở đợt ra mắt đầu tiên hết sức ưu đãi) thì quý khách hàng mua để ở đảm bảo là quý khách hàng thành đạt, là chuyên gia cao cấp hoặc doanh nhân, doanh nhân, chuyên gia cao cấp người nước ngoài làm việc tại trung tâm biển Phan Thiết, Mũi Né, Phú Thủy, Hàm Tiến… Chúng tôi tin tưởng rằng, cộng đồng cư dân tại Diamond Bay Phan Thiết trong tương lai rất đẳng cấp, văn minh, lịch sự, hiện đại. Gắn kết với cộng đồng thượng lưu: Cộng đồng cư dân tại dự án Diamond Bay Phan Thiết Võ Nguyên Giáp là cộng đồng của người trí thức, thu nhập cao, có địa vị rất giàu có và thành đạt. Tầm giao động không cao hơn so với các dự án bất động sản nhà cao cấp khác. Mọi thông tin đất nền Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Trích bởi: dự án The Avila