Biệt thự Sunny Villa Bình Thuận – Khu đô thị xanh tại trung tâm tỉnh Bình Thuận.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có dấu hiệu đi lên. Thì dat nen Sunny Villa Phan Thiet GKG.com.vn của Cty TNHH Đầu tư Sài Gòn gặp phải rất nhiều sự cạnh tranh của các dự án nhà phố cao cấp cùng địa điểm và phân khúc. Vậy có nguyên do nào khiến Biệt thự Sunny Villa Bình Thuận lại được KH phân tích cao đến cho nên ?

Sunny Villa

Sunny Villa bố trí hợp lý

Sở hữu vị trí kim cương tại đường tỉnh 706B, Phường Mũi Né, Tp Phan Thiết, dat nen du an so do GKG tạo được sức hút với cư dân và thị trường. Chính nhờ hệ giáo dục đại học và dịch vụ y tế chất lượng liền sát dự án biệt thự và nhà phố. Chính những yếu tố dịch vụ giáo dục và y tế này sẽ mang lại cuộc sống hiện đại thuận tiện trong sinh hoạt thường ngày lúc về ở. Hệ thống giao thông của khu vực rất phát triển. Giao thông được mở rộng và quy hoạch nên di chuyển dễ dàng, rộng rãi. Giao thông có sự thuận tiện di chuyển đi ngoại thành. Kết nối tốt khu vực với trung tâm thành phố sân bay, các tỉnh khác hay các khu đô thị hình thành lân cận. Những trục đường huyết mạch quanh biệt thự Sunny Villa GKG có thể kể tên như: đường tỉnh 706B, Xuân Thủy, Võ Nguyên Giáp …

Dự án được tích hợp hàng loạt tiện ích như: hồ bơi khoáng mặn 4 mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, EcoHill, vườn BBQ.. Phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo một môi trường sống thanh bình, vô ưu trong lòng tỉnh Bình Thuận. Biệt thự Sunny Villa Bình Thuận không chỉ đơn thuần phủ sắc xanh lên cảnh quan, mà cẩn thận chọn lọc từng loài cây và hoa. Một vườn không gian cộng đồng vô cùng sinh động được xây dựng tại đường tỉnh 706B, Phường Mũi Né, Tp Phan Thiết. Được thiết kế mở nhưng vẫn chắc chắn không gian yên tĩnh cho những cư dân yêu thích đọc sách. Bên cạnh đó, vườn dạo tản bộ còn tích hợp thêm không gian công cộng phục vụ cư dân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Mỗi chi tiết trang trí, Mỗi thiết kế cảnh quan tại dự án nhà phố cao cấp đều được thiết kế gợi mở và giúp cư dân nghiên cứu kỹ được giá trị lịch sử phía sau nó. Đặc biệt sẽ vô cùng lôi kéo sự chú ý của các cư dân nhí.

Sunny Villa Bình Thuận thiết kế đẹp

Thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang tại biệt thự Sunny Villa GKG mang lối kiến trúc tân cổ điển Pháp. Như vậy, sắc xanh sẽ được bao trùm trên toàn dự án nhà phố cao cấp từ ngoài vào trong. Để tạo nên một bầu không khí ngập tràn sự mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là nơi trở về bình yên nhất của mỗi gia đình vào mỗi cuối ngày, rất ấm cúng và an yên. Biệt thự Sunny Villa Bình Thuận tại của ngõ phía trung tâm tỉnh Bình Thuận. Mang đến cho KH một cuộc sống hiện đại hiện đại. Được thiết kế như một thành phố xanh thu nhỏ , với đầy đủ mọi dịch vụ. Nhưng vẫn có không gian xanh tiện ích từ. Khu vui chơi, khuôn viên đi bộ, bệnh viện, trường học. hồ bơi, trung tâm thương mại, phòng tập Gym, hồ bơi,…

Nghiên Cứu Thông tin Biệt thự Sunny Villa Bình Thuận tại: https://gkg.com.vn/barya-citi/

Ra mắt thị trường vào quý 3/2019, khu dư án thông minh Biệt thự Sunny Villa Bình Thuận đã gây chú ý. Nhờ thông điệp dự án nhà phố cao cấp đạt tiêu chuẩn dự án nhà phố cao cấp sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Cùng mức giá không xảy ra chỉ dao động 3 tỷ/căn. Cty TNHH Đầu tư Sài Gòn sau một thời gian dài dự định mở bán thị trường bất động sản. Thì đến năm 2019 lúc thị trường bất động sản khu vực phía trung tâm nhộn nhịp trở lại. Cty TNHH Đầu tư Sài Gòn đã cho mở bán hàng loạt sản phẩm mang thương hiệu Đất nền chăm sóc sức khoẻ. Và mong đợi sẽ bùng nổ hơn nữa trong năm 2019.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Căn hộ The Avila