Biệt thự Trường An Riverside Vĩnh Long có gì đặc biệt ?

dự án đất nền Trường An Riverside chủ đầu tư đã dành tới hơn 60% diện tích dự án đất nền cao cấp để xây dựng khuôn viên tiện ích cây xanh phân bổ hợp lý thành 7 phân khu theo chủ đề tạo nên một Khu vườn Cầu vồng tích hợp nhiều tiện ích khép kín trong không gian xanh rợp bóng mát của hàng trăm cây lộc vừng, xoài, trúc vàng và cọ dầu. Biệt thự Trường An Riverside Vĩnh Long được các chuyên gia thiết kế hàng đầu tính toãn kĩ lưỡng để đưa ra phương án bố trí tốt nhất. Với diện tích các đất nền linh hoạt 80 – 140m2.

Trường An Riverside

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại TP. Tân An: Lavilla Green City Hùng Vương

Khu dự án Trường An Riverside Sông Tiền công trình chất lượng

Với mong muốn đem đến cho cư dân tương lai sống tại dự án đất nền cao cấp một không gian sống hòa hợp với thiên nhiên nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của Biệt thự Trường An Riverside Vĩnh Long đều sư dụng năng lượng măt trời, áp dụng công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện toàn bộ đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Biệt thự Trường An Riverside Vĩnh Long . dự án đất nền Trường An Riverside Sông Cổ Chiên nằm tại mảnh đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, mảnh đất hiện đang có sự thay đổi, tăng trưởng nhanh cóng, cơ sở hạ tầng không ngừng hoàn thiện. Trong năm 2019, mảnh đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng được phân tích là có mức độ tăng trưởng toàn diện nhanh nhất cả Vĩnh Long. Đây là một điều cực kỳ thiên nhiên lúc những chủ trương và chính sách mới của ủy ban nhân dân Vĩnh Long đều có liên quan tới mảnh đất này.

Không chỉ gói gọn trong việc phát triển các dự án đất nền giá rẻ, chủ đầu tư dự án đất nền Trường An Riverside cũng Sông Tiền trong việc dẫn đến một môi trường đô thị tiên tiến, phù hợp với tâm lý của khách hàng. Các dịch vụ giải trí, không gian xanh và những tiện ích từ căn bản đến đẳng cấp của cuộc sống hàng ngày khiến cho Biệt thự Trường An Riverside Vĩnh Long mang màu sắc riêng, xứng tầm trọng điểm mà 3 nhà đầu tư đang hướng đến. Từ dự án Trường An Riverside, Công ty Sông Tiền mong mỏi mỗi cư dân sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống hàng ngày không ngừng vận động ngoài kia, hòa vào nhịp phát triển hối hả và đón nhận những điều mới mẻ, tươi đẹp. Tất cả các Đất nền tại Biệt thự Trường An Riverside Vĩnh Long huyện Vĩnh Long đều có tầm nhìn trực tiếp tới trung tâm thành phố và công viên cây xanh của dự án đất nền cao cấp mang tới sự gần gũi thân thiện giữa con người với thiên nhiên đất trời.

Biệt thự Trường An Riverside Vĩnh Long giao thông tốt

Được thiết kế với phong cách hiện đại, các căn dự án đất nền Trường An Riverside Sông Cổ Chiên mang tới cho khách hàng một không gian sống với các tầm nhìn hồ mọi phía, từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, đến phòng tắm, nhà vệ sinh… Vì thế khách hàng sẽ không chỉ được tận hưởng mà còn trải nghiệm một cuộc sống hàng ngày với những giá trị mới lần thứ nhất có tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nội thất biệt thự và nhà phố tại Biệt thự Trường An Riverside Vĩnh Long còn bao gồm phòng bếp hiện đại và tiện nghi, có ban công riêng tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên, giúp luôn thông thoáng và không khí trong Đất nền luôn được lưu thông, trong lành nhất. Phòng ăn cũng được thiết kế phù hợp với tập quán sinh hoạt của người Việt Nam, tạo nên không gian sinh hoạt chính rộng lớn và tiện dụng. Phòng ngủ được thiết kế chỉn chu mang lại không gian riêng biệt, ngập tràn ánh sáng và không khí tươi mới từ thiên nhiên. Phòng tắm và vệ sinh của mỗi Đất nền luôn đảm bảo thông thoáng và khô ráo. Nhờ những ô cửa tiếp xúc với thiên nhiên nên các phòng tắm đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi khí hậu nóng ẩm nhiệt đới của Việt Nam.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/vinhomes-duc-hoa/

Chủ đầu tư của Biệt thự Trường An Riverside Vĩnh Long là Công ty Sông Tiền – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự cực kỳ đắc lực. Mỗi một dự án đất nền cao cấp do Công ty Sông Tiền làm chủ đầu tư đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án đất nền cao cấp khác, vì thế, chủ đầu tư Công ty Sông Tiền luôn là một chọn lựa đảm bảo cho sự hàng đầu và thành công được dự đoán trước. Cùng với sự gia tăng dân số từ khu vực các tỉnh khác lên Vĩnh Long ổn định gia đình sinh sống và làm việc rất nhiều các dự án đất nền cao cấp Nhà phố đã được bắt đầu làm xây dựng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu này. Tại khu vực nổi cộm này thì Biệt thự Trường An Riverside Vĩnh Long nổi lên như một dự án đất nền cao cấp có rất nhiều thế mạnh được phân tích là một trong những dự án đất nền cao cấp hiếm hoi của khu vực huyện Vĩnh Long nói chung và của Vĩnh Long nói riêng.

Trích dẫn: Căn hộ The Avila