Bình tích áp có những áp lực nào để sử dụng

Được ứng dụng nhiều trong NNTT và công nghiệp, bình tích áp Varem là thiết bị mang đến không hề ít lợi ích. Để cung cấp được nhu cầu của người mua, bình tích áp Varem đã cung ứng cho người tiêu dùng nhiều loại bình với mức áp lực khác biệt, nhiều chủng loại từ 2 -4-6-8-10-16 bar.thế nhưng loại thông dụng nhất lúc bấy giờ được dùng nhiều nhất vẫn là loại 10 bar.

Những loại bình tích áp Varem áp lực nặng nề 10 bar này còn có nguồn gốc xuất xứ từ Italia Techonology, vật tư ruột bình là EPDM và có chứng chỉ PD 97/23/CE,… chúng chỉ khác biệt về thể tích và mẫu mã

Cách xem : Phân biệt bình tích áp như thế nào

Bình tích áp là loại bình chứa làm việc trên nguyên tắc nén áp suất, còn được gọi là bình điều áp hay bình áp lực nặng nề. Bình điều áp là cơ cấu dùng hệ truyền dẫn thủy lực điều hòa tất cả năng lượng trải qua áp suất. Nó có tác dụng khiến cho máy bơm không xẩy ra khô khi cạn nước.

Bình tích áp thường gặp có 2 loại tính năng chính:

+ Tích lưu lượng dư: Loại này còn có kết cấu dạng túi cao su đặc chứa trong vổ bình. Tích lượng khí dư ra trong quy trình buổi giao lưu của máy để sử dụng khi cần.

+ Tích áp suất loại này thường được dùng trong hệ thống thủy lực, có kết cấu vỏ sắt kẽm kim loại. bên trong chia thành hai phần: một phần nạp đầy khí Ni-tơ và được che kín, một phần liên thông với cửa ra/vào thủy lực. Loai này rất có thể gọi là bình tích năng.

nhìn chung, bình tích áp có một số chức năng cơ bản sau: Nguồn cung ứng áp suất và đảm bảo hoạt động vui chơi của khối hệ thống thủy lực khi có sự cố;Tăng tuổi thọ máy bơm; Giảm lượng tạo bọt tạo ra bởi máy bơm; bổ sung lưu lượng chất lỏng; Ngăn ngừa va chạm thủy lực; bổ sung rò rỉ.

Tìm hiểu : Cách tính chọn bình tích áp

quý khách có nhu yếu tìm mua bình tích áp rất có thể tìm hiểu thêm một trong những Thông tin về bình tích áp Vrem theo thể tích được cung cấp và phân phối tại Công Ty CP Matra thế giới tiếp sau đây:

Bình tích áp Varem 300 lít

+ Hình dạng: Bình đứng

+ áp lực tối đa: 10 Bar

+ Dung tích: 100 lít

+ Dải nhiệt độ cho phép: 0° – 99°C

+ vật liệu vỏ bình: Sắt

Bình tích áp Varem 50 lít

+ Hình dạng: bình nằm

+ áp lực tối đa: 10 bar

+ vật tư vỏ bình: Inox

+ Dung tích: 50 lít

+ Dải nhiệt độ được cho phép: 0° – 99°C

Bình tích áp Varem 100 lít

+ Dung tích: 100 lít

+ Hình dạng: Bình đứng

+ Dải nhiệt độ được cho phép: 0° – 99°C

+ áp lực tối đa: 10 bar

+ vật tư vỏ bình: Sắt

Tại Công Ty CP Matra quốc tế hiện còn rất nhiều loại sản phẩm nữa được chúng tôi nhập khẩu, phân phối chính hãng, chất lượng cực tốt thị trường, giá cả canh tranh. Để biết thêm tin tức, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 238 Đường Nguyễn Xiển – Q. TX Thanh Xuân – TP. TP. hà Nội

Liên hệ : 04 36686854 – đường dây nóng: 0977.041.136

Xem chi tiết : http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *