Bitcoin lập kỷ lục mới khi vượt mốc 8.000 USD

Đồng bitcoin lần tiên vượt ngưỡng 8.000 USD sau 1 tuần đạt mức 7.000 USD.

Ngày 16/11, tại Sàn giao dịch Bitfinex, đồng bitcoin chính thức vượt mức 8.020 USD. Đây là lần đầu tiên đồng tiền điện tử vượt mốc 8.000 USD mặc dù sau đó giá bitcoin giảm xuống còn 7.896 USD.

Bitcoin lập kỷ lục mới khi vượt mốc 8.000 USD - Ảnh 1.

Đầu tháng 11, bà Sheba Jafari, Trưởng bộ phận chiến lược kỹ thuật của Goldman Sachs dự đoán giá trị đồng bitcoin sẽ giữ ổn định khi đạt ngưỡng khoảng 8.000 USD. Bà cho biết, “Thực tế cho thấy, giá đồng bitcoin tăng mạnh mẽ kể từ phá ngưỡng 6.044 USD. Tiếp theo chúng ta sẽ tập trung vào mốc 7.941 USD. Giá bitcoin có thể giữ ổn định ở ngưỡng đó trước khi tăng mạnh hơn”.

Một số nhà đầu khác thậm chí dự đoán giá bitcoin có thể đạt 15.000 USD trước thời điểm cuối năm. Chuyên gia tư vấn đồng thời nhà đồng sáng lập FundStrat Global Advisor Tom Lee tin rằng bitcoin có thể tăng vọt lên mức 25.000 USD trong vòng 5 năm tới.

Theo Đức Quỳnh

NDH

Với mục tiêu mang đến một môi trường sống xanh và văn minh, thân thiện, tiện nghi, hướng tới tương lai phát triển bền vững, công ty TNHH SX TM DV Thái Bảo đã cho ra đời Căn hộ The Avila. Dự án nằm trong phân khúc giá rẻ tại quận 8, với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, nắm bắt xu hướng phong thủy của người Á Đông dự án mang đến cho các khách hàng những cái nhìn mới lạ và độc đáo. Xem thêm thông tin https://canhotheavila.net/du-an-can-ho-chung-cu-the-avila-2-quan-8/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-8/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *