Bơm nước thải lắp đặt và sự cố sự bơm nước thải Tsurumi

Những sự cố thường gặp khì cài đặt đặt, hoạt động máy máy bơm nước thải Tsurumi

Máy bơm nước thải Tsurumi là loại máy bơm được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các trạm xử lý nước thải trong thành phố, các công trình thoát nước, các hộ gia đình vận hành trong chống ngập úng, thoát nước hố ga…http://bit.ly/2vQFEjQ

Trên thị trường thời điểm hiện tại có các loại máy bơm nước thải phổ biến như : máy bơm thả chìm, máy bơm bùn, bơm chìm hướng trục

những sự cố thường gặp của máy máy bơm nước thải

Bơm không được mồi nước. Mồi bơm bằng nước đổ qua nút mồi, nút xả khí cần phải được mở cho tới khi nước trong bơm trào tràn ra khỏi nút mồi.

Bơm vận hành ngược chiều so với qui hoạch.

Van chặn bị đóng chặt, hoặc bị tắc trong đường ống hút hoặc xả. Kiểm tra gioăng mặt bích được cắt thủng phần giữa ống.

Miệng ống hút chưa được nhấn chìm xuống bể hút. chúng mình có giải pháp tăng chiều dài đường ống hút hoặc làm tăng mặt nước dưới đáy bể hút.

z580652093856_fa5d456967003f6029aa07ef5d801259

Van đáy bị tắc, kẹt.

Lưới chắn rác, lưới lọc bị tắc kín.

Áp suất đường hút quá thấp.

Van rẽ nhánh trên đường hút đang mở.

Có một vài chỗ lọt khí trên đường hút. Khí có cách Sử dụng vào thông qua gioăng hoặc van phía trên của đoặn ống chứa dung dịch.

Hệ thống hoạt động dưới áp suất âm. Gioăng kín sợi tuýp đang cho phép không khí lọt vào hệ thống. bạn nên chuyển kiểu làm kín bằng sợi tuýp sang kiểu làm kín bằng gioăng kín cơ khí.http://bit.ly/2g2c05S

Bơm đã bị mòn. Khoảng hở cho phép đã bị tăng lên quá mức.

Có các bộ phận bị hỏng & vỡ. Kiểm tra trục bơm, khớp nối,các bộ phận bên trong.

Không có điện nguồn cung ứng cho bơm.

Khi mua, cài đặt đặt máy bơm nước thải cần phải tập trung đến chủng dòng: Như bơm nước sạch khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn loãng hay bơm hố ga có rác thải lẫn vào.

lắp đặt máy bơm nước phải đúng hướng dẫn theo nhà sản xuất hoặc theo hướng dẫn, hình ảnh vẽ trong catalogue di chuyển kèm.

Khi lắp đặt xong, những chúng mình phải thử chiều quay. (Rất nhiều NVKD lắp đặt đặt chủ quan vấn đề này vì do máy máy bơm nước thải thường thả trong hố móng, trong hồ nên máy bơm vận hành xuôi hoặc ngược chiều quay đều lên nước ! ? )

Tủ điều khiển: Để giữ gìn động cơ máy bơm được vận hành lâu bền và an toàn,một số bạn cũng nên chú trọng vấn đề này. hưởng dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có sự cố về điện tạo ra tình trạng hư hỏng động cơ hoặc cháy động cơ điện. Tủ điều khiển bảo vệ phải có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto.

tiềm năng nhất, nên yêu cầumột số Sales pro có sự trải nghiệm chuyên môn cài đặt đặt máy máy bơm nước thải.

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam

SDT: 0124.761.8888

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *