Boutique Hotels Phú Quốc Waterfont “sức hút” mới trên phân khúc BĐS

Ngày 25/2/2017, CTCP Dịch vụ địa ốc MGV tiếp tục tổ chức lễ mở giao dịch dự án bất động sản Boutique Hotels Phú Quốc Waterfront tại 4 đầu cầu Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Phú Quốc.

Ghi nhận ngay trong buổi mở chuyển nhượng , cầu đã vượt quá cung, bởi vậy Boutique Hotels Phú Quốc Waterfront trở thành thực phẩm chức năng được nhiều người “săn đón”.

Trong sự kiện lần này, CĐT của dự án bất động sản – Tập đoàn BIM Group đã chính thức “bung ra” 59 căn sát biển cuối cùng và 38 căn Boutique Hotels Luxury với diện tích từ 110m2 thuộc tổng quan phân khu dự án Boutique Hotels Phú Quốc Waterfront.

bên cạnh việc quảng cáo Phú Quốc Waterfront và cập nước Nhật Bản thông tin giao dịch của các căn Boutique Hotel, BIM Group và MGV cũng đã chia sẻ cùng các nhà phố đầu tư và bạn một số thông tin cập nước Nhật nhất về phân khúc nhà đất ven biển Phú Quốc – đặc biệt là phân khúc bất động sản du lịch khách hàng sạn cũng như đắc địa phát triển BĐS nghỉ dưỡng du lịch tại địa danh nổi tiếng này.

Đại điện CĐT BIM Group chia sẻ: “có mẹo hay nói dự án bất động sản Phú Quốc Waterfront đã tạo nên sức hút thật sự tại thị trường Phú Quốc hiện nay . quan tâm của bạn quá cao, bởi vậy cứ ra sản phẩm nào là mua bán hết thực phẩm chức năng đó. Trong ngày 25/2, đơn vị phân phối dự án là MGV chỉ mở giao dịch dự án một giảm âm thầm nhưng vẫn nhận được số lượng đặt chỗ lên tới 150 khách hàng . Trong lúc này chỉ có duy nhất 97 loại sản phẩm . Với sự săn đón của các nhà đầu tư nhà đất du lịch khách sạn, 100% thực phẩm chức năng đã được giao dịch hết trong buổi sáng. Trong đó, có những khách mua đã quyết định mua bán số lượng từ 5 – 10 căn ngay khi được quảng bá về thực phẩm chức năng , thực sự đây là một kết quả bất ngờ trong thị trường bất động sản giai đoạn này , tất thẩy chúng tôi gọi đó là “hiện tượng Phú Quốc Waterfront”.

Văn phòng Kumho tại Hồ Chí Minh.

Theo ghi nhận nhiều nhà phố đầu tư cho biết, do đặc thù là loại hình BĐS du lịch quý khách sạn nên vấn đề vị trí của dự án bất động sản , kiến trúc cũng như uy tín của CĐT là rất trọng tâm . Boutique Hotels Phú Quốc Waterfront là một trong một vài dự án bất động sản các bạn sạn mini đầu tiên tại đảo ngọc, nơi mà lượng khách đến tăng lên theo con số vô cùng ấn tượng mỗi năm, tuy nhiên nguồn cung khách sạn ở Phú Quốc lại chưa được nhiều.

ngoài ra dự án bất động sản nằm tại trong tổng quan của Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina hội tụ những thương hiệu hàng đầu toàn cầu như IHG với thương hiệu khách mua sạn InterContinental sắp đi lại vào vận hành vào tháng 8, dự án Regent Phú Quốc dự tính bắt đầu làm … ngoài ra là khu quảng trường biển ngay phía trước, khu chợ đêm sôi động và hệ thống giải trí giải trí Sailing Club hàng đầu Đông Nam Nam Á bao gồm quán bar, club, chuỗi nhà phố hàng ẩm thực…

Phú Quốc Waterfornt có diện tích đất từ 70m2 – 145m2, diện tích thi công từ 210m2 – 340m2, sở hữu mặt tiền từ 5m – 6m, lòng đường rộng 7m. Các căn Phú Quốc Waterfront đều được thiết kế linh hoạt để có biện pháp thông căn, đáp ứng quan tâm đa đạng của các nhà phố đầu tư.

Tại buổi mở giao dịch , anh Chung Chính, một nhà mặt phố đầu tư BĐS du lịch khách sạn cho biết: “Hiện gia đình tôi đang kinh doanh các bạn sạn tại khu vực phố cổ và đang có nhu cầu mở rộng mua bán . Phú Quốc là một địa danh mà cả gia đình yêu thích và sản phẩm dự án Phú Quốc Waterfront đáp ứng đủ các đề nghị và qui định mà chúng tôi mong quyết định . Đó là gần biển, gần khu giải trí nghỉ dưỡng sầm uất và được xây dựng hoàn thiện , chìa khóa trao tay… nhưng thật tiếc vì gia đình biết đến dự án muộn, từ đó đã không có được dự án . Hy vọng trong thời gian tới, chủ đầu tư tiếp tục có thêm loại sản phẩm ”.

Với mô hình kinh doanh các bạn sạn linh hoạt Boutique Hotels Phú Quốc Waterfront chắc chắn sẽ là một điểm nhấn ấn tượng, một chọn lựa hợp cho mọi nhà phố đầu tư BDS du lịch thông thái. dự án đem đến sự trẻ trung, sôi động, tạo sự bùng nổ cho những trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Với định hướng xuyên suốt ngay từ khi qui hoạch , Phú Quốc Waterfront sẽ trở thành một một điểm đến không được bỏ qua , đón nhận của lôi cuốn khách du lịch.

Tìm hiểu thêm: https://canhotheavila.net/du-an-can-ho-chung-cu-the-avila-2-quan-8/