Các nội dung liên quan bình tích áp Varem

Nội dung bài viết trước, đã đưa ra nguyên do đưa đến vỡ bình tích áp Varem / Home page/ do ứng suất cho phép của vật liệu bị giảm di chuyển hoặc do tăng áp suất lên quá mức chịu đựng của vật liệu. Bài viết này, xin giới thiệu với quý khách các giải pháp ngăn chặn gây nổ vỡ bình tích áp..

Công ty CP Matra quốc tế xin giới thiệu bình tích áp thương hiệu Varem được nhập khẩu của Ý.

Giải pháp ngăn chặn giảm ứng suất cho phép của bình tích áp Varem

Đối với tất cả kim dòng, khi nhiệt độ tăng lên, ứng suất cho phép đều giảm di chuyển và sẽ giảm đi lại đột ngột khi bắt đầu tăng nhiệt độ lên một trị số nào đó. từ đó mỗi hãng vật liệu chỉ được hưởng dụng đến một trị số nhiệt độ làm việc nào đó mà thôi. Khi thiết kế, tùy theo nhiệt độ làm việc của thiết bị mà chọn dòng vật liệu tương ứng. Việc chọn nguyên liệu để chế tạo cá thiết bị chịu lực có ý nghĩa quan trọng đến sự bảo đảm làm việc an toàn của thiết bị. Trong các qui định về bình tích áp đều có ghi rõ đặc tính và phạm vi sử dụng các loại kim hãng dùng để chế tạo các thiết bị chịu áp lực.

Về chế tạo, phải chắc chắn sao cho trong và Sau thời điểm chế tạo, trong kim dòng không sinh ra những biến dạng dư, làm giảm ứng suất của kim hãng. từ đó, những xí nghiệp có một số phương tiện kỹ thuật nhất định và phải được nhà nước cho phép mới được chế tạo bình sức ép.

>> Truy cập tại đây bình tích áp Varem chính hãng>> click here

Trong quá trình làm việc, các chi tiết của cá thiết bị chịu sức ép giãn nở nhiệt không đều. Khi chế tạo phải đảm bảo sao cho các chi tiết của thiết bị được giãn nở tự do. Tuy nhiên khả năng co giãn này chỉ đạt được ở một giới hạn cho phép. Trong quá trình Sử dụng nếu không có một vài chý ý đầy đủ thì độ giãn nở có mẹo hay vượt giới hạn cho phép, gây nên rạn nứt kim loại, làm giảm ứng suất cho phép của vật liệu hoặc gây ra xì hở.

Đa số các thiết bị chịu áp lực đều được chế tạo bằng phương pháp nối các lá thép bằng hàn. Do phải chạy các biện pháp nối kim loại khi chế tạo nên đã làm cho vật liệu yếu đi lại, ảnh hưởng đến hệ số bền E đưa đến làm giảm ứng suất cho phép của vật liệu.

Tránh Sử dụng môi chất gây ăn mòn của thiết bị, đóng cục lên các mặt trao đổi nhiệt.

Giải pháp hạn chế tăng áp suất quá mức Của bình tích áp Varem

Đặt áp kế phù hợp với môi chất trong bình tích ấp để đo áp suất trong bình. Áp kế phải có thang đo thích hợp với cấp xác thực không thấp hơn 2,5.

cài đặt đặt trọn vẹn các thiết bị bảo vệ và chắc chắn cho chúng luôn ở trạng thái sản sàng làm việc.

Khả năng xả hơi của van an toàn phải chắc chắn khống chế được áp suất trong bình cũng nhưng cũng không được quá lớn, khiến cho việc xả hơi ra quá nhiều áp suất bị giảm đột ngột.

>> Báo giá bình tích áp Varem 300 lít nhập khẩu tại đây

Mức độ chứa khí trong bình phải ở mức độ phù hợp để tránh tình trạng áp suất tăng quá nhanh.

Để ngăn chặn việc tăng áp suất do việc đốt nóng chất khí trong bình, các bình chứa không được để ngoài nắng, phải đặt cách xa các nguồn điện khác.

Mọi thắc mắc xin liên lạc với công ty chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY CP MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: (Ms. Nhu)  0124.761.8888
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *