Căn hộ chung cư hạng sang Icon 56 – khu căn hộ cao cấp đáng sống ở Tp. Hồ Chí Minh

Càng về cuối năm sức nóng của Icon 56 càng lan tỏa mạnh mẽ trên rất nhiều các kênh truyền thông khác nhau đặc trưng là truyền thông online. Kì vọng trong tương lai không xa, Căn hộ chung cư hạng sang Icon 56 sẽ trở thành KĐT phức hợp phát triển sôi động bậc nhất của Tp. Hồ Chí Minh.

Icon 56

Chung cư cao cấp Icon 56 giá hợp lý nhất

Nằm ở số 39 Bến Vân Đồn, Phường 12, Từ đây, cư dân cũng có thể thuận tiện kết nối đến các tuyến đường lớn như đường Bến Vân Đồn, Lê Quốc Hưng, Nguyễn Trường Tộ, Cầu calmette, cầu ông lãnh và Nguyễn Tất Thành ……và rất gần siêu thị Metro, bệnh viện, các trường đại học lớn, công viên… đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ chính là 1 con đường tương đối rộng lớn với nhiều làn xe, rất hiếm khi xảy ra tình trạng tắc đường, ngập úng, đồng thời có thể kết nối trực tiếp đến nhiều tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố. Vị trí này sẽ mang đến nhiều thuận tiện choc ư dân khi di chuyển. Từ đây, cư dân sẽ kết nối đến trung tâm thành phố, đến các quận huyện lân cận, thậm chí là đến các tỉnh miền Tây, miền Đông cực nhanh chóng.

Icon 56 nằm trong quần thể KĐT xanh Phường 12 với quy mô rộng 95 héc ta được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, tiện ích dịch vụ, công viên cây xanh và hồ cảnh quan rộng lớn phục vụ cộng đồng dân cư nơi đây. Chưa hết nơi đây còn đem đến cho cư dân phong cách đặc trưng với lối thiết kế tiên tiến thông minh tối ưu công năng sử dụng căn hộ sao cho ánh sáng và gió lưu thộng mọi địa điểm căn hộ.Với kinh nghiệm và hàng đầu trên thị trường bất động sản, Tập đoàn Novaland đã cải tạo thành công công viên, một phần dự án tổng thể trong chiến lược phát triển Tp. Hồ Chí Minh, hình thành 1 điểm đến vui chơi xanh, trong lành, giàu tính văn hóa và tính cộng đồng. Đây là cơ sở để Tập đoàn Novaland kiến tạo 1 thành phố mới phía Nam Tp. Hồ Chí Minh.

Dự án Icon 56 tăng giá trị

Bên cạnh đó, khi mua 1 căn hộ tại đây, cái bạn nhận được không chỉ là 1 ngôi nhà mà hơn thế cái bạn nhận được là 1 không gian sống hài hoà với thiên nhiên, tạo không gian thoải mãi, dễ chịu những vẫn đầy đủ các tiện ích cao cấp. Về hình dạng chung của ngôi nhà, nên chọn những căn hộ cao cấp có hình dạng vuông vức, tránh những căn méo mó hoặc bị khuyết góc quá lớn sẽ không tốt về phong thủy lại gây khó khăn trong việc sắp đặt thiết bị nội thất bên trong. Nếu không may phải trường hợp này, thì có thể khắc phục bằng cách treo 1 chiếc gương lớn tại những góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ cao cấp.

Xem thêm Căn hộ chung cư hạng sang Icon 56 tại: https://gkg.com.vn/sunview-apartment/

Để sở hữu căn hộ cao cấp nói chung mà trong tay khách hàng chỉ có vài trăm triệu và lương bổng hàng tháng trung bình từ 20-25 triệu, thì ép buộc khách phải vay từ ngân hàng. Người mua cũng phải xác định khấu trừ ra 10 triệu tiền sinh hoạt phí, chỉ còn trong tay 10-15 triệu để trả nợ. Như vậy, việc tính toán kinh phí dù cho có sát đến mấy cũng sẽ gặp trục trặc, chẳng hạn: Trong trường hợp người vay ngân hàng mua căn hộ bị ốm đau, gặp chuyện rủi ro, lương bổng không ổn định… thì việc trả nợ sẽ rất khó khăn, thậm chí rơi vào bế tắc. Một chuyên gia tài chính khuyên rằng: “Tốt nhất là không nên vay quá 50% giá trị căn hộ muốn mua, hoặc tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không nên vượt quá 50% tổng thu nhập, để giảm bớt sức ép trả nợ”. Căn hộ chung cư hạng sang Icon 56 đem lại nhiều yếu tố sinh lời mà các dự án chung cư bất động sản khác không có được. Dự án căn hộ đã đạt cả 3 tiêu chuẩn đắc địa hàng đầu của 1 dự án chung cư bất động sản đó chính là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Tiềm năng của Căn hộ chung cư hạng sang Icon 56 là rất cao bởi dự án chung cư không chỉ thuạn tiện về giao thông mà còn rất thuận tiện cho kinh doanh buôn bán với không gian sống xanh trong lành. Chính các yếu tố này đã giúp cho Căn hộ chung cư hạng sang Icon 56 tăng giá nhanh theo thời gian.

Nguồn tại: dự án The Avila