Căn hộ chung cư Lavita Thuận An – Con cưng của

Lavita Thuận An là điểm nhấn tuyệt vời trên thị trường bất động sản phía trung tâm thành phố, mang trong mình những thế mạnh vượt trội, dự án căn hộ chung cư mang đến sự an tâm cho quý cư dân trong chọn lựa sáng suốt của mình. Khẳng định lại thêm một lần nữa về sự chọn lựa đúng đắn đó, bài viết dưới đây sẽ là một minh chứng rõ ràng.
Lavita Thuận An

Khu căn hộ chung cư cao cấp Lavita Thuận An thoải mái thư giãn

Dự án chung cư cao cấp Lavita Thuận An nằm trên con đường giao thông huyết mạch đường Quốc lộ 13 – con đường giao thông trọng điểm kết nối trung tâm thành phố – khu vực các tỉnh kế bên phía trung tâm. Chung cư hạng sang Lavita Thuận An sở hữu mặt tiền, trải dài giáp giới với các mặt phố lớn gồm đường Quốc lộ 13, kế bên với công viên và hồ cảnh quan lá phổi xanh của khu vực phía trung tâm thành phố.

Với hệ thống tiện ích tại Lavita Thuận An 5 sao hoành tráng và đẳng cấp. Mọi thiết kế đều được trau truốt, sáng bóng và mang đậm hơi thở của thời đại. Sẽ không nói quá rằng đây là khu căn hộ cao cấp chỉ dành cho các đại gia, giới thượng lưu và những doanh nhân thành đạt.Chất lượng sống này hoàn toàn cung cấp được đòi hỏi khắt khe về môi trường, tiện ích của những người nước ngoài, bởi thế chủ sở hửu không gặp thiếu thốn gì khi tìm khách cho thuê lại Dự án chung cư cao cấp Lavita Thuận An .

Lavita Thuận An

Khu chung cư Lavita Thuận An sống năng động

Tại các khu thành phố của CĐT , các căn hộ được thiết kế đẳng cấp và sang trọng, để mọi cư dân được tận hưởng đời sống đẳng cấp và hoàn hảo. Và cũng như các dự án căn hộ chung cư đã triển khai và đã đi vào hoạt động trước đó như Merryland Quy Nhơn, New Galaxy Nha Trang, Biên Hòa Universe Complex, .. …. Chung cư hạng sang Lavita Thuận An cũng sẽ được lên kế hoạch cụ thể cho việc thi công và thời gian bàn giao căn hộ. Quảng trường Ánh sáng sẽ là điểm nhấn vô cùng ấn tượng mà muốn đưa đến cho Căn hộ chung cư Lavita Thuận An. Nét độc đáo trong thiết kế là những tấm gạch phát sáng rực rỡ. Kết hợp cùng với hệ thống ánh sáng hiện đại, thông minh sẽ giúp đưa đến một không gian tuyệt đẹp và lãng mạn.

Có thể nói, mọi chi tiết tại Căn hộ chung cư Lavita Thuận An đều được bố cục vô cùng hợp lý, thể hiện rõ nét một môi trường sống hiếm có tại Thuận An. Chủ đầu tư đã rất tâm huyết khi “hi sinh” nhiều diện tích xây dựng để bố trí các khu sinh hoạt ngoài trời rộng rãi, đẹp mắt, mang đến đời sống chan hòa với thiên nhiên cũng như đem lại những góc nhìn “Panorama” đắt giá. Nhìn chung, ở bất kỳ địa điểm nào thì các căn hộ cao cấp Căn hộ chung cư Lavita Thuận An đều có những lợi thế riêng biệt bởi chủ đầu tư luôn biết cách tận dụng lợi thế mà địa điểm mang lại,. Hiện tại tiến độ Căn hộ chung cư Lavita Thuận An đang được đánh giá là khá nhanh, dự tính trong tương lai không xa, cư dân sẽ được chào đón một dự án căn hộ chung cư thời thượng của Thuận An đi vào vận hành. Hãy cùng tận hưởng cuối tuần hứng khởi đầy thư giãn ngay chính trong khuôn viên “nhà” của bạn – Căn hộ chung cư Lavita Thuận An

Xem thêm thông tin