Căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Vingroup – Dự án trọng tâm của

can ho Ha Noi nhanh chóng trở nên tâm điểm thị trường bất động sản Hà Nội, đó chính là dự án bất động sản có môi trường sinh thái rộng lớn bậc nhất khu vực phía Miền Bắc Hà Nội. Dự án căn hộ có quy mô 31,8 ha, . Trong đó, căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Vingroup có thể được coi là tòa nhận được nhiều sự chú ý nhất của khách hàng.

Vinhomes Green Bay

căn hộ Vinhomes Green Bay mặt tiền Đại lộ Thăng Long

Khu dự án cao cấp Vinhomes Green Bay Đại lộ Thăng Long trải nghiệm tuyệt vời

Hiếm có dự án bất động sản nào tại Hà Nội giai đoạn này có thể cùng khi sở hữu nhiều ưu điểm đắt giá như căn hộ Vinhomes Green Bay mặt tiền Đại lộ Thăng Long. Dự án của tên tuổi “gạo cội” của thị trường bất động sản Việt Nam, . căn hộ dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì tọa lạc trên con Đại lộ Thăng Long, sở hữu mặt tiện Đại lộ Thăng Long, xung quanh căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Vingroup các tòa nhà văn phòng – trung tâm hành chính – văn hóa của Hà Nội. Đặc biệt, khu thành phố đường hưởng lợi thế về hệ thống hạ tầng cơ sở tân tiến được xây dựng từ trước đó.

can ho Ha Noi là tòa nhà có mặt đường của căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Vingroup. Với địa điểm mặt đường như vậy cư dân của dự án bất động sản có thể tận hưởng một cuộc sống gắn kết mang tính kết nối với cộng đồng bên ngoài. Vì được tọa lạc tại mặt đường của đường Trần Duy Hưng, đối diện với trung tâm mua sắm Big C nên cư dân có thể kết nối nhanh với tiện ích này, từ địa điểm này cư dân có thể ngắm Hà Nội một phương pháp trọn vẹn.Nơi đây có rất nhiều nhà hàng và khu ẩm thực dành cho những ai yêu thích ăn uống. Hội tụ các ý tưởng sáng tạo của các kỹ sư , khu ẩm thực trong trung tâm mua sắm của căn hộ Vinhomes Green Bay mặt tiền Đại lộ Thăng Long sẽ là đỉnh cao của các yếu tố kiến trúc, ẩm thực và dịch vụ giải trí.

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Đại lộ Thăng Long thiên nhiên xanh

Được thiết kế với chiều cao 35-40 tầng, căn hộ dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì đáp ứng cho thị trường bất động sản Hà Nội một số lượng lớn các căn hộ đa năng với 3 loại phòng ngủ tương ứng với một số loại diện tích từ 33.8m2 – 78.8m2.. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với một mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, quý vị hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình được sản phẩm phù hợp nhất. Khác với những căn hộ thông thường, trong bối cảnh Nhà nước không còn cho phép các công ty đăng ký trụ sở tại căn hộ chung cư thì những căn hộ văn phòng tại căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Vingroup được cấp phép trở nên sản phẩm 2 trong 1 – vừa để ở vừa có thể trở nên văn phòng. Chính như vậy căn hộ văn phòng được coi là chìa khóa tháo gỡ bài toán thắc mắc dành cho các đơn vị khởi nghiệp, công ty vừa và nhỏ.

Một điểm hấp dẫn không thể bỏ qua nữa đó chính là giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Vingroup. Không chỉ có giá rẻ hơn đơn giá chung cư hạng sang thông thường nhờ vào diện tích nhỏ gọn, chỉ từ 38 đến trên 68m2 mà căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Vingroup còn được ngân hàng danh tiếng HSBC còn đưa ra csbh hỗ trợ với mức cho vay và lãi suất cực “HOT”. Nếu quý vị đang có trong tay nguồn vốn chỉ từ 1.5 tỷ đồng và muốn tìm một không gian đa năng vừa ở tiện nghi vừa làm việc chuyên nghiệp thì căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Vingroup là chọn lựa xuất sắc nhất, thậm chí là “DUY NHẤT” trong thời điểm này. Cộng hưởng với rất nhiều điểm cộng của căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Vingroup, hồ điều hòa với chức năng của một “lá phổi khổng lồ” cùng ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy cũng chính là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của dự án, có ảnh hưởng lớn đến giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Vingroup, gia tăng giá trị cùng khả năng thanh khoản tốt trong tương lai.

Xem thêm các các văn phòng công chứng Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/binh-thuan/de-lagi

Nguồn tại: dự án The Avila