Căn hộ Đảo Kim Cương quận 2 quẳng đi gánh nặng mua nhà – chung cư The Avila

Đáp ứng nhu cầu cháy bóng muốn sử dựng một căn hộ chung cư tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư Kusto Home cho ra mắt Đảo Kim Cương Quận 2. Siêu phẩm mới sắp ra mắt tại khu vực quận 2.

Đảo Kim Cương

Hưởng thụ an nhàn cuốc sống tại Căn hộ Đảo Kim Cương quận 2

Hiếm có dự án căn hộ nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại thuê căn hộ Đảo Kim Cương. Tọa lạc ngay tại mặt đường 104, cầu đảo kim cương và Bát Nàn. Dự án căn hộ cao cấp không những thuận tiện liên kết tới các vị trí quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. dự án chung cư Đảo Kim Cương phù hợp với toàn bộ mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án căn hộ cao cấp trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án căn hộ cao cấp trên tạo cơ hội sống tiềm năng đỉnh cao.

Những tiện ích được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo dưỡng liên tục nhằm đảm bảo đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới một khu đô thị hoàn hảo với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình khu đô thị ổn định chỗ ở viên mãn. thuê căn hộ Đảo Kim Cương là điển hình của một nơi ổn định chỗ ở đáp ứng một cuộc sống đủ đầy, nhộn nhịp nhưng vẫn sỡ hữu bầu không khí trong lành và yên tĩnh. Nếu sinh sống tại đây, cư dân có thể quyết định làm việc trong thành phố, hoặc cũng có thể làm việc tại các tỉnh lân cận bởi hệ thống giao thông cực kỳ thuận lợi.Trong dự án còn được thiết kế riêng một khu để trồng cây xanh và lát gạch làm con đường đi bộ cho các hộ dân sống trong căn hộ. Ở đây bạn có thể làm nơi tập thể dục mỗi sáng của bạn cũng thể làm nơi đi dạo buổi tối của bạn và gia đình sau mỗi bữa cơm tối.

Chính sách trợ giúp KH của Căn hộ Đảo Kim Cương quận 2

Kusto Home được biết đến như một đơn vị xây dựng uy tín. Nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực công trình công cộng, nhà ở. Tuy nhiên, phải đến khi xây dựng dự án căn hộ tại dự án chung cư Đảo Kim Cương trên ô đất đường 104, cầu đảo kim cương và Bát Nàn . Kusto Home mới thực sự gây được tiếng vang về một CĐT với công trình nhà ở tiện nghi, chất lượng và cao cấp. Căn hộ Đảo Kim Cương quận 2 ghi điểm với KH với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án căn hộ cao cấp bao gồm 6 tòa chung cư xây dựng trên khu đất rộng 8 ha. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 15%. Chủ đầu tư dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo mang đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh đẳng cấp cùng vị trí vàng. Dự án căn hộ cao cấp Sau thời điểm đã đi vào hoạt động sẽ đáp ứng ra thị trường 1.323 căn hộ mang đến cho cư dân cuộc sống gần gũi với thiên nhiên mà vẫn hiện đại.

Tìm hiêu thêm thông tin: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-binh-thanh/

Thấu hiểu những khó khăn của người có lương trung bình khi mua nhà. Kusto Home đã giảm tỷ suất lợi nhuận, hướng đến mức giá tranh đua trên thị trường. Chỉ 2.750 tỷ/căn ngay mặt đường 104, cầu đảo kim cương và Bát Nàn. Dù giá “mềm” nhưng CĐT luôn đặt yêu cầu cao. Với giám sát lộ trình công trình và chất lượng chất liệu xây dựng cũng như để dự án căn hộ có chất lượng tốt nhất khi đến tay người mua. Dự án căn hộ cao cấp có toàn bộ hơn 1.323 căn hộ với nhiều loại diện tích phong phú khác nhau trong 6 tòa nhà cao 25 – 29 Tầng. Với các thiết kế xanh độc đáo bậc nhất của mình. Căn hộ Đảo Kim Cương quận 2 đem tới người Việt một cuộc sống ổn định chỗ ở bền vững. Ổn định và có cơ hội được hưởng thụ một cuộc sống tiện nghi và tân tiến nhất. Đó chính là những giá trị nhân văn sâu sắc nhất mà bất cứ ai cũng ao ước được sở hữu. Rất hân hạnh được chào đón Quý vị tại sự kiện Lễ ra mắt căn hộ mẫu Căn hộ Đảo Kim Cương quận 2!

Thông tin tại: chung cư The Avila