Căn hộ sang trọng, Căn hộ đẹp tại khu dự án The 9 Stellars Bến xe miền Đông

dự án căn hộ The 9 Stellars Là một trong số những dự án căn hộ chung cư vượt trội trên thị trường BĐS khu vực Đông Thành Phố Thủ Đức, khu dự án The 9 Stellars Bến xe miền Đông sở hữu những ưu điểm vượt trội về vị trí, thiết kế, tiện ích, csbh… chờ mong mang tới cho cư dân một đời sống đáng mơ ước.

The 9 Stellars

khu căn hộ chung cư The 9 Stellars Kim Sơn Land

Khu căn hộ cao cấp The 9 Stellars Bến xe miền Đông không gian lí tưởng

khu căn hộ chung cư The 9 Stellars Kim Sơn Land được xây dựng tại vị trí “không thể thay thế” – khu vực trung tâm hành chính mới của Thành Phố Thủ Đức và được bao trọn bởi khung Bến xe miền Đông, tổ hợp khu dự án The 9 Stellars Bến xe miền Đông hưởng trọn mọi lợi thế lý tưởng mà hiếm có dự án căn hộ chung cư nào tại Thành Phố Thủ Đức có được. Từ vị trí dự án bất động sản, những cư dân tương lai có thể tiện lợi di chuyển đến các vị trí vui chơi giải trí cao cấp của khu vực phường Long Bình. Hàng loạt các công trình văn hóa, vui chơi giải trí lớn đã có mặt tại dự án chung cư The 9 Stellars Kim Sơn Land .

Bên cạnh việc làm hài lòng nhu cầu sống tiện nghi cho các cư dân trẻ tuổi và người cao tuổi, dự án căn hộ The 9 Stellars còn rất chú trọng đến không gian học tập, vui chơi cho trẻ em. Bằng chứng là CĐT đã trang bị hẳn các sân chơi sáng tạo cùng hồ bơi cho trẻ em, tạo điều kiện tối đa để con em khu đô thị được tự nhiên phát triển và hoàn thiện. Không chỉ mang tới quý cư dân những tiện ích cơ bản đáp ứng nhu cầu đời sống mà khu căn hộ chung cư The 9 Stellars Kim Sơn Land còn tạo ra một môi trường sống hiện đại và tiện nghi bậc nhất với chuỗi các tiện ích sống toàn diện.

Khu căn hộ chung cư The 9 Stellars Công ty Cổ phần Kim Sơn Land đầy cá tính

Thêm vào đó, tiện ích đồng bộ nội và bên ngoài dự án chung cư The 9 Stellars Kim Sơn Land cũng tạo nên những dấu ấn khó phai. Vườn nghệ thuật, sân chơi chủ đề địa cầu tự nhiên, bể bơi, sân chạy bộ, vườn sáng tạo, khu cắm trại… Nơi đây là thiên đường lý tưởng để mọi cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư có thể dạo bộ, vui chơi, hòa nhập và gắn kết. Khu bếp nấu được thiết kế kiền với lô-gia phụ trợ giặt phơi quần áo riêng biệt; lô-gia này được thiết kế khuất trong các khe mở lấy sáng kiến trúc, đảm bảo hoạt động sinh hoạt mỗi ngày không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ kiến trúc của tòa nhà nhìn từ bên ngoài và cả hướng view từ phòng sinh hoạt chung của căn hộ giá rẻ. Không gian bếp cũng được bố trí liền sát với phòng khách và sinh hoạt chung tạo sự linh hoạt cho khả năng thay đổi không gian theo hướng không gian mở. Tất cả các không gian chính như phòng khách, các phòng ngủ, bếp đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên tạo không gian thoáng đãng cho từng căn hộ giá rẻ.

khu dự án The 9 Stellars Bến xe miền Đông cũng được nhiều chuyên gia nhận định sẽ ngày một tăng cao khi dự án căn hộ chung cư đi vào hoạt động và khu vực phía Tây được đầu tư phát triển mạnh trong tương lai. Những chủ sở hửu của khu dự án The 9 Stellars Bến xe miền Đông cũng sẽ là những nhà đầu tư thông thái khi bảo tồn giá trị nguồn vốn ban đầu và có thể chuyển đổi hưởng chênh lệch bất cứ khi nào. Với các khách hàng không vay và chi trả sớm, CĐT cũng có csbh chiết khấu cực kỳ hấp dẫn, cụ thể như: chiết khấu ngay 3% khi chi trả theo đúng tiến độ, chiết khấu 6% khi chi trả 70% giá trị căn hộ ngay đợt 1 và 9% khi nếu chi trả 95% giá trị căn hộ. Đây là cơ hội để khách hàng sở hữu khu dự án The 9 Stellars Bến xe miền Đông với mức giá rẻ nhất ngay khi mở bán. Sắp tới, theo một số nguồn tin, khu dự án The 9 Stellars Bến xe miền Đông sẽ tiếp tục “trình làng” những tòa tháp căn hộ nằm ở vị trí trái tim của khu dự án The 9 Stellars Bến xe miền Đông. khách hàng vui lòng theo dõi website để nhận tin ra mắt sớm nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/la-beaute-bao-loc/

Trích bởi: dự án The Avila