Căn hộ The Privia Những đặc quyền tiện ích

Trong khoảng thời gian trở lại đây, sức nóng từ phân khúc căn hộ cao cấp trên thị trường bất động sản Việt Nam lại “tăng nhiệt” theo từng ngày, với sự xuất hiện của hàng loạt dự án đẳng cấp của các chủ đầu tư tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam. giá bán The Privia của chủ đầu tư phối hợp quản lý bởi thương hiệu Khang Điền của cũng là một trong những dự án thuộc phân khúc nhà ở cao cấp. căn hộ The Privia chuẩn bị sẽ làm dậy sóng bất động sản nhà ở cửa ngõ phía Tây, đồng thời cũng là nơi dự án hoàn hảo để quý khách và Giới đầu tư tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

The Privia

căn hộ chung cư The Privia An Dương Vương

Căn hộ chung cư The Privia Khang Điền tài chính linh hoạt

căn hộ chung cư The Privia An Dương Vương nằm ở vị trí kim cương hàng đầu tại HCM, mảnh đất vàng với mặt tiền đường lớn đó là đường An Dương Vương. Đây là khu vực sầm uất bậc nhất tại HCM, trung tâm ngoại dao của toàn thành phố, dự án nằm trong quy hoạch chiến lược tại cửa ngõ Tây về văn hóa, kinh tế, hành chính. Đây là sự hòa quyện giữa thiết kế tinh tế của công trình kết hợp với môi trường sống trong lành góp phần tạo nên môi trường sống thượng lưu cho cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư The Privia Khang Điền .

Là sản phẩm chung của hai “người khổng lồ” lớn hàng đầu Việt Nam – chủ đầu tư nên giá bán The Privia nhận được sự ưu ái rất lớn về các khoản đầu tư về hạ tầng cơ sở dịch vụ, tiện ích. Chính vì thế, môi trường sống tại đây được giả dụ “thiên đường nghỉ dưỡng” cho cả gia đình chứ không đơn thuần chỉ là một căn hộ đáp ứng việc ăn, ngủ, nghỉ.Đặc biệt, căn hộ chung cư The Privia An Dương Vương còn có lợi thế rất lớn lúc nằm ngay cạnh công viên hồ điều hòa. Công viên này chuẩn bị đi vào hoạt động Bên cạnh thời gian bàn giao dự án. Vì vậy, lúc về sống tại căn hộ The Privia, cư dân sẽ được hưởng nhiều quyền lợi từ công viên hồ điều hòa đem lại.

Dự án căn hộ chung cư The Privia An Dương Vương tăng giá trị

dự án căn hộ chung cư The Privia Khang Điền đáp ứng đến thị trường sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang mới theo mô hình, diện tích thiết kế nhỏ nhưng quy hoạch thông minh để có thể vừa làm không gian sinh sống theo nhu cầu vừa làm văn phòng kinh doanh. Khách hàng cũng rất ưng quy hoạch các căn phòng của căn hộ The Privia để đảm bảo tất cả các phòng đều có điểm hướng sáng và đón gió. Điều này giúp cho chung cư cao cấp có sự thông thoáng và giảm bớt kinh phí điện áp tiêu thụ.

Đối với những NĐT có tầm nhìn dài hạn, sở hữu một căn hộ chung cư đẳng cấp tại căn hộ The Privia chính là xu hướng bất động sản “hot” nhất với tiềm năng sinh lời bền vững. Bởi khu vực trung tâm hành chính mới của HCM, nơi tọa lạc của căn hộ The Privia, hiện đang lôi kéo một lượng khách thuê ngày dần lớn gồm các chuyên gia và quản lý cấp cao đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ… cũng như Việt kiều và chủ công ty lớn. Với các quý khách không vay và chi trả sớm, chủ đầu tư cũng có chính sách bán hàng chiết khấu cực kỳ hấp dẫn, cụ thể như: chiết khấu ngay 3% lúc chi trả theo đúng tiến độ, chiết khấu 6% lúc chi trả 70% giá trị căn hộ ngay đợt 1 và 9% lúc nếu chi trả 95% giá trị căn hộ. Đây là thời cơ để quý khách sở hữu căn hộ The Privia với mức giá rẻ nhất ngay lúc mở bán. Thừa hưởng dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên đô thị, căn hộ The Privia trông mong mang lại cuộc sống hàng ngày nhịp nhàng, tiên tiến cho quý khách và gia đình cũng như là thời cơ đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn.

>>> Xem Thêm:https://priviakhangdien.vn/tien-ich/

Thông tin tại: chung cư The Avila