Chia sẻ những thông tin về sản phẩm bình tích áp varem nhập khẩu

Với những ai đã và đang hoạt động trong ngành môi trường, xây dựng thi công dựng…thì đều đã từng nghe qua về sản phẩm bình tích áp. Đây là loại sản phẩm di chuyển kèm với máy bơm nước, tùy theo dung tích mà nó được vận hành trong một số trường thích hợp khác nhau. Nếu như dung tích nhỏ 24 lít thì có thể dùng trong hệ thống máy bơm tăng áp đối với nhà dư án. Bình 50 lít có thể dùng cho bơm tăng áp cho một số khách sạn vừa. Với những bình có dunh tích lớn như bình tích áp 500l, bình tích áp 1000l…có thể sử dụng đối với những tòa chung cư, hệ thống bơm thủy lực…
Trên phân khúc hiện nay, sản phẩm bình tích áp rất phổ biến cũng như hữu ích đối với những công trình, khu công nghiệp…Sản phẩm được sử dụng nhiều thời kỳ này có thể kể đến là bình tích áp varem nhà sản suất đến từ Ý.
Dòng sản phẩm này có nhiều ưu điểm có cơ hội kể đến như:
– Mỗi loại máy bình tích áp mà Varem bồi dưỡng đều được sản sinh qua một quá trình với sự kiểm soát cao, được kiểm tra tốt trước khi đưa ra thị trường. Để nhằm phục vụ nhu cầu vận hành của người tiêu sử dụng, Varem luôn đầu tư để nâng cao chất lượng sản phẩm. Varem đặt vấn đề tốt lên hàng đầu, luôn cải tiến liên hồi.
– Hình dáng sản phẩm: Bình được cấu tạo theo hai kiểu là bình dạng nằm tại ngang hoặc bình đứng. Tùy vào mục đích này dùng của người tiêu dùng cũng như vị trí cài đặt mà lựa chọn kiểu bình phù hợp.
– Vỏ bình được sản xuất bằng chất liệu inox hoặc thép không rỉ, tạo nên sự bền chắc cho bình có khả năng chịu sức ép từ bên ngoài và ảnh hưởng của môi trường bên ngoài tác dụng lên.
– Màu sắc: Bình được sơn mà đỏ ( chủ yếu ) và màu xanh rất khả quan mắt. Lớp sơn ngoại khu có biện pháp chống rỉ.
– Ruột bình: nguyên liệu làm ruột là cao su tổng thích hợp EPDM có biện pháp chịu được nhiệt độ cao và áp suất lớn, ít bị giãn nở đột ngột.
>> Nghiên cứu thêm thông tin qua sản phẩm: bình tích áp varem 100l
Những ứng dụng của bình tích áp có giải pháp kể đến như:
Bình tích áp là thiết bị dùng để duy trì sức ép trong đường ống dẫn nước và điều chỉnh áp lực tuyến đường ống. Chính bo đó mà nó thường được ứng dụng trong các trường thích hợp như:
– Sử dụng kết hợp với máy bơm nước đối với hệ thống bơm tăng áp sử dụng cho nhà chung cư, khách sạn, nhà hàng, khu chung cư, ký túc xá…Với những bình có dung tích nhỏ chúng mình có thể dùng cho các hộ gia đình.
– Sử dụng trong hệ thống bơm thủy lực, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đòi hỏi bồi dưỡng lưu lượng nhiều và ổn định bởi vậy mà không thể thiếu sự có mặt của bình tích áp.
Tác dụng của bình tích áp:
– Ổn định áp suất hệ thủy lực.
– Là nguồn bổ sung và đảm bảo hoạt động hệ thủy lực khi có sự cố.
– Tạo sự cân bằng giữ lực sinh ra và tải trọng của hệ.
– Giảm hình thành va đập thủy lực khi ngắt tải.
– Cung cấp lượng nước chất lỏng hoạt động trong trường thích hợp máy bơm chạy thấp hơn nguyên tắc.
– Giảm lượng bọt tạo ra bởi máy bơm.
– Giảm rung xóc, thêm tuổi thọ máy bơm.
Một phần nhỏ dung tích của sản phẩm như: bình tích áp varem 24l, bình tích áp varem 50l, bình tích áp varem 100l, bình tích áp varem 500l, bình tích áp varem 1000l….
Công ty cổ phần Matra quốc tế tất cả chúng tôi là đơn vị ủy quyền phân phối sản phẩm bình tích áp varem tại Việt Nam. Vì thời điểm hiện tại trên thị trường có nhiều sản phẩm làm nhái, nên một số loại máy mà chúng tôi môi giới đều có tem chống hàng giả của nhà máy chế tạo.
Khi mua hàng mọi người cần chú ý để tránh mua phải hàng kém tốt. Nên tìm đến địa chỉ thương hiệu để mua hàng cũng như lưu ý một số sản phẩm kỹ lưỡng nhất. Ví như có thông báo gì cần tư vấn hãy liên lạc với tất thẩy chúng tôi qua hotline: 0983.480.878 để được hướng dẫn và hỗ trợ nhé. Những chúng mình cũng có giải pháp ghé qua showroom của công ty chúng tôi tại: 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem trực tiếp loại máy móc.
>> Xem thêm thông báo về sản phẩm: bình tích áp 100l
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *