Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp quyết tâm xây dựng Dự án chung cư cao cấp 9X Ciao

Dự án chung cư cao cấp 9X Ciao không chỉ có giá trị cao ở địa điểm mà còn được phân tích cao bởi không gian sống và làm việc lý tưởng, hơn thế nữa là thiết kế chi tiết các tiện ích nội khu tạo nên giá trị thật bền vững cho du an 9X Ciao Hưng Thịnh.

9X Ciao

Nghiên Cứu Thông tin Dự án chung cư cao cấp 9X Ciao tại: https://gkg.com.vn/9x-ciao/

Chung cư 9X Ciao view sông tuyệt đẹp

Hưng Thịnh Corp tạo dựng nên khu căn hộ hạng sang 9X Ciaosau sự thành công của 1 loạt dự án bất động sản tầm trung tại thị trường BĐS Bình Dương như Vũng Tàu Pearl, Melody Residences, Thiên Nam Apartment, Moonlight Park View, Richmond City, Moonlight Boulevard …. Những dự án bất động sản này chứng tỏ thực lực của Hưng Thịnh Corp trong phân khúc BĐS tầm trung. Điều này cũng thể hiện giá trị bền vững và chất lượng của Dự án chung cư cao cấp 9X Ciao, quý khách và nhà đầu tư có thể yên tâm lúc đến với Dự án chung cư cao cấp 9X Ciao. Vị trí của dự án bất động sản rất gần các địa điểm như siêu thi, chợ đầu mối , Đại học RMIT, đại học công nghệ Bình Dương, Đại học Tôn Đức Thắng, trung tâm kinh tế – tài chính Phú Mỹ Hưng,… từ dự án bất động sản đi lại các điểm kể trên chỉ mất từ 5 đến 15 phút nên rất tiện lợi cho các cư dân sinh sống tại đây có thể làm việc, học tập và đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt và giải trí, mua sắm của chính bản thân và gia đình rất thuận tiện.

Bên cạnh đó, nhắc tới sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Hưng Thịnh, đảm bảo chẳng thể không nhắc tới hệ thống tiện ích đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 * và góp phần lớn trong việc nâng tầm cao cấp chủ nhân. Khu đô thị Dự án chung cư cao cấp 9X Ciao bao gồm các tiện ích đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, ẩm thực đến chăm sóc sức khỏe, y tế và giáo dục. Hơn thế nữa, hệ sinh thái tiện ích này lại nằm trọn trong không gian thiên nhiên trong lành và riêng biệt, khiến cuộc sống hàng ngày của cư dân nơi thực sự là 1 trải nghiệm sống “nghỉ dưỡng” lý tưởng mỗi ngày. Tại khu công viên trung tâm, ngoài các cây xanh bóng mát, CĐT cũng trang bị các thiết bị công cụ tập gym thể thao cho người lớn tuổi, sân chơi cho các em thiếu nhi, giúp cư dân tận hưởng cuộc sống hàng ngày trong bầu không lúc trong lành và thoáng mát nhất.

Dự án 9X Ciao vị trí tốt

Khu ban công của căn hộ chung cư sẽ tập trung để lấy được ánh sáng và gió thiên nhiên tạo 1 không gian tươi xanh và trong lành ngay tại giữa lúc đô thị sầm uất. Theo đại diện Chủ đầu tư, hiện tại dự án bất động sản đã có gần nhiều căn được sở hữu. Sở dĩ Dự án chung cư cao cấp 9X Ciao hút khách như thế vì ngay từ đầu dự án bất động sản này đã được thiết kế nhắm vào nhu cầu nhóm quý khách trẻ. Cụ thể, dự án bất động sản có nhiều căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 50m2 – 75m2 giúp tổng giá căn hộ dễ mua (chỉ khoảng 1.1 tỷ/căn ) nên thích hợp với đặc tính tích lũy tài chính ban đầu thấp của người trẻ.

9X Ciao

Nghiên Cứu Thông tin chủ đầu tư Hưng Thịnh tại: bình dương

Một nơi an lạc, 1 mái ấm gia đình hạnh phúc là điều cốt lõi trong tâm mà nhiều người mong ước. Nói đến Dự án chung cư cao cấp 9X Ciao dự án bất động sản nóng nhất phía Dĩ An phía trung tâm Bình Dương tọa lạc tại địa điểm đường Thống Nhất nằm ngay ven sông. Được thí dụ hòn ngọc trai nằm gọn trong lớp vỏ quý hiếm. Nếu bạn đã từng đặt chân tới, hãy cảm nhận thực bằng đủ các giác quan của chính mình, cảm giác không khí rất yên bình, trong lành… địa điểm sống hòa mình với thiên nhiên mang đến nhiều lương về sức khỏe và trí tuệ nếu bạn là người chú ý về tiên tiến sống thì nó thực sự chẳng thể chối từ. Dự án chung cư cao cấp 9X Ciao mở bán bạn sẽ không phải đắn đo mỗi lúc mở cửa bạn sẽ nhận thấy bất tiện lúc cửa chính căn hộ chung cư hạng sang nằm trực diện cửa nhà đối diện. Thiết kế cửa căn hộ chung cư hạng sang được bố trí lệch để tạo cảm giác tha hồ nhất cho cư dân. Ngoài ra, đây cũng là 1 nhân tố chưa tốt trong Phong thủy nếu bạn là tín đồ của bộ môn khoa học này.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: dự án The Avila