Chú ý 3 điều sau đây khi có nhu cầu mua máy bơm công nghiệp

Để thuận tiện cho người sử dụng khi lựa mua máy bơm nước. Trong phạm vi bài viết này, tất thẩy chúng tôi sẽ tư vấn quý khách một vài điều căn bản cần coi xét khi chọn mua máy bơm nước. Tùy theo từng công việc cụ thể hay đích vận hành máy bơm cụ thể để chọn máy bơm nước.

. Xác định được đích vận hành bơm công nghiệp

Khi có ý định mua bơm công nghiệp thì chắc chắn thượng đế đã biết mình mua để làm gì, đích vận hành và vị trí lắp đặt như thế nào……… Với điều này chúng mình có cơ hội xem qua cataloge sản phẩm của nhà mặt phố bồi dưỡng hoặc có biện pháp liên hệ NVKD tư vấn mọi người về cách chọn máy bơm nước qua số : 0124.761.8888 / 0983.480.878 Click vào đây
2. Xác định được lượng nước và độ cao của bơm công nghiệp

Đối với quý khách là hộ gia đình thì cần xác định 1 ngày nhu cầu vận hành nước của mình là bao nhiêu; xác định vị trí đặt máy bơm, độ sâu giếng nhà phố bạn, dao động cách đặt máy bơm tới thùng chứa… do đó có thể dễ dàng hơn để lựa chọn loại máy bơm hợp.

Đối với một số khu công nghiệp; khu chung cư thì cần quan tâm những vấn đề sau:
+ Nên thuê kỹ sư có phương pháp hay tính toán lưu lượng cần dùng để có biện pháp tìm được phương thức bổ sung nước thích hợp.
+ Xác định nguồn nước sử dụng: nếu đó là nước sạch của nhà phố nước bồi bổ thì nên xác định loại bơm tăng áp để có cơ hội đảm bảo được lưu lượng và áp lực nước ổn định. sử dụng nước giếng khoan thì cần biết một số chi tiết: thiết kế của giếng, và sức ép để có cơ hội chắc chắn được đủ lưu lượng nước và độ cao bơm nước.

>> Tìm hiểu thêm Click here

3. Yếu tố lựa mua máy bơm công nghiệp- nhân tố quan trọng nhất

Ví như vận hành máy bơm nước để cấp nước liên tiếp thì nên dùng các loại máy móc có thương hiệu như: Matra, Pentax… nếu sử dụng máy bơm nước trong thời điểm ngắn thì có thể sử dụng những loại loại máy có chi phí rẻ hơn nhưng nên chọn hãng có lợi sử dụng cao.

Dựa vào một vài tiêu chí sản phẩm về chất lượng xuất xứ và giá thành để lựa chọn được một chủng hãng bơm công nghiệp Matra hợp với người dùng. Hiện nay những loại máy máy bơm trên phân khúc có xuất xứ chất lượng và tốt tốt thường là một số loại bơm công nghiệp của một số nước Ý.
Lựa chọn một nhà phố bổ sung có uy tín trên thị trường để chắc chắn sắm được hàng đại lý, giá thành chuẩn tránh trường hợp bị móc túi với những hàng nhái, hàng kém tốt nhất. Quý khách có giải pháp liên lạc chính hãng Độc quyền, hay chính hãng được ủy quyền phân phối loại máy móc tại thị trường việt nam.

>> Xem thêm thông tin về bơm matra tại đây
Mọi chi tiết xin liên lạc
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *