Chung cư Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10 được hưởng lợi gì từ vị trí ?

Là một trong những dự án căn hộ chung cư dẫn đầu về qui mô sản phẩm nhưng chỉ sau một năm ra hàng, cả các tòa tháp căn hộ hạng sang và căn hộ văn phòng tại giá bán Emerald 68 đều có nguy cơ “cháy hàng” bởi số lượng giao dịch tăng mạnh. Điều gì đã khiến cho khu đô thị này đạt được thành công vang dội như vậy? Hãy cùng chúng tôi đánh giá những điểm cộng “hiếm có” mà siêu phẩm này đang sở hữu.

Emerald 68

khu căn hộ cao cấp Emerald 68

Emerald 68 dự án tuyệt vời

Tọa lạc tại con đường sầm uất bậc nhất Bình Dương với một vị trí trung tâm đường Vĩnh Phú 10. Đây là một trong những dự án căn hộ chung cư mấu chốt của khu vực Thuận An là trung tâm văn hóa thương mại của cả nước. Với hệ thống giao thông tiên tiến và đồng bộ, từ vị trí chung cư Emerald 68 Bình Dương chỉ mất 5 phút để tiếp cận được nhà ga của các tuyến đường huyết mạch, tiêu biểu là tuyến Metro đang trong quá trình xây dựng. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông chính cũng giúp cư dân thuận lợi đi lại tới các khu tiện ích và trung tâm thành phố.

Với tổng diện tích 2,8 ha, khu đô thị cao cấp này là quần thể căn hộ – trung tâm thương mại sầm uất với 6 tòa tháp cao từ 39 đến 46 tầng. Trong đó, chung cư Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10 vừa mới được ra mắt cách đây chưa lâu. Cùng với hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao gồm 43 tiện ích đa dạng sẽ là tiền đề đảm bảo đảm bảo cho đời sống tiện nghi, tiên tiến cho cộng đồng cư dân tương lai tại chung cư Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10.Điểm nổi bật trong hệ thống tiện ích của khu căn hộ cao cấp Emerald 68 là hệ sinh thái dịch vụ đa dạng và cao cấp được quy hoạch thông minh xen kẽ trong từng tòa căn hộ cũng như bên ngoài dự án. Với quỹ đất lớn, chung cư Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10 dành ra một không gian khá lớn cho các khoảng xanh của sân vườn, đường dạo bộ, khu vui chơi…

Khu chung cư Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10 thiên đường xanh

chung cư Emerald 68 Bình Dương sở hữu thiết kế sang trọng tiên tiến với đầy đủ nội thất chất lượng. Không gian làm việc và sinh sống được bố trí riêng biệt mà hài hòa đảm bảo tính chuyên nghiệp của môi trường văn phòng. CĐT còn chăm chút tỉ mỉ đến từng trang thiết bị trong căn hộ hạng sang để đạt đồng thời hai tiêu chí tốt nhất và bền nhất. Do đó mà toàn bộ thiết bị, sản phẩm dùng cho căn hộ hạng sang đều được quyết định một bí quyết kỹ lưỡng và cẩn thận. chung cư Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10 sở hữu hệ thống nội thất đến từ các thương hiệu nhập khẩu nổi tiếng như Toto (thiết bị vệ sinh), Capri (thiết bị bếp), SKK, Jotun (sơn), Schneider, Socomec (thiết bị điện), Otis (thang máy,)…

Tính đến thời điểm hiện nay, số lượng căn hộ tại dự án căn hộ chung cư đã chạm trần tối đa số lượng được phép bán cho người nước ngoài (30% số lượng bán căn hộ chung cư chung cư Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10). Điều này không khó hiểu bởi lẽ, những vị khách ngoại quốc đã đánh giá cao chất lượng sống tại khu vực này và tính năng linh hoạt của dòng sản phẩm đã được minh chứng hiệu quả cao tại đất nước của họ. Nền tảng cho nhận định này bao gồm nhu cầu thực trên thị trường khi mà ngày càng nhiều người (chủ yếu là giới văn phòng) đang đổ về khu vực phía Tây để làm việc và sinh sống và sức hút riêng của chung cư Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10 với vị thế là một dự án căn hộ chung cư cao cấp sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp. Hiện đã có mặt bằng chung cư Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10, quý khách chú ý vui lòng điện thoại ngay với chúng tôi để được cung cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/du-an/moonlight-avenue/

Thông tin tại: Căn hộ The Avila