Chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land Dành cho những khách hàng nào ?

Không chỉ với loại hình căn hộ kinh doanh căn hộ Office-tel mà các căn hộ tại chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land cũng là kênh đầu tư hấp dẫn không thua khi sắp mở bán thị trường trong thời điểm khan hiếm nguồn nhà ở cao cấp. chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land được kỳ vọng sẽ đem đến nguồn lợi nhuận ổn định và hấp dẫn dành cho NĐT nhạy bén.

Gateway Thảo Điền

Khu chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land màu sắc trẻ trung

Thật vậy, mặc dù Gateway Thảo Điền Cho thuê nằm ở vị trí ngã tư sầm uất với các phương tiện giao thông di chuyển tấp nập nhưng khi bước vào khuôn viên của dự án căn hộ chắc chắn khách hàng sẽ phải ngỡ ngàng như vừa bước vào một thế giới khác đầy màu xanh. Với bán căn hộ Gateway Thảo Điền SonKimLand.net cũng vậy, những ưu thế về vị trí và thiết kế quy hoạch của SonKim Land biểu hiện vô cùng rõ nét trong những chi tiết hoa mỹ trong từng tòa nhà, từng căn hộ. Khi hoàn thành, dự án căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land sẽ vận hành tòa nhà trong đó có các tòa chung cư cao cấp, phong phú về diện tích để khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Gateway Thảo Điền SonKim Land là một quần thể căn hộ văn phòng cao cấp, nơi không chỉ mang tới không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn là môi trường sống và làm việc chất lượng với nhiều tiện ích cao cấp và phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Ở đây, con cái bạn sẽ được trải nghiệm những tinh hoa của văn hóa giáo dục phương Tây, đem tới sự phát triển toàn diện nhất.

Dự án chung cư Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội nội thất đẹp

Không gian ngoại khu căn hộ hạng sang thơ mộng là thế trong khi thiết kế bên trong các “tổ ấm nhỏ” cũng linh hoạt không kém. bán căn hộ Gateway Thảo Điền SonKimLand.net đem đến cho các chủ nhân một số lượng rất lớn các căn hộ hạng sang có hình khối vuông vức và sở hữu từ nhiều mặt thoáng. Trong khi đó, khu chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land là tổng hòa của những thiết kế thông minh, không gian cảnh quan mở và 1 hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện. Các tòa nhà có thiết kế đa dạng, cao từ 38 – 42 tầng bao gồm các căn hộ với diện tích từ 50m2 – 143m2 và penhouses với diện tích 241m2 đến 245m2 được thiết kế thông minh, gói nội thất hoàn hảo thỏa mãn lựa chọn phong phú của mọi gia đình.

Nhằm giải thích tốt nhất cho khách mua chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách đột phá, điển hình như: Ngân hàng cho mượn 65%, giải thích lãi suất 0%/24 tháng. Khách thanh toán sớm 85% giá trị căn hộ được hưởng mức lãi suất tương đương 10%/năm… Sẽ rất khó để tìm thấy 1 dự án căn hộ thứ hai tại TP.HCM hội tụ đầy đủ yếu tố phong thủy thịnh vượng như nơi đây. Hiện tại, với sự hợp tác chiến lược của “ông lớn” uy tín Việt Nam, công đoạn căn hộ tại chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land luôn được chắc chắn triển khai nhanh chóng, chất lượng thi công luôn đạt mức cao, dự án căn hộ áp dụng máy móc, thiết bị tiên tiến nhằm chắc chắn chất lượng và công đoạn tốt nhất cho công trình. Ngoài ra, các chủ nhân căn hộ cũng sẽ vô cùng yên tâm về vấn đề pháp lý bởi không chỉ đáp ứng nhu cầu ở như một căn hộ thông thường mà các căn hộ Office-tel này còn được đăng ký giấy phép kinh doanh như một văn phòng chuyên nghiệp.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ Hotline – 0915916915

Tham khảo bởi: canhotheavila.net