Chung cư Neshome Đất Mới Tiện ích tối đa, hợp lý

Chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt sau hơn 1 năm mở bán, Neshome Dĩ An vẫn đang lôi kéo ngày dần đông quý khách trong và ngoài nước trong thời gian qua. Nhờ đâu mà dự án bất động sản này có thể duy trì sức hút của mình lâu đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ!

Neshome

căn hộ Neshome Đất Mới

Căn hộ chung cư Neshome Đất Mới khu vực trung tâm

Khả năng đi đến giao thông dễ dàng không phải là điểm cộng duy nhất tại dự án bất động sản này. căn hộ Neshome Đất Mới còn nằm ngay bên cạnh hồ cảnh quan cùng hệ thống công viên xanh rộng lớn bao bọc toàn khu đô thị. Với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ tiên tiến của khu vực, việc đi đến từ chung cư Neshome Đất Mới đều thông suốt và nhanh chóng, đi đến dễ dàng với nhiều tiện ích tại Dĩ An. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sức lôi kéo đặc biệt tại chung cư Neshome Đất Mới.

Với vai trò là đơn vị hợp tác đầu tư, sẽ mang tới cho Neshome Dĩ An hệ sinh thái sản phẩm và tiện ích phong phú, và tiêu chuẩn quản lý vận hành thành phố 5 sao của thương hiệu Đất Mới.Tại đây, các tiện ích về mua sắm, giải trí, thể thao được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ nhu cầu sống, rèn luyện sức khỏe cũng như thư giãn của toàn bộ cư dân căn hộ Neshome Đất Mới . Mọi lứa tuổi đều có thể tìm thấy các dịch vụ thích hợp với nhu cầu của mình thí dụ như khu thiền, khu tập dưỡng sinh cho người lớn tuổi, vườn trẻ thơ, khu vui chơi, khu thể thao riêng cho trẻ nhỏ.

Căn hộ Neshome Dĩ An chuẩn mực mới

Ngoài ra, các gia chủ vẫn được sử dụng và trải nghiệm hệ thống tiện ích chung của toàn dự án bất động sản dưới tầng 1 như vườn BBQ, quảng trường trung tâm, khu phức hợp thể thao ngoài trời… chung cư Neshome Đất Mới được xây dựng bao quanh bởi phong cảnh xanh và tại mỗi hành lang, đến từng ban công căn hộ đều được phủ xanh tươi mát, đem không gian sinh thái xanh ngập tràn đến từng ngóc ngách chung cư. Bên cạnh đó, nhịp sống phong cách, tiên tiến tạo nên địa chỉ ổn định chỗ ở vừa xanh vừa tiện nghi cao cấp cho quý cư dân tương lai.

Hiện tại, những quý khách mua chung cư Neshome Đất Mới sẽ được nhận rất nhiều csbh ưu đãi và các quà tặng “khủng” trong chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mùa hè sôi động cùng chung cư Neshome Đất Mới” . Một không gian đẹp, môi trường sống xanh, song hành với hệ thống tiện ích dịch vụ sang trọng cao cấp là điều mà nhiều quý khách hướng tới, vậy còn chờ gì nữa hãy nhanh phát triển thành thành viên của đại gia đình chung cư Neshome Đất Mới, để cùng trải nghiệm những điều xuất sắc tại nơi đây. Tóm lại, khi nguồn cung chung cư tại vị trí kim cương Dĩ An không nhiều, thì những nhà đầu và chủ sở hữu thông thái nhất là những người biết chớp lấy thời cơ sở hữu chung cư mà chung cư Neshome Đất Mới là 1 thí dụ điển hình trong GĐ này. Đặc biệt hơn, khi quý khách chọn mua trong khi thị trường đang nóng, tính tranh đua cao đòi hỏi các chủ đầu tư phải “tăng tốc chạy đua” để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thì Người hưởng lợi cuối cùng chính là Khách hàng.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/du-an-can-gio/

Nguồn tại: dự án The Avila