chung cư Vinhomes Galaxy

Chung cư Vinhomes Galaxy mang lại một cuộc sống đỉnh cao

Là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong thời điểm hiện tại, chung cư Vinhomes Galaxy sẽ mang lại cho người đầu tư một cuộc sống đẳng cấp ngay trong lòng Hà Nội.

Vị trí đắc địa đón tài lộc của Vinhomes Galaxy

Khi nhắc đến tập đoàn đầu tư Vingroup là nhắc đến một công ty bất động sản uy tín bậc nhất trên thị trường. Trong tất cả các dự án đã được khởi công bởi tập đoàn này, chưa có một dự án nào bị chậm tiến độ hoặc có những bất cập cho người sử dụng.

Mặt khác, tất cả các dự án của tập đoàn này luôn nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của người dùng bởi vị trí đắc địa. Và chung cư Vinhomes Galaxy cũng là một dự án như vậy.

chung cư Vinhomes Galaxy

>>>Xem ngay: Cập nhật tiến độ xây dựng Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi mới nhất.

Nằm ngay trên trục đường chính Nguyễn Trãi – con đường huyết mạch thuộc phía đông thành phố. Khi sinh sống ở trên trục đường này bạn sẽ rất thuận lợi nếu muốn di chuyển sang các khu lân cận của thành phố như Ngã Tư Sở, Cầu Giấy,…

Chưa kể đến việc hoàn thiện tuyến đường trên cao ở khu vực Nguyễn Trãi sẽ giảm bớt một lượng lớn xe cộ lưu thông ở mặt đất, trả lại cho cư dân các khu đô thị, chung cư môi trường sống xanh và sạch.

Chung cư Vinhomes Galaxy – thiết kế vượt trội

Không giống như các dự án được thiết kế đại trà, dự án này được Vingroup rất đầu tư, tạo nên một thiết kế rất đa dạng và hút mắt. Nhà đầu tư có thể tìm thấy bất cứ phong cách thiết kế yêu thích của mình trong những căn hộ tại đây.

chung cư Vinhomes Galaxy

Ngoài việc thiết kế đa dạng,  chung cư Vinhomes Galaxy còn chú trọng hướng đến việc mang đến môi trường sống xanh và trong lành cho người dân đô thị.

Nắm bắt được tâm lý muốn một cuộc sống xanh của người dân thủ đô, Vingroup đã đưa vào trong tổ hợp căn hộ cao cấp Galaxy Nguyễn Trãi một hệ thống thảm thực vật xanh hút mắt. Nó vừa có tác dụng tăng tính thẩm mỹ lại vừa mang lại môi trường sống đỉnh cao cho người dùng.

>>>Thông tin mới: Là một khu đô thị sinh thái nằm cách trung tâm thành phố khoảng 7km, mang đến một cuộc sống an lành, yên tĩnh và tiện nghi thì không có lí do gì không lựa chọn dự án Vinhomes Cổ Loa để đầu tư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *