Cocobay Đà Nẵng tỏa sáng tại Triển lãm du lịch hàng đầu thế giới

Từ ngày 08/03/2017, Empire Group chính thức ra mắt dự án bất động sản bất động sản hấp dẫn Cocobay – Tổ hợp du lịch & giải trí hàng đầu Đông Nam Á tại Triển lãm Du lịch quốc tế thường niên ITB Berlin (Đức).

Là mô hình ảnh du lịch và giải trí kiểu mới tại Việt Nam, Cocobay Đà Nẵng đã mang đến một vài trải nghiệm đặc trưng , ấn tượng cho du các bạn quốc tế về một điểm đến sống động, đẳng cấp và khác biệt sẽ lưu thông vào làm việc trong năm 2017.

%image_alt%

địa điểm tại Cocobay thu hút nhiều lượt bạn tham quan và nghiên cứu

Đắm chìm trong những trải nghiệm đặc trưng

khu vực trưng bày của Cocobay Đà Nẵng đã trở thành một trong một vài tâm điểm tại ITB khi thu hút nhiều lượt các bạn tham quan, trải nghiệm vào không gian giải trí nghệ thuật đặc biệt mô phỏng Cocobay trong mai sau . hơn nữa , du khách mua cũng được chiêm ngưỡng hình ảnh ấn tượng của Cocobay với vô vàn tiện ích, dịch vụ đẳng cấp như: bến du thuyền sông Cổ Cò, tuyến phố đi bộ đan xen khu Resort 5 sao, chuỗi boutique hotel đa phong cách, hệ thống ẩm thực phong phú, khu biểu diễn đa năng, nhà hát ngoài trời, Boxing ring, Bar, Pub, Club, trung tâm mua sắm… chú ý qui mô lớn.

Ông Eward Lee, Giám đốc Đầu tư Empire Group chia sẻ: “xây mô hình ảnh du lịch phối hợp giải trí như Cocobay, Empire Group mong quyết định đem đến những trải nghiệm chưa từng có, một phong cách du lịch giải trí mới mẻ, hấp dẫn cho du khách mua lần đầu tiên tiên tại Việt Nam. Đến Cocobay du khách hàng sẽ được tận hưởng mọi dịch vụ và tiện ích hội tụ một số loại hình giải trí, nghỉ dưỡng tiêu biểu của thế giới . bên cạnh đó , ngoài việc xây dựng chuỗi Boutique hotel & Resort đẳng cấp quốc tế, đặc trưng và duy nhất, Cocobay sẽ được làm việc và quản lý bởi những chuyên gia hàng đầu từ Empire Hospitality và các tập đoàn uy tín thế giới như Dream Hotel Group (Mỹ) và Louvre Hotels Group (Pháp)…”

%image_alt%

Ông Edward Lee – GĐ Đầu tư Empire Group PR dự án bất động sản Cocobay tới các đối tác quốc tế

Theo đó, có giải pháp kể đến một phần nhỏ tiện ích, dịch vụ tại Cocobay lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như: Hệ thống xe buýt hai tầng mui trần Coco City Tour, Tuyến phố tản bộ phối kết hợp các vận hành nghệ thuật và biểu diễn đường phố dài nhất Việt Nam 1,1km, sân khấu biểu diễn trong nhà 1.500 chỗ, chuỗi Boutique hotel với lượng phòng khổng lồ hơn 10.000 phòng… đặc biệt là sự kiện âm nhạc quốc tế Cocofest gây sự chú ý tới hơn 10.000 du quý khách diễn ra vào quý ba hàng năm.

Nâng tầm hợp tác với “ông trùm” khách sạn

Cũng tại triễn lãm du lịch hàng đầu địa cầu ITB, Empire Group và Tập đoàn các bạn sạn Louvre Hotels (Pháp) – Tập đoàn khách sạn lớn thứ 5 toàn cầu đã cùng đánh dấu bước hợp tác chiến lược tầm cỡ quốc tế lần hai với việc đưa vào hoạt động tại Cocobay thương hiệu Golden Tulip. ví như như trong lần hợp tác trước, thương hiệu Campanile sẽ là quý khách sạn Campanile đầu tiên tại Châu Á, thì Golden Tulip được biết đến như một thương hiệu chủ chốt và lâu đời nhất của Lourve Hotels Group.

%image_alt%

Chủ tịch Louvre Hotels Group trả lời phỏng vấn về mô hình Cocobay Đà Nẵng và đẹp hợp tác giữa hai Tập đoàn

Sau hơn 55 năm thi công và phát triển kể từ năm 1962, Golden Tulip đã có mặt tại 34 quốc gia trên khắp toàn cầu . Golden Tulip sẽ mang tới một làn gió mới với phương châm đề cao sự thoải mái và dịch vụ tuyệt vời tới từng phút giây lưu trú. Để đảm bảo sự tận hưởng hoàn chỉnh của du quý khách , Golden Tulip còn đặc biệt tập trung sự tiện nghi trong từng chi tiết. Đây sẽ là một mảnh ghép tinh tế vào bức tranh đầy sắc màu trong hệ thống bạn sạn tiêu chuẩn quốc tế tại Cocobay sắp ra mắt như Muze, Bisou, Latido, Campanile và Unscripted (thương hiệu thuộc Tập đoàn Dream Hotel của Mỹ).

tọa lạc trong chiến dịch “Thêm Một Ngày Đêm” của Empire Group, Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam làm việc trên ba lĩnh vực chính: Du lịch, bất động sản và giải trí, Cocobay là tập hợp những điều tuyệt vời nhất về một đô thị tổ hợp du lịch giải trí – điểm đến giải trí của toàn cầu . Tạo dựng tên tuổi tại các triển lãm du lịch quốc tế và hợp tác với các thương hiệu hàng đầu toàn cầu đã minh chứng cho những thành công bước đầu của Empire Group thực hiện mục tiêu góp phần đưa du lịch tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam tóm lại tỏa sáng trên bản đồ toàn cầu .

Tổ hợp du lịch & giải trí Cocobay:

Địa chỉ: Đường Trường Sa, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Website: http://cocobay.edu.vn/