Công nghệ lọc nước hiện đại hiện đại chỉ có tại dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC

giá bán dự án Thảo Điền Green Towers nằm tại địa điểm trung tâm, đắc địa nhất KĐT phức hợp Phường Thảo Điền. Khu thương mại sầm uất, sôi động với những trung tâm kinh doanh, văn phòng hạng A cùng với chuỗi của hàng ẩm thực là nơi tụ điểm cho không gian giải trí hấp dẫn.

Thảo Điền Green Towers

Dự án cao cấp Thảo Điền Green Towers Phường Thảo Điền bố cục thông thoáng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên sức hút của 1 dự án bất động sản đó là vị trí. Vị trí có thuận lợi thì người dân kết nối thuận lợi và ngược lại. Vậy dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC pham van dong – cái tên đang được nhắc đến khá nhiều trên thị trường BĐS sở hữu địa điểm cách nào và hưởng lợi ra sao? Vị trí dự án căn hộ Thảo Điền Green Towers Phường Thảo Điền còn tận dụng các tiện ích đẳng cấp chuẩn quốc tế ở những khu vực kế bên như: Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Quận 2 (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

Còn theo thuyết phong thủy những dự án bất động sản bên hồ không chỉ giúp thanh lọc, điều hòa không khí mà còn giúp lưu chuyển năng lượng và tụ lộc, sinh tài. Do đó, những chung cư hội tụ được các yếu tố tự nhiên như hồ nước và cây xanh sẽ đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Một yếu tố nữa của dự án bất động sản giúp tạo được ấn tượng cho KH lúc nghiên cứu kỹ dự án bất động sản đó chính là tiện ích dịch vụ của dự án. khu dự án Thảo Điền Green Towers Phường Thảo Điền được CĐT trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu đa dạng, phong phú. hơn nữa còn là tiện ích ngoại khu nằm xung quanh khu vực Hồ Chí Minh. Tiện ích dịch vụ này có thể kể tới như: trung tâm mua sắm cao cấp; hệ thống trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế; bệnh viện; ngân hàng; trung tâm hành chính…

Khu dự án cao cấp Thảo Điền Green Towers Phường Thảo Điền khu an ninh

Không chỉ nằm ở đẹp, tiện ích dịch vụ đa dạng, mặt bằng dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC hai cho đến 3 phòng ngủ dự án căn hộ Thảo Điền Green Towers Phường Thảo Điền còn được xây dựng với thiết kế thông minh, cải tiến được nhiều yếu điểm của những chung cư trước đây. dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC được CĐT quy hoạch với diện tích lên đến 5.000 m2, bao gồm 1 tòa cao 25 tầng. CĐT dự án bất động sản cũng đã đưa ra tin tức sẽ thiết kế cho dự án bất động sản hai hầm gửi xe rộng lớn, căn hộ shophouse ở tầng 1, trung tâm thương mại, officetel ở tầng hai và những tầng còn lại sẽ là căn hộ chung cư cao cấp. Còn đối với những căn hộ chung cư dùng để ở sẽ có 200 sản phẩm với diện tích cực phong phú bao gồm 60m2 – 82m2.

Cụ thể, bạn và gia đình chỉ cần bỏ 6 tỷ/căn để sở hữu cho mình 1 sản phẩm tại dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC. Đây là 1 con số không hề cao lúc so sánh với thị trường BĐS giai đoạn này và với các dự án bất động sản cùng phân khúc, cùng khu vực. Loại hình căn hộ Officetel có mức giá bán thấp hơn so với các chung cư điển hình, diện tích sử dụng linh hoạt nên KH có thể cân nhắc, có nhiều sự quyết định hơn lúc quyết định quyết định đầu tư vào dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC. dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC – nằm trong tổ hợp Khu đô thị Quận 2, 1 diện mạo hoàn toàn mới. Được lên ý tưởng thiết kế về 1 KĐT hiện đại mang phong cách kiến Trúc sinh thái xanh – thân thiện với môi trường, hướng tới đời sống sạch của cư dân tại đây. Hãy Đầu tư thông minh, sinh lời bền vững cùng dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC.

Tìm hiểu thêm >>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/nha-o-xa-hoi-bong-hong

Trích bởi: dự án The Avila