Công ty thuộc Tecgroup chính thức mở chuyển nhượng giai đoạn 1 dự án Nghĩa An – Quảng Ngãi

dự án Khu nhà mặt phố ở nông thôn phối kết hợp thương mại dịch vụ Nghĩa An – Quảng Ngãi có diện tích 27,94 ha.

Ngày 22/02/2017, doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư thi công 108 Trường Thành (thuộc hệ thống TECGROUP) đã tổ chức mở mua bán GĐ 1, dự án Khu nhà mặt phố ở nông thôn kết hợp thương mại dịch vụ Nghĩa An – Quảng Ngãi.

Xem thêm: https://canhotheavila.net/tphcm-can-1-trieu-can-nha-kinh-phi-thap-trong-10-nam-toi/

Hơn 150 khách hàng đến từ TP. Quảng Ngãi và các địa điểm tại lân cận đã tham dự buổi mở bán đất nền GĐ 1 của dự án bất động sản Khu nhà phố ở nông thôn phối hợp thương mại dịch vụ Nghĩa An – Quảng Ngãi qui mô 27,94 hécta, trong đó GĐ 1 sẽ tiến hành mở mua bán 220 lô bao gồm cả liền kề và biệt thự (87 lô rất đẹp nhìn ra mặt sông chưa mở bán ) với diện tích từ 80 – 120m2.

Ngay trong buổi sáng ngày mở bán, đã có 38 khách hàng đặt cọc và ký phối kết hợp đồng. Trước đó, để tránh hiện tượng nhiều bạn đặt mua trùng các lô đất đất nền vị trí đẹp, CDT đã cho quý khách đặt giữ chỗ và đã gây sự chú ý tới được sự chú trọng của đông đảo nhân dân xã Nghĩa An cũng như các vùng kế bên .

Tại lễ mở mua bán , công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng 108 Trường Thành cũng đã tổ chức chương trình bốc thăm dành cho khách mua chuyển nhượng với tổng giải thưởng 60 triệu đồng gồm: 1 giải Nhất trị giá trị 20 triệu đồng; 1 giải Nhì trị giá trị 15 triệu đồng, 1 giải Ba trị giá cả 10 triệu cùng 3 giải Khuyến khích mỗi giải trị giá trị 5 triệu đồng.

Xem thêm: https://canhotheavila.net/du-an-can-ho-chung-cu-the-avila-2-quan-8/

Ông Hoàng Mạnh Huy, Chủ tịch HĐQT doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư xây dựng 108 Trường Thành, CĐT dự án chia sẻ: “tất thẩy chúng tôi đã nghiên cứu kỹ quan tâm bạn để đưa ra sản phẩm thích hợp . Trong GĐ 1 của dự án bất động sản , tất cả chúng tôi có chính sách rất ưu đãi cho bạn . Theo đó, ngay trong dịp mở mua bán , khách đăng ký mua sẽ được chiết khấu trực tiếp 2%. Đối với khách có hộ khẩu tại xã Nghĩa An – TP. Quảng Ngãi sẽ được ưu đãi tiếp 2%. khía cạnh khác , tùy thuộc tiến độ thanh toán của khách mà mức chiết khấu dao động trong khoảng từ 0 – 9%/lô. Như vậy, mức ưu đãi mà CDT dành cho các bạn trong GĐ 1 của dự án bất động sản này có cách lên tới 14%/lô. Đây là mức chiết khấu rất là hấp dẫn nên các thực phẩm chức năng của dự án bất động sản không chỉ thích hợp với người dân trong địa điểm tại có yêu cầu mua để ở mà còn có sức hút rất lớn đối với các bạn có nhu cầu mua để đầu tư.”

Theo quy hoạch chi tiết, diện tích của dự án là gần 27.940 m2 với qui mô dân số khoảng 5.000 người. dự án bất động sản được quy hoạch theo mô hình khu thành phố kiểu mới, qui hoạch hiện đại , văn minh, chắc chắn hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và các công trình hạ tầng xã hội như trung tâm thương mại , công viên cây xanh, khu thể thao ngoài trời, phố di chuyển dạo… kế cạnh dự án có đầy đủ các dịch vụ tăng lên phục vụ các quan tâm cuộc sống thường ngày của cư dân.

dự án này góp phần giải quyết nhu cầu nhà mặt phố ở rất cấp bách đối với các hộ dân sinh sống quanh địa bàn Nghĩa An nói riêng và toàn thành phố Quảng Ngãi nhìn chung .

Tecgroup bắt đầu nhiều hợp đồng cung ứng đá tại Mỏ đá ở Bình Định

Tìm hiểu: https://canhotheavila.net/