Cuộc sống tiện nghi qua ảnh tại Căn hộ chung cư Citizen.TS

Sau thời gian mở bán từ năm 2019, căn hộ Citizen.TS GKG vẫn cho thấy sức hút không hề thuyên giảm và thậm chí còn tăng nhanh sau mỗi lần mở bán. Tiếp theo đây, Căn hộ chung cư Citizen.TS sẽ tiếp tục mở bán thị trường và trông chờ sẽ tiếp tục “công phá” nhờ địa điểm ấn tượng và chuỗi tiện ích đẳng cấp.

Citizen.TS

Chung cư hạng sang Citizen.TS tương lai an cư

công ty hưng thịnh là dự án căn hộ chung cư qui mô với tòa nhà nằm trên vị trí chiến lược bậc nhất hiện nay, ngay trung tâm khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, thuộc điểm giao cắt của nhiều trục đường chính quan trọng dẫn tới khu trung tâm thành phố. Từ địa điểm này, cư dân của dự án chung cư hạng sang Citizen.TS thuận lợi đi lại tới trung tâm thành phố, các trung tâm dịch vụ liền kề cũng như các khu vực kinh tế mới nổi. Nằm trong khu vực phát triển kinh tế nhanh, trình độ dân trí và mức sống cao, Căn hộ chung cư Citizen.TS là quyết định lý tưởng của các NĐT và gia đình có điều kiện.

Cùng với đó hệ thống tầng hầm tiên tiến lớn nhất VN với tầng hầm được thiết kế thông minh, sẽ giải quyết không khó bài toàn nơi đậu xe cho các trung tâm mua sắm, các công nhân viên chức làm việc tại đây.Chỉ cần bước ra khỏi chung cư Citizen.TS thuộc công ty hưng thịnh, xuống thang máy, cư dân được đắm chìm trong một không gian thoáng đãng, trong trẻo ngay trong lòng thành thị và hòa mình vào dòng nước mát, mọi lo toan bộn bề đời sống bỗng chốc được xóa sạch.

Căn hộ cao cấp Citizen.TS lối sống riêng

Nếu đã đến tham quan căn hộ mẫu dự án chung cư hạng sang Citizen.TS , hẳn quý khách hàng sẽ đều nhận thấy, dự án căn hộ chung cư này không chỉ hoàn mỹ trong cảnh quan, đẳng cấp trong tiện ích mà đặc biệt các căn hộ tại đây đều được thiết kế thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng với hơn 50% là căn hộ góc, giúp mỗi căn hộ đều tiếp xúc và tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm điện năng sử dụng. Hiện nay, nhu cầu sở hữu những căn hộ cao cấp đa chức năng như Căn hộ chung cư Citizen.TS là rất lớn và có khả năng trở thành xu thế mới trong tương lai. Khi mà các thành thị lớn như thành phố Hồ Chí Minh, quỹ đất để xây dựng các tòa nhà văn phòng, các khu chung cư đang dần cạn kiệt thì việc sở hữu một sản phẩm tích hợp được nhiều chức năng như căn hộ văn phòng là một quyết định vô cùng lý tưởng cho các cặp vợ chồng trẻ, các doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, các công ty nhỏ và vừa…

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ chung cư Citizen.TS tại: các dự án căn hộ chung cư Huyện Bình Chánh

Với căn hộ 2 phòng ngủ khu vực Phường Bình Hưng, giá cho thuê căn hộ lên đến 500 – 1000$/tháng, đi kèm với nhu cầu thuê luôn ở mức cao, các căn hộ cao cấp tại Căn hộ chung cư Citizen.TS sẽ mang lại nguồn lương ổn định và vững chắc cho các chủ nhân của mình…. Trở thành cư dân Căn hộ chung cư Citizen.TS, quý khách hàng còn được hưởng chung tới hơn 70 tiện ích đẳng cấp do thương hiệu 5* Hưng Thịnh quản lý và vận hành. Để được trợ giúp chi tiết và cập nhật tin tức mở bán căn hộ chung cư tại Căn hộ chung cư Citizen.TS, quý khách hàng vui lòng điện thoại trung tâm trợ giúp quý khách hàng qua form bên dưới hoặc điện thoại điện thoại phòng kinh doanh.

Thông tin tại: chung cư The Avila