D1 Mension chung cư vị trị tâm điểm giáp trung tâm

(https://canhotheavila.net) bán căn hộ D1 Mension – Sức lôi kéo từ một vài dự án mang thương hiệu Capitaland trước giờ vẫn rất nóng , một số dự án của một số ông lớn bất động sản này được xây dựng và phát triển đều chắc chắn cho chất lượng quần thể tốt nhất cũng như uy tín trong công đoạn, pháp lý Bên cạnh một số nổi trội về thiết kế , thiết kế bán căn hộ D1 Mension và không gian sống gần gũi tự nhiên, làm hài lòng toàn bộ mọi người, kể cả một số khách hàng khó tính nhất . chung cư D1 Mension vị trị tâm điểm

D1 Mension

dư án căn hộ D1 Mension capitaland có hệ thống tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế vô cùng đầy đủ, khác biệt và sang trọng. Theo những thông tin mới và chính xác nhất từ chủ đầu tư Capitaland, dự án sẽ có tất cả nhiều tiện ích nội khu cùng những tiện ích đi kèm tại tòa nhà. Sở hữu căn hộ này chủ nhân chắc chắn sẽ có những trải nghiệm khác biệt tại không gian sống lý tưởng tại dự án căn hộ D1 Mension Võ Văn Kiệt. dự án căn hộ D1 Mension Võ Văn Kiệt nằm tại Quận 1, nơi đang được TP đầu tư mạnh tay về hạ tầng và giao thông để đưa nơi đây thành trung tâm mới. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về giao thông và hạ tầng nơi đây.

chủ đầu tư Capitaland cũng hướng đến một cuộc sống đầy đủ, trọn vẹn ngay tại nội khu dự án, chính vì thế những tiện ích cần thiết, đẳng cấp cũng như hiện đại nhất tại thành phố Sài Gòn đều được bê trọn vào nội khu dự án như trung tâm thương mại, siêu thị tiện lợi, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân thể thao mini… cùng hàng loạt những tiện ích độc đáo, duy nhất chỉ có tại dự án căn hộ D1 Mension Võ Văn Kiệt như bến du thuyền, khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em, đài quan sát sông, vườn hoa nhiết đới Paradise… Khu vui chơi trẻ em được đặc biệt chú trọng về an ninh và đa dạng loại hình từ các câu lạc bộ kỹ năng, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ, khách hàng có con nhỏ sẽ cảm thấy yên tâm với điều này. bảng giá dự án swan park nhơn trạch đồng nai là dự án trong phân khu Cầu Kho có môi trường sống thiên nhiên, yên bình và mát mẻ. Ngoài dòng chảy hiền hoà uốn lượn bên căn hộ, còn có một công viên xanh với diện tích hơn 7ha. Mang lại không khí trong lành và thoáng mát, và đây cũng được coi là lá phổi xanh của thành phố.

Sau quá trình khảo sát thực tế và lên kế hoạch, các chủ đầu tư cũng như các nhà xây dựng, thiết kế đã lựa chọn được địa điểm “vàng” cho bán căn hộ D1 Mension. Từng chi tiết bên trong dự án đều hướng đến một không gian sống thoải mái nhất cho quý khách hàng mua nhà. Sở dĩ nói dự án căn hộ D1 Mension Võ Văn Kiệt là “Resort bên sông” bởi dự án được xây dựng ngay cạnh sông Sài Gòn và các tòa nhà xen kẽ với hệ thống công viên, cây xanh với lối kiến trúc hiện đại, khoa học, mà vẫn đảm bảo tính mỹ quan và thiện cảm.

Theo dự kiến, thời điểm mở bán giai đoạn 1 dự án căn hộ D1 Mension Võ Văn Kiệt là vào cuối dự kiến Quý 2/2018. với mức giá bán với trung bình từ 4000$/m2 (chưa VAT + phí bảo trì). Với giá bán dự kiến như hiện tại thì giá bán bảng giá dự án swan park nhơn trạch đồng nai, nếu khách hàng đang quan tâm sản phẩm thì đây là thời điểm tốt nhất để mua, giá bán các đợt sau sẽ cao hơn 3-5%.

Vị trí vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu, những thời gian gần đây xu hướng chọn nhà đã có sự thay đổi, thực tế cho thấy người mua nhà hiện nay đang có xu hướng lựa chọn những dự án có không gian, môi trường sống tốt, dù dự án có thể nằm ở vùng ven trung tâm hay ngoại thành. Với tất cả những gì đang sở hữu, dự án căn hộ D1 Mension Võ Văn Kiệt thực sự là dự án nhà ở cao cấp kiểu mẫu và hiện thực hóa giấc mơ chốn an cư lý tưởng.
Hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0903 191 286

Xem thêm thông tin