Đặc điểm ưu việt của sản phẩm bơm tsurumi

Chính bởi các yếu tố về địa hình ảnh; thời tiết một số năm gần đây nên hệ thống sống ngòi dày đặc yêu cầu cần phải được nạo vét. Nhờ vậy mà máy bơm nước thải dạng chìm được ứng dụng rộng rãi. Trong đó nổi bật nhất chính là thương hiệu Tsurumi đến từ nước Nhật.

Xem thêm : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra

Trong bài viết này sẽ là một số thông báo Công ty CP Matra Quốc Tế đem lại đối vớikhách hàng về sản phẩm bơm chìm nước thải được khách hàng thường xuyên sử dụng nhất.

Máy máy bơm nước thải Tsurumi: có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật và ứng dụng chính là để xử lý nước thải; ứng dụng trong công và nông nghiệp; trong các ngành thức ăn. thiết kế với khả năng hoạt động chìm để có cách bơm được bùn loãng, chất lỏng có chứa các loạt hạt rắn; rác. Sản phẩm này được chế tạo ra bằng các ứng dụng các công nghệ hiện đại, sử dụng những loại vật liệu có khả năng chịu mòn cao để đem lại một sản phẩm máy bơm bùn chất lượng; siêu bền và đặc biệt là có giá bán hợp lý. Góp phần mang đến hiệu quả kinh tế lớn cho các hộ gia đình, doanh nghiệp…

Công ty CP Matra Quốc Tế được biết tới trên phân khúc là đơn vị đáp ứng, phân phối trực tiếp các sản phẩm máy bơm chính hãng thương hiệu Tsurumi. công ty chúng tôi tự hào mang lại cho công ty những loại máy đẹp nhất; chính hãng tại Hà Nội. Ngoài thương hiệu Tsurumi thì công ty còn cung ứng cho khách, thị trường các thương hiệu khác như: Máy bơm nước thải Pentax xuất xứ Italia; Máy máy bơm nước thải Ebara: xuất xứ tại Italia. Với mỗi loại máy bơm sẽ có ứng dụng khác nhau. Tùy theo nhu cầu, kha năng tài chính, quý khách hàng có biện pháp tìm hiểu, chọn lựa cho mình sản phẩm nào tương thích nhất.

Hiện nay tại Công ty CP Matra Quốc Tế cung cấp cho khách hàng phong phú dòng máy bơm nước thải với các thương hiệu khác nhau. Và bên cạnh đó còn cung ứng một số loại hình sản phẩm khác như: bình tích áp Varem; máy bơm công nghiệp Matra; máy bơm giếng khoan;… nhập khẩu chính hãng tại Ý.

Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Phone: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem thêm : http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *