ha tang xung quanh aqua city

Đánh giá chất lượng hạ tầng xung quanh dự án Aqua City

Aqua City là một trong những cái tên đang được quan tâm nhiều nhất tại thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn, hiện nay dự án mới này của tập đoàn Novaland Group đang tiếp tục gây chú ý khi sắp sửa ra mắt phân khu Phoenix South ngay tại Đảo Phượng Hoàng.

Bài viết hôm nay, SaleReal sẽ mang đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư thông tin tham khảo về Aqua City giá cũng như hạ tầng xung quanh dự án Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Đánh giá chất lượng hạ tầng xung quanh dự án Aqua City

Khu Đông Sài Gòn hiện nay có thể nói là một trong những khu vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ bậc nhất tại TP.Hồ Chí Minh với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án lớn cùng với đó là nhiều công trình hạ tầng quan trọng.

Trong đó, dự án khu đô thị sinh thái Aqua City của tập đoàn Novaland mặc dù tọa tại địa phận tỉnh Đồng Nai nhưng lại nằm ngay sát bên Quận 9, chỉ cách duy nhất một con sông, do đó có thể nói sự phát triển của hạ tầng giao thông tại khu Đông Sài Gòn cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của dự án trong thời gian tới, nhất là khi mà các dự án này có ý nghĩa rất lớn trong việc giúp việc kết nối giao thông tại dự án được nhanh chóng và thuận lợi hơn trước đây rất nhiều.

Hạ tầng giao thông là một trong những yếu tố tác động mạnh mẽ đến mặt bằng bất động sản khu vực mà nó đi qua. Aqua City cũng không ngoại lệ, quý khách hàng có thể cập nhật những công trình giao thông đáng chú ý làm tăng giá nhà phố biệt thự Aqua City Novaland qua bài viết của Lê Đình Phong.

Một số công trình ảnh hưởng đến Aqua City

Một số công trình hạ tầng quan trọng tại khu vực này có thể kể đến như: tuyến đường Hương Lộ 2 rộng 60m ngay phía trước dự án, cầu Đồng Nai 2 giúp kết nối qua Quận 9 trong vòng 5 phút, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường Liên Phường, đường Vành Đai 3,…

ha tang xung quanh aqua city

Trong tương lai, khi các dự án này được hoàn thành cũng sẽ là lúc mà giá trị bất động sản tại nhà phố biệt thự Aqua City Đồng Nai sẽ gia tăng cực kỳ mạnh mẽ. Đồng thời, cũng giúp cho dự án trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng và các nhà đầu tư.

Đặt biệt nhất, nhắc đến sự phát triển hạ tầng xung quanh dự án Aqua City không thể không kể đến sự xuất hiện của sân bay quốc tế Long Thành nằm cách dự án khoảng 25 phút di chuyển, đây là một trong những công trình hạ tầng cực kỳ quan trọng tại khu vực Phía Nam, có ỹ nghĩa rất lớn trong việc thúc đẩy kinh tế cũng như thị trường bất động sản nơi đây ngày một phát triển.

Với quy mô và đẳng cấp lớn như vậy, sân bay quốc tế Long Thành cũng sẽ mang đến cho khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City nguồn khách hàng cực kỳ tiềm năng trong thời gian tới. Do đó, có thể nói đây là một trong những công trình hạ tầng rất quan trọng, gắn liền với sự phát triển của dự án trong tương lai.

Cùng với sự phát triển của các công trình giao thông thì trong tương lai, khu vực này cũng nhất định sẽ thu hút đông đảo cư dân về sinh sống, điều đó kéo theo việc hạ tầng tại đây nhất định sẽ được đầu tư bài bản hơn nữa, nhất là về các công trình cộng đồng như: y tế, giáo dục, khu vui chơi giải trí, công viên,…

Trên đây là những thông tin chia sẻ của SaleReal về hạ tầng tại khu vực xung quanh dự án nhà phố biệt thự Aqua City, hy vọng qua đó sẽ giúp quý khách có thể hiểu rõ hơn về tiềm năng phát triển của dự án này trong thời gian tới.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://about.me/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *