vi tri du an aqua city

Đánh giá chung về vị trí của Aqua City

Dự án của Novaland – Aqua City đã chứng minh được sức hút của mình khi liên tục thành công trong các đợt mở bán gần đây.

Vậy đâu là ưu thế giúp dự án Đồng Nai có thể cạnh tranh và thu hút nhiều nhà đầu tư? Aqua City giá có thực sự phù hợp? Cùng tìm hiểu qua thông tin và phân tích của Lê Đình Phong nay sau đây.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Đánh giá chung về vị trí của Aqua City

Một đặc điểm của dự án Aqua City Đồng Nai mà Salereal nhận thấy là có giá trị và tác động rất lớn đến dự án này đó là vị trí. Vừa nằm ở cửa ngõ phía đông thành phố Hồ Chí Minh vừa nằm bên cạnh sông Đồng Nai, thuộc địa phận xã Long Hưng, Biên Hoà. Nên Aqua City có kết nối giao thông tốt đối với các địa bàn trong khu Đồng Nai.

vi tri du an aqua city

Trong tương lai, sự hoàn thành của các tuyến đường, đầu mối giao thông quan trọng sẽ tăng cường sự kết nối và giúp việc đi lại thuận tiện, tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Vị trí còn giúp Aqua City có khả năng tăng trưởng giá trị nhờ vào sự hoàn thiện của hạ tầng giao thông và đô thị xung quanh khu vực dự án. Khi dự án đi vào hoạt động và đón cư dân vào sinh sống thì có thể mức giá của bất động sản trong khu vực đã thiết lập ở mức mới.

Từ vị trí này cũng giúp cho các biệt thự, nhà phố hay shophouse Aqua City tăng khả năng khai thác cho thuê, tăng giá trị và thu hút khách hàng.

Dự án Aqua City có được quỹ đất lớn bên sông Đồng Nai với 32 km đường sông bao bọc. Vì vậy mà nhận được ảnh hưởng tích cực từ dòng sông này.

Điều kiện sinh thái tự nhiên bên trong khu đô thị này chính là nhờ sông Đồng Nai mang lại. Với tác dụng điều hoà khí hậu, thanh lọc không khí, tạo cảnh quan thiên nhiên xanh mát và cung cấp diện tích mặt nước lớn. Mà theo Lê Đình Phong, tác động của yếu tố tự nhiên này là mang tính lâu dài và bền vững, đi kèm giá trị sống vĩnh cửu cho Aqua City.

Vị trí bên sông này hiện nay diện tích càng ngày càng thu hẹp, chính vì vậy mà càng về sau này thì giá trị của bất động sản sẽ tăng lên nhanh chóng. Sở hữu biệt thự và nhà phố ở đây theo Lê Đình Phong là quyết định đúng đắn.

Kết nối giao thông hoàn thiện tại dự án Aqua City

Kết nối giao thông sẽ có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của cư dân và tiềm năng sau này của dự án Aqua City Novaland.

Hiện nay, tuyến đường quan trọng nhất kết nối dự án với thành phố Hồ Chí Minh là Hương Lộ 2 đang trong giai đoạn thi công và cũng thông xe vào năm 2023. Đến thời điểm đó, đi đến Khu Thủ Thiêm hay sân bay quốc tế Long Thành chỉ còn mất 25 phút.

Nằm trong khu vực có nhiều dự án đang được triển khai, một số đã hoàn thiện nên hạ tầng giao thông xung quanh khu đô thị Biên Hoà này rất tốt, đồng bộ và rộng rãi.

Trong tương lai gần, không chỉ đi lại trong khu vực Biên Hoà mà giao thông liên vùng, liên tỉnh từ Aqua City cũng rất tốt vì nhiều tuyến cao tốc, cầu, đường liên vùng được khởi công xây dựng.

Tóm lại, từ đánh giá của Lê Đình Phong có thể nhận thấy được vị trí là đặc điểm cực kỳ quan trọng và chi phối nhiều yếu tố khác của dự án Aqua City. Nhờ khai thác tốt đặc điểm này là Novaland đã thu được nhiều thành công.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.instapaper.com/p/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *