Đất nền nhà phố và biệt thự Bảo Lộc New City Lâm Đồng kiến trúc đương đại không gian xanh

dự án Hưng Thịnh Lộc Châu hiện đang nổi trội hơn hẳn so với các dự án nhà phố cao cấp khác cùng phân khúc bất động sản cao cấp. Nhờ vào những hạ tầng hiện đại tại khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bảo Lộc, biệt thự Đất nền nhà phố và biệt thự Bảo Lộc New City Lâm Đồng trở nên cái tên sáng nhất trên thị trường. Với tiến độ xây dựng gấp rút trong chuẩn bị này, Đất nền nhà phố và biệt thự Bảo Lộc New City Lâm Đồng đang được cư dân tương lai nồng nhiệt đón chờ.

Bảo Lộc New City

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/van-phuc-center/

Khu dự án Bảo Lộc New City Lâm Đồng kiến trúc đương đại

Là 1 sản phẩm bất động sản của thương hiệu Công ty Hưng Thịnh Corporation, khu dự án Bảo Lộc New City tuân thủ chặt chẽ bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Công ty Hưng Thịnh Corporation với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Theo tin tức ban đầu được đưa ra, dự án Bảo Lộc New City Lâm Đồng sẽ có gồm nhiều loại hình đất nền nhà phố, biệt Thự … vì thế quý khách hàng sẽ thoải mái hơn trong việc lựa chọn 1 căn nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Đặc biệt, những thiết kế Đất nền sẽ là điểm nhấn khiến quý khách hàng thoải mái và có cảm giác thư giãn hơn rất nhiều trong chính ngôi nhà của mình.

Khách hàng khi sở hữu 1 Đất nền của chúng tôi sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, những tiện ích cao cấp, và những dịch vụ sang trọng, với hơn 50 tiện ích cho quý khách hàng khi trở nên cư dân dự án Hưng Thịnh Lộc Châu. Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí trung tâm còn đem lại đi lại hạ tầng khu vực hết sức hoàn hảo, khu dự án Bảo Lộc New City nằm rất gần các trung tâm mua sắm giải trí lớn như: Big C, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Bảo Lộc, SVĐ Lâm Đồng ,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Dự án Bảo Lộc New City không gian xanh

dự án Bảo Lộc New City Lâm Đồng hướng đến sự vẹn toàn trong cả thẩm mỹ và công năng sử dụng, từng chi tiết nội thất được chau chuốt tỷ mỷ, điểm nhấn trong không gian sinh hoạt là những đường khuyết cong, những nét trạm khắc nghệ thuật mạ vàng đặt hài hòa trong không gian mở linh hoạt giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Đất nền nhà phố và biệt thự Bảo Lộc New City Lâm Đồng sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển với đường nét thiết kế tinh tế vừa mang đến nét đẹp lãng mạn cổ điển, vừa mang đến sức sống cho không gian sống. Hơn thế, từng chi tiết trong biệt thự và nhà phố đều được CĐT tính toán kỹ càng nhằm mang đến căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên giúp tiếp kiệm năng lượng và vẫn giữ được sự tự nhiên – thoáng đãng nhất của căn phòng của cư dân.

Ưu đãi này đi kèm với giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn (10tr/m2) sẽ là sự đầu tư thông minh và dài lâu cho các khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống vừa hiện đại vừa hòa mình vào thiên nhiên. Đất nền nhà phố và biệt thự Bảo Lộc New City Lâm Đồng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một phong cách sống mới tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bảo Lộc. Mở bán Đất nền nhà phố và biệt thự Bảo Lộc New City Lâm Đồng sẽ được chúng tôi cập nhật tin tức nhanh nhất và chính xác nhất cho quý khách hàng trên website, cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi tin tức Đất nền nhà phố và biệt thự Bảo Lộc New City Lâm Đồng của chúng tôi.

Tham khảo bởi: canhotheavila.net