Để làm cửa nhôm XingFa cần những loại máy nào ?

Từ lâu, mọi người chỉ nghe đến cửa nhôm Xingfa nói chung chung chứ không biết thực tế cửa nhôm Xingfa được làm như thế nào, độ dày mỏng ra sao, kết cấu như thế nào. Cửa nhôm Xingfa được làm hoàn toàn trên máy móc, dây chuyền máy lắp ghép cửa nhôm hiện đại theo tiêu chuẩn EU hay ISO 9001:2008.
Nhôm hệ Xingfa có độ dày tiêu chuẩn từ 1,5-4.0mm theo từng công dụng của từng hệ nhôm (cửa đi, vách ngăn, lam nhôm v.v..)
Cửa nhôm Xingfa tiêu chuẩn phải đi kèm bộ phụ kiện KinLong nhập khẩu đồng bộ có xuất xứ từ Hồng kông.
Thanh nhôm XIngfa phải có logo của hãng, code QR của từng sản phẩm.
Dây chuyền sản xuất Cửa nhôm Xingfa trên dây chuyền tự động hóa. Một dây chuyền máy lắp ghép cửa nhôm bao gồm nhiều thiết bị nhỏ cho từng công dụng :
• Máy cắt nhôm hai đầu: ( http://maylamcuanhom.vn/san-pham/may-cat-hai-dau-zjg-500-4200-da-goc/ )
Máy cắt nhôm 2 đầu có nhiều loại của nhiều hãng lắp ghép khác nhau, phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam được nhập khẩu từ các nước: Thổ Nhĩ Kì, Đức và Trung Quốc. Máy cắt nhôm 1 đầu với khả năng tự động được vận hành bằng bộ điều khiển trung tâm (PLC) Cho độ chính xác 0.01mm. Với góc quay lưỡi cắt tùy biến -45: 90:+45. Tốc độ vòng quay lên tới 2.800 vòng/phút cho ra sản phẩm mịn hơn và góc cửa kín khít hơn.
• Máy khoan lỗ khóa cửa nhôm. ( https://goo.gl/Y9WNrh )
Máy khoan lỗ khóa cũng có xuất sứ tương tự như máy cắt nhôm hai đầu. Tốc độ của trục khoan lên tới 12.000 vòng/phút cho ra sản phẩm chuẩn, đẹp, năng suất hơn.
• Máy phay đầu đố cửa nhôm ( https://goo.gl/ym8Zb9 )
Khi cửa, vách nhôm Xingfa có chia đố thì bắt buộc phải sử dụng thiết bị phay đầu đố cửa nhôm , nhiều đơn vị sử dụng máy cắt tay thay thế thì sản phẩm rất nhem nhở, không kín khít hoặc có kín khít cũng không chắc chắn.
• Máy ép góc cửa nhôm ( https://goo.gl/Tun86W )
1 điểm đặc biệt làm cho cửa nhôm Xingfa có tính cao cấp đó là thay vì bắt vít vào các góc, đố cửa như các loại nhôm tung quang, thì cửa nhôm Xingfa được lắp ghép bằng phương pháp ép góc ( có ke ở trong, bôi keo thành phần và ép góc) sản phẩm được ép chết. Nếu có sửa chữa bắt buộc phải cắt bỏ góc đó nên sản phẩm rất chắc chắn

• Máy dập cửa nhôm
Sử dụng để dập các rãnh thoát nước, ray cửa lùa Xingfa hệ 93-2001.
Dập chính xác, tránh tình trạng không đồng bộ giữa các cây cánh, cây khung bao gây ra hiện tượng cửa rung lắc.

//Ngoài ra, một số máy móc bổ trợ cho dây chuyền còn có: Máy nén khí (Máy hơi để điều khiển hệ thống thủy lực cho toàn bộ dàn máy) , Máy uốn vòm để thi công những sản phẩm yêu cầu uốn cong.

Như vậy ở trên, chúng tôi đã mô tả sơ bộ về dây chuyền lắp ghép cửa nhôm Xingfa đúng tiêu chuẩn ISO, trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ làm những VIDEO hướng dẫn sử dụng máy lắp ghép cửa nhôm để những đơn vị làm cửa nhôm có tài liệu tham khảo, Xin trân trọng cảm ơn!!!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *