Dọn sạch ao hồ nuôi tôm với việc sử dụng bơm hút bùn tsurumi

Lĩnh vực chăn nuôi thủy sản nước ngọt trong một số năm gần đây đã đem lại nhiều lợi nhuận đối với người dân. Hình thức nuôi nhỏ lẻ với quy mô các hộ gia đình hình thành nhiều với các loại máy như: tôm, cá truyền thống như cá chim, cá mè, cá chép , cá trắm… Click here Trong quá trình nuôi trồng, dự định ao hồ thì máy bơm hút bùn Tsurumi đã đóng vai trò trọng điểm.
Với việc nuôi cả, tôm khâu dự trù ao nuôi vô cùng quan trọng, vì nếu như không hãng bỏ sạch vi khuẩn sinh bệnh sẽ lây nhiễm sang tôm, cá bạn mới nuôi gây thất thoát thậm chí chết vô số ao nuôi.


Với một số là ao nuôi tận dụng từ một số ao cũ thì cần phải xử lý, rắc vôi khử trùng, chắc chắn an toàn trước khi bơm nước thả cá. Cho ao đào mới thì việc vệ sinh dễ làm hơn, tuy nhiên cần phải lưu ý nguồn nước dẫn vào ao nuôi là nguồn nước sạch, không xẩy ra dịch bệnh.
Sau mỗi vụ thu hoạch, thời điểm vệ sinh lại ao, khâu nạo vét bùn đáy cũng huyết mạch không thua kém. Trong bùn đáy có chứa một số thực phẩm thừa của cá, tôm vì vậy mà nó lẫn nhiều vi khuẩn sinh bệnh. Nếu bạn không sử lý khâu này sẽ là mống gây bênh cho những con giống cho một số vụ sau. Vì thế, cần phải dùng bơm hút bùn để hút và xử lý bùn đáy. Để giảm hết mức giá thành, hộ gia đình nên mua máy bơm chìm nước thải tsurumi vừa có mẹo hay hút nước ao hồ, vừa có mẹo hay nạo vét bùn đáy. Click vào đây
Dòng bơm hút bùn Tsurumi của nước Nhật Bản được thiết kế tõm, chạy cực hiệu quả trong môi trường nước và bùn. Máy bơm có cấu tạo cánh khuấy nên có cách đánh tan bùn đặc, hoặc những lớp bùn dày ở đáy ao (80-100mm).
Loại máy này, so với một số nhà sản suất khác khá là tốt mà giá trị lại phù hợp có nhiều chính sách bảo dưỡng, vận hành được bền . Đó cũng là nguyên nhân vì sao hãng Tsurumi Pump lại chiếm lĩnh vị trí cao trong chuyên ngành xử lý bùn đáy, bùn thải, bùn công nghiệp. Để nghiên cứu thêm về loại loại máy bơm hút bùn này và tìm kiếm một vài loại máy khác như máy bơm hố thu Tsurumi bạn hãy đến với chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về các mặt hàng của nhà sản suất Tsurumi nhé. Khía cạnh khác chúng tôi còn bồi bổ thêm những dòng sản phẩm máy bơm nhập khẩu của Matra, Pentax, Ebara, sản phẩm bình tích áp Varem của Ý…Các loại máy móc đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, hàng độc quyền có tem nhãn của nhà sản xuất.

>> Truy cập để biết thêm thông báo về bơm tsurumi khác tại đây
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Phone : 0983.480.878

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *