Tropicana Nha Trang

Đơn vị tư vấn giám sát Tropicana Nha Trang là CORE Project management 

CORE Project management vừa được Chủ đầu tư dự án Condotel – Hotel Tropicana Nha Trang xác nhận trở thành đơn vị Tư vấn giám sát chính trong thời gian 30 tháng. 

Nằm tọa lạc ngay tại số 40 Trần Phú, Khu phức hợp thương mại – giải trí – nghỉ dưỡng – khu căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế Condotel Tropicana Nha Trang đang chiếm giữ một vị trí độc tôn, một vị trí được xem là đẹp nhất trên cung đường biển. Dự án này còn được xây dựng tại một vị trí được đánh giá là không thể đẹp hơn ở bờ biển Nha Trang và có lịch sử lâu đời gần 80 năm trong sự phát triển của thành phố biển xinh đẹp này.

Chủ đầu tư dự án Tropicana Nha Trang – công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã chọn CORE là đơn vị tư vấn giám sát chính. Bởi đơn vị này có sự chuyên nghiệp được điều hành bởi những chuyên gia quốc tế hàng đầu. CORE cũng chính là đơn vị đi tiên phong tại Việt Nam ứng dụng các công nghệ hiện đại để quản lý, để giám sát thi công một cách chặt chẽ, giúp kết nối trực tuyến, trở nên minh bạch, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của các dự án cao cấp.

Bên cạnh đó, CORE là hội viên sáng lập IPMA Vietnam, thành viên của IPMA (Đây chính là hiệp hội quản lý dự án quốc tế). CORE mong muốn có thể mang kiến thức quản lý dự án quốc tế đến với Việt Nam và góp phần đem lại được sự chính xác, minh bạch, chất lượng cao nhất cho chủ đầu tư.

CORE cung cấp dịch vụ Tư vấn Quản lý dự án và Giám sát cho nhiều dự án lớn khác tại Việt Nam có thể kể đến như: Khách sạn Double Tree by Hilton Hạ Long; Khách sạn Sheraton Hạ Long, Khách sạn- Căn hộ cao cấp 04 Thi Sách TpHCM; Khách sạn Holiday Inn by IHG (Đà nẵng), Khu dân cư cao cấp Evergreen; Khu căn hộ cao cấp River City (12 tòa tháp 15-40 tầng, 600.000m2 sàn); Khách sạn Liberty Đà nẵng; …

Giám đốc bộ phận Khách sạn & nghỉ dưỡng của CORE, Mr Edwin Tan, chia sẻ: “ Với kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, thì đơn vị chúng tôi sẽ cung cấp một dịch vụ kiểm soát chất lượng chặt chẽ ở trong mọi công đoạn xây dựng với ứng dụng công nghệ giám sát hiện đại bậc nhất thế giới. Cùng với việc tham gia vào Condotel Nha Trang không chỉ là vinh dự của CORE mà đây còn là niềm tự hào của tất cả các lãnh đạo, chuyên gia, nhân viên CORE!”

Dự án Tropicana Nha Trang tin tưởng sẽ hoàn thành đúng tiến độ thông qua sự giám sát của Core. Dự án chính thức khởi công vào ngày 15/8/2017.Theo dự tính kể từ ngay khởi công, sau 18 tháng sẽ khai trương 5 tầng khối đế thương mại và 24 tháng sau sẽ bắt đầu bàn giao căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao với đầy đủ nội thất.

Tại khách sạn Grand Plaza Hanoi Hotel (số 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội) vào lúc 8 giờ ngày 20/8/2017 sẽ diễn ra Lễ giới thiệu dự án Tropicana Nha Trang.

Xem thêm: Dự án Condotel Đà Nẵng mua căn hộ vàng với chi phí thấp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *