“Đột nhập” căn hộ có hướng Đông tại khu căn hộ Sunshine Continental

Thị trường căn hộ hạng sang khu vực Hồ Chí Minh sắp sửa đón nhận thêm hơn 150 căn (từ 1-3 phòng ngủ) từ khu dự án cao cấp Sunshine Continental Sunshine Group. Dự án chung cư gần công viên hồ điều hoà. Dự án chung cư tiên đoán chính là một trong những điểm nhận cho thị trường bất động sản năm 2019.

Sunshine Continental

Tiện ích khu căn hộ Sunshine Continental đa dạng

Một trong những nhân tố hàng đầu được ưu tiên khi lựa chọn bất động sản của người dân đó là nhân tố an toàn. Các nhân tố khác như cơ sở hạ tầng. Thiết kế hay tiện ích giải trí vui chơi tuy cần thiết nhưng vẫn được xem như là thứ yếu. Chính vì vậy, dự án chung cư đóng vai trò rất là quan trọng là vị trí dự án. Mối chú ý hàng đầu của cha mẹ luôn là Lựa chọn môi trường giáo dục tốt nhất cho con cái. Và dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunshine Continental xứng đáng là lựa chọn hàng đầu. Xung quanh dự án chung cư là hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu từ bậc giáo dục tiểu học, mầm non, đại học, trung học. Với các trường học chất lượng. Đại học Quốc gia Tp.HCM, Học viện Báo chí Tuyên truyền, đại học sư phạm…

khu dự án cao cấp Sunshine Continental Sunshine Group khiến quý khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục bởi tiện ích vượt trội. Đến với dự án chung cư cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại đẳng cấp với đầy đủ tiện ích. Chủ đầu tư dành nhiều diện tích đất cũng như tâm huyết để kiến tạo nên các không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án chung cư điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để để riêng cho phong cách sống xanh. Từ hồ bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống hiện đại trọn vẹn tiện ích nhất cho toàn bộ cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Giá bán khu căn hộ Sunshine Continental thích hợp với nhu cầu

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi trội . dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunshine Continental toát lên vẻ đẹp của một góc phố hoàng gia. 5 khối nhà qui mô được xây dựng loại hình chung cư hạng sang khá đa dạng với 2 – 3 PN, diện tích đa dạng từ 50 – 130 m2 đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình có nhiều thế hệ đông thành viên đến hộ gia đình từ vợ chồng trẻ. Là căn phòng nơi các vị khách mỗi khi đến nhà đều bước vào đầu tiên. Và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong căn nhà của gia chủ. Đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy. Phòng khách là nơi biểu hiện khí thái, thần thái cũng như lòng hiếu khách của gia chủ đối với các vị khách của mình. Và đây cũng chính là lý do, phòng khách luôn là căn phòng được đầu tư chi tiết nhất. Tỉ mẩn nhất chu toàn nhất trong khu căn hộ Sunshine Continental.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Khu Vực Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/kallias-complex-city/

Tính toán hợp lý của chủ đầu tư là điều mà mọi quý khách hàng luôn mong muốn. Như vậy, cư dân khu căn hộ Sunshine Continental có thể sở hữu được một căn hộ thiết kế sang trọng. Ứng dụng công nghệ smarthome, an ninh đảm bảo. Nhưng lại có mức giá chỉ từ #gia_ban_can_2pn#. Ngoài ra, với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và thích hợp nhu cầu thị trường. Dự án chung cư Tô Hiến Thành đã lựa chọn những thương hiệu hàng đầu hàng đầu. Trong lĩnh vực phát triển và xây dựng bất động sản như tổng thầu xây dựng, đơn vị thiết kế, an ninh…. cùng với đó, dự án chung cư còn được tư vấn bởi các ngân hàng hàng đầu như VP Bank. Có nhiều lý do khiến các nhà đầu tư chú ý đến khu căn hộ Sunshine Continental. Một trong số đó là việc để tìm được một dự án chung cư đẳng cấp và đẳng cấp như khu căn hộ Sunshine Continental thì không phải dễ dàng. cùng với đó, những thời cơ khi đầu tư vào dự án chung cư cũng rất là hấp dẫn.

Trích dẫn: Căn hộ The Avila