Dự án Astral City Thuận An vận hành chuyên nghiệp sống phong cách

Astral City Thuan An là loại hình chung cư căn hộ được chủ đầu tư Phát Đạt Corporation đặt nhiều kỳ vọng trở nên một khu chung cư có chất lượng cao cấp. Vậy ai nên mua Căn hộ astral ?

Astral City

Căn hộ chung cư hạng sang Astral City vận hành chuyên nghiệp

Dự án được xây dựng ở đường đường Quốc lộ 13,, Bình Hòa, Thuận An, trải dài dọc bờ sông với diện tích “khủng” 3,73 ha. Với các dự án bất động sản, đặc biệt là dự án căn hộ cao cấp, vị trí chính yếu tố đầu tiên để làm nên giá trị và định vị sự đẳng cấp của dự án bất động sản. Vị trí dự án căn hộ càng đẹp thì sẽ được quý vị và chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn, sức hấp dẫn tăng cao và Astral City Thuan An đã làm được điều này. Nhiều quý vị hào hứng và chia sẻ với nhau về Dự án Astral City Thuận An không chỉ về những tiện ích sang trọng, không chỉ về những nội thất bậc nhất từ những thường hiệu uy tín trên địa cầu được chủ đầu tư đưa vào căn hộ dự án bất động sản, mà còn bởi những cảnh quan xanh, không gian tự nhiên hài hòa, được lồng ghép vào trong mỗi không gian tiện ích, vừa đem lại sự thoáng đãng, nhưng cũng đem lại đời sống trọn vẹn, đầy đủ yếu tố để phát triển đời sống nhiều giá trị và đẳng cấp nhất hiện nay.

Trung tâm thương mại – shophouse: là sự kết hợp giữa kinh doanh và nghỉ ngơi, giúp cư dân dự án căn hộ có thể mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ một bí quyết mau chóng và tiện lợi. Đồng thời, chủ sở hửu các shophouse sẽ luôn có được doanh thu đều đặn nhờ vào nguồn khách nội khu và khách địa phương. Tại Dự án Astral City Thuận An, bạn không chỉ tận hưởng đời sống trên tầm cao mới khi nằm tại vị trí trung tâm, sở hữu nhiều dịch vụ, tiện ích hiện đại, mang lại 1 đời sống thật sự thoải mái, đầy đủ mà còn thừa hưởng những tiện nghi ngoại khu đa dạng bên cạnh cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện. Những mối quan hệ, tình hàng xóm láng với những người hàng xóm thượng lưu sẽ tư vấn tốt trong việc kinh doanh, công việc của bạn và đặc biệt là tác động tốt đến đời sống gia đình bạn.

Astral City sống phong cách

Sự tiên tiến của Astral City Thuan An trước tiên biểu hiện qua chính ý tưởng thiết kế và xây dựng kiến trúc xanh – mô hình kiến trúc xu hướng quốc tế. Điều này khiến Astral City Thuan An phát triển thành 1 dự án căn hộ khu căn hộ đẳng cấp của tương lai. Với Dự án Astral City Thuận An, quý vị sẽ được sống và trải nghiệm 1 không gian sống khác biệt, với những điều tốt và g ía trị sống lý tưởng nhất hiện nay, sống tại Việt Nam nhưng tận hưởng giá trị của thế giới.

Astral City

Nghiên Cứu Thông tin chủ đầu tư Dự án Astral City Thuận An tại Miendiaoc.vn: https://miendiaoc.vn/du-an/astral-city/

Hiện tại giá bán trung bình của Dự án Astral City Thuận An dự định sẽ từ 38 triệu/m2 diện tích thông thủy và đặc biệt là đã bao gồm VAT, lưu ý thêm với quý Khách hàng là các dự án căn hộ khác luôn chào giá theo tim tường và chưa VAT. Với mức giá này chủ đầu tư chúng tôi tự tin rằng sẽ là mức giá hợp lý nhất so với các dự án căn hộ khác cùng phân khúc đẳng cấp tại Thuận An. Dự án Astral City Thuận An có giá bán dự định là dao động 1.2 tỷ/căn , vì có vị trí kim cương tai khu trung tâm Bình Dương. Đây là 1 mức giá hợp lý cho chung cư căn hộ chuẩn Châu Âu với những tiện nghi chẳng thể bỏ qua.

Nhanh chóng tìm đến và quyết định cho mình 1 căn hộ tại dự án căn hộ đẳng cấp Astral City của chúng tôi. Khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên vì những tiện ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Dự án Astral City Thuận An hiện đang được các nhà đầu tư và quý vị cực kỳ quan tâm, mọi tin tức sẽ được chúng tôi cập nhật liên tiếp trên website, cảm ơn quý vị đã để ý theo dõi dự án.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án The Avila