Dự án Biệt thự De Lagi Tân Phước địa điểm lý tưởng trải rộng view

Với những quý khách hàng thượng lưu, không chỉ tìm một ngôi nhà để sống bình thưởng, mà ngôi nhà còn chính là bộ mặt cũng như biểu hiện đẳng cấp, vị trí của gia chủ trong xã hội. Vì thế, với những quý khách hàng cao cấp sẽ tìm tới những sản cao cấp để quyết định và sở hữu ngôi nhà cho chính mình và cho gia đình. Với Tiến độ De Lagi , quý khách hàng không chỉ có một Biệt thự cao cấp để sống khác biệt, mà còn là nơi để an cư, hưởng thụ và phát triển bậc sự nghiệp của mình tốt nhất.

De Lagi

Xem thêm dự án đang triển khai Qúy 4/2021: https://banggiachudautu.vn/du-an/new-galaxy-nha-trang/

De Lagi 577 Group địa điểm lý tưởng

Cùng với những thay đổi về quy hoạch, một trong những lực đẩy khiến bất động sản Bình Thuận luôn nóng sốt là bởi sự dịch chuyển của các Bộ, ngành quan trọng từ nội đô về gần khu vực này. Từ vị trí dự án Biệt thự cao cấp, những cư dân tương lai có thể dễ dàng đi lại đến các vị trí giải trí vui chơi cao cấp của khu vực Tân Phước. Hàng loạt các công trình văn hóa, giải trí vui chơi lớn đã có mặt tại De Lagi Tân Phước.

Một hệ thống tiện ích Tiến độ De Lagi sang trọng, cao cấp 5 sao, chất lượng quốc tế sẽ được xây dựng tại dự án Biệt thự cao cấp, từ siêu thị trong lòng đất với những sản phẩm, thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và thế giới, siêu thị tiện ích lớn, đầy đủ các vật phẩm thiết yếu dùng trong cuộc sống hiện đại sinh hoạt hàng ngày, sap, gym, hệ thống sân bóng thể thao mini, khu vui chơi giải trí… Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại dự án nhà phố và biệt thự sẽ luôn được thương hiệu 577 Group đam bảo trong việc vận hành và hoạt động tốt nhất mà không gặp phải vấn đề bất trắc hay ảnh hưởng đến sự an toàn của cư dân. Nhờ vậy, các dự án nhà phố và biệt thự mang thương hiệu 577 Group luôn là tâm điểm quan tâm và nhận được sự yêu thích thực sự của khách hàng. Không chỉ đến với quý khách hàng qua các sản phẩm của mình, chủ đầu tư De Lagi Tân Phước còn mong muốn thông qua các dự án nhà phố và biệt thự để khẳng định uy tín và sự lớn mạnh, vị trí vững chắc của ông lớn trên thị trường nhà đất trong nước và Dự án Biệt thự De Lagi Tân Phước là một ví dụ điển hình đầy thuyết phục.

Khu dự án De Lagi Bình Thuận trải rộng view

De Lagi Tân Phước hướng đến sự vẹn toàn trong cả thẩm mỹ và công năng sử dụng, từng chi tiết nội thất được chau chuốt tỷ mỷ, điểm nhấn trong không gian sinh hoạt là những đường khuyết cong, những nét trạm khắc nghệ thuật mạ vàng đặt hài hòa trong không gian mở linh hoạt giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Thiết kế tân cổ điển những thiết bị nội thất có đường nét phóng khoáng nhưng vẫn vương lại những giá trị cổ điển. Các biệt thự và nhà phố này tại Dự án Biệt thự De Lagi Tân Phước rất phù hợp với những khách yêu thích sự quyền quý.

Ngoài những tiện ích sẵn có, Dự án Biệt thự De Lagi Tân Phước còn sở hữu vị trí trung tâm tại phía Miền Trung Xã Tân Phước, ngay giao lộ Quốc lộ 55, đường Lê Minh Công. Từ dự án Biệt thự cao cấp, có thể đi lại đến những quận trung tâm như thị xã Phan Thiết (tỉnh lỵ) và 8 huyện: Bắc Bình, Đức Linh, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Phú Quý, Tánh Linh, Tuy Phong. một phương pháp nhanh chóng bằng đường vành đai trên cao. Một không gian sống đầy mê hoặc tại Dự án Biệt thự De Lagi Tân Phước đang chờ đợi quý vị, hãy cùng khám phá.

Nguồn tại: dự án The Avila