Dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park cảnh quan hiện đại cây xanh rộng

CĐT VinGroup tiếp tục đầu tư và cho ra đời dự án chung cư dự án Vincity Grand Park vietcomland.com giới thiệu ra thị trường mang tới cơ hội sở hữu biệt thự đẳng cấp có vị trí tuyệt đẹp cho các đối tượng quý khách hàng có thu nhập cao. dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park thoả mãn đầy đủ các tiêu chí chính của dòng căn hộ cao cấp bao gồm: {VINHOMES GOLDEN RIVER, VINHOMES CENTRAL PARK, LUXURY VINPEARL VILLA}.

Vincity Grand Park

dự án căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park cảnh quan hiện đại

Được cho xây dựng tại trung tâm của Quận 9, dự án chung cư dường như nắm bắt được nhiều cơ hội, dễ dàng tThuyết phục khách hàng đến thuê nhà tại đây vì địa điểm cho xây dựng quá hợp lý, thích hợp với nhiều hộ gia đình cần 1 nơi ở ngay trung tâm để tiện cho mọi nhu cầu sống. Không chỉ sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích, giá cả hợp lý trong phân khúc giá rẻ, dự án Vincity Grand Park vietcomland.com của VinGroup còn tạo ấn tượng bởi địa điểm kết nối cao, tiềm năng gia tăng giá trị bởi hạ tầng khu vực phía Đông Tp. Hồ Chí Minh càng ngày càng hoàn thiện

Căn hộ hạng sang Vincity Grand Park là dự án chung cư được phát triển nhằm mục đích đáp ứng những mong muốn của người dân. Tiện ích trong Căn hộ hạng sang Vincity Grand Park thì được cho xây dựng sẵn để tiện cho việc kết nối của cư dân trong tòa nhà.

Căn hộ chung cư Vincity Grand Park cây xanh rộng

Tiện ích dự án chung cư dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park được thiết kế bởi IDSA – Nhà thầu cảnh quan sân vườn nổi tiếng nhất địa cầu với những dự án chung cư đẳng cấp như Garden by the singapore. Dự án sẽ được xây dựng và phát triển theo mô hình xanh, với hệ thống công viên dọc ven sông sài gòn giúp điều hòa không khí. Ngoài ra là hệ thống cây xanh và các tiện ích đạt chuẩn 5* làm vượt bậc dự án chung cư như: Hệ thông trường học lien cấp Vinschool quốc tế; phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec; Hệ thống hồ bơi liên hoàn, bể Jacuzzi, hồ bơi tràn, vườn BBQ, đài phun nước, các khu vui chơi trẻ em; Các khu vui chơi thể thao sân tenis, sân cầu long, sân bóng đá; Trung tâm thương mại mua sắm, shoping ẩm thực Vincom Mega Mall… Trong phong thủy, ánh sáng nắm giữ 1 địa điểm quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như hạnh phúc của con người. Ánh sáng là nguồn năng lượng của sự sống.

Với cách bài trí và kết cấu thông thoáng, dự án Vincity Grand Park vietcomland.com hợp lý là môi trường sống đẳng cấp cho mọi cư dân, từ những người đang sống độc thân cho đến các gia đình đông thành viên. vietcomland.com được thiết kế hài hoà giữa lối cổ điển ấm áp sang trọng và sự đẳng cấp hiện đại theo phong cách Nhật Bản.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: http://vietcomland.com/