Dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center – Dự án tiềm năng năm 2020

khu dự án Grand Center Bình Định đánh vào tâm lý chung của quý khách hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá dao động từ 45-55tr/m2. Căn hộ có diện tích từ 53 – 105 m2 sẽ nằm trong tầm tay của quý khách. dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center nằm ở vị trí trung tâm trong trung tâm. Gần các tụ điểm chính trị, hành chính và văn hóa như dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center thì đợt đầu tiên quý khách chỉ cần gần 600 triệu. quý khách đã sở hữu ngay căn hộ #dien_tich_can_ho_2pn#, 2 phòng ngủ, 1 WC, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Cực kỳ thông thoáng và tiện nghi.

Grand Center

Hệ thống thông gió cao cấp tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center

Tọa lạc tại ô đất Nguyễn Tất Thành có diện tích xây dựng lên đến 7.080 m2, trong đó: Đất xây dựng công trình CĂN HỘ 4166m & Đất sân vườn, đường nội bộ 1.249,8m2. Tổ hợp dự án chung cư cao cấp Chung Cư Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành với những thành thị đạt tiêu chuẩn quốc tế được bao phủ bởi hơn 70% diện tích cây xanh. Đây là 1 độ xanh tuyệt vời cho đời sống của cư dân . Khu vực cửa ngõ Phía miền Trung được Quy Nhơn đầu tư quy với tiêu chuẩn thành phố xanh. Nơi có hạ tầng cơ sở đồng bộ. Cùng những khu biết thự liền kể cao cấp xung quanh hoa cỏ thiên nhiên và hồ điều hòa rộng lớn ở ven đường tạo nên 1 bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc.

Cư dân khu dự án Grand Center Bình Định sẽ cùng thị hưởng 1 đời sống với đầy đủ tiện ích đẳng cấp. Khi mà nhu cầu đời sống hàng ngày của cư dân được thỏa mãn ngay trong nội khu như phòng gym, hồ bơi, câu lạc bộ, nhà hàng… Đặc biệt, dự án chung cư gần sát ngay công viên hồ điều hoà, công viên với hàng cây xanh. Luôn mang lại cho cư dân 1 không gian sống hết sức tốt, trong lành cho sức khỏe. Đây là môi trường đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, giáo dục tuyệt vời tại Chung Cư Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành. Được đầu tư có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, tư duy giáo dục rộng mở. Biết chắt lọc những tinh hoa giáo dục trong nước và tiếp thu những giá trị của ngành giáo dục trên thế giới. Với môi trường như thế, hàng ngày con bạn đến trường sẽ là 1 ngày bạn có thể an tâm, là 1 ngày vui của bé.

Chính sách trợ giúp quý khách hấp dẫn của dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center

Với phong cách thiết kế hết sức thông minh, độc đáo và tuyệt vời đến từng chi tiết. Các phòng bên trong căn hộ đều được bố trí hợp lý. Tiếp xúc trực tiếp với gió trời và ánh sáng tự nhien. Mang lại cảm giác thư thái, thoáng đạt và thoải mái. Việc kết hợp hai căn hộ cao cấp giúp dẫn đến phân khu chức năng mới. 1 cho sinh hoạt riêng tư (nhà vệ sinh, phòng ngủ), và 1 cho sinh hoạt chung ( bàn ăn, phòng khách, nhà vệ sinh, bếp). Hai khối chức năng này chia đều việc thông gió và lấy sáng tự nhiên. Vùng ánh sáng thiên nhiên tốt được ưu tiên cho những chức năng quan trọng như khu ăn, ngủ, sinh hoạt chung.

Chủ đầu tư đảm bảo là nhân tố chẳng thể xem nhẹ lúc đầu tư vào bất kỳ 1 BĐS nào. Cùng thuộc phân khúc, cùng sở hữu những nhân tố đắc địa về thiết kế, vị trí, dịch vụ… Dự án căn hộ hạng sang nào được đầu tư bởi những đơn vị tiềm lực hơn. Và danh tiếng sẽ lôi kéo được nhiều khách hàng. Chỉ với 3 giá trị sống cao cấp trên, dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center xứng đáng là nơi an cư bền vững cho mọi gia đình lựa chọn. Có thể nói, đây là sản phẩm đáng đầu tư nhất hiện nay tại Quy Nhơn. Với số lượng khá hạn chế cùng giá bán dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center cực “mềm”, đây là một trong những sản phẩm BĐS có lượng giao dịch khá lớn. Qúy vị để ý căn hộ này hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để kịp thời bắt lấy thời cơ đầu tư hiếm có này.

Tham khảo bởi: canhotheavila.net