Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus hưởng lợi từ địa điểm siêu đắc địa

Hiện nay, CĐT vẫn đang không ngừng đẩy nhanh lộ trình xây dựng của Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com. Để có thể theo đúng tiến độ ra mắt đợt 1 các căn hộ cho khách hàng. Tuy nhiên từ bây giờ, quý vị đã có thể mơ về cho gia đình mình đời sống đa màu sắc tại dự án căn hộ Rome Diamond Lotus.

Rome Diamond Lotus

Hệ thống giáo dịch tại dự án căn hộ Rome Diamond Lotus

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com với vị trí đắc địa có vị trí góc Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2. – TP Hồ Chí Minh. Giáp với Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ 1 con đường huyết mạch đến các quận lân cận. Từ dự án cư dân hoàn toàn có thể ra vào thành phố một biện pháp dễ dàng nhờ các con đường lớn. Nhu cầu của cư dân ngày dần đa dạng và cao cấp. Để thoả mãn được cũng không hề đơn giản. Vì thế, công tác vận hành và quản lý các dự án đô thị, chung cư ngày dần đòi hỏi sự chuyên nghiệp và bài bản. Với các dự án cao cấp, hoạt động quản lý càng thách thức.

Theo đại diện chủ đầu tư, tòa I4 Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com đáp ứng nhu cầu thị trường. Về căn hộ cao cấp đầy đủ tiện ích, thiết kế hợp lý và mức giá thấp. CĐT cũng cho hay, thông tin sự kiện ra mắt tòa căn hộ cao cấp. Hiện lôi kéo sự chú ý của đông đảo giới đầu tư và quý vị mua ở. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc trưng chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để chỉ để cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có 1 diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên đời sống trọn vẹn tiện ích nhất cho toàn bộ cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Căn hộ chất lượng cao giá rẻ giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh

Với lối thiết kế tân tiến kiến trúc sang trọng kết hợp xuất sắc giữa màu sắc tạo nên sự quý phái, đẳng cấp và không gian cây xanh thoáng mát. Từ đó tạo nên 1 dự án căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus thanh lịch, tinh tế và độc đáo nhất. Tất cả các phòng trong các chung cư hạng sang đều thoáng và tối ưu công năng sử dụng. Diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân Việt Nam. Những gia đình đông người dễ dàng tìm thấy cho mình 1 không gian định cư xuất sắc bên trong chung cư 3 phòng ngủ tại dự án căn hộ Rome Diamond Lotus. Với diện tích 7 tỷ/căn 03 phòng ngủ chung cư 3 phòng ngủ tại đây đề cao tính thẩm mỹ và tiêu chí tiện nghi của từng phòng. Phòng ăn, phòng khách và logia được bố trí liên thông với nhau giúp tối đa hóa công năng sử dụng.

Tìm hiêu thêm thông tin Tìm hiểu Chi Tiết dự án tại:# http://vietcomland.com/can-ho-rome-by-diamond-lotus-dong-van-cong-mai-chi-tho-quan-2/

Thành công tiếp nối thành công, năm 2018 này chủ đầu tư đã chính thức cho ra mắt thị trường BĐS Tp. Hồ Chí Minh dự án căn hộ Rome Diamond Lotus được phân tích là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 16.7102 m2. kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh mang lại 1 công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án đang đẩy mạnh lộ trình thi công phần hâm và móng để hoàn thành mọi pháp lý về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi ra mắt lớn vào cuối năm 2018. Do công trường đang chắc chắn an toàn và hoạt động nên sẽ không xảy ra người không xảy ra phận sự liên quan có thể ra vào được. Và hình ảnh về công trường cũng không xảy ra để đáp ứng cho khách hàng. Nhưng nguồn tin về lộ trình xây dựng luôn được chắc chắn chắc chắn từ đại diện chủ đầu tư . Với những gợi ý trên chắc hẳn quý vị đã phần nào nhận định được căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình. Để có chọn lựa xác thực hơn nữa, quý vị vui lòng điện thoại với chúng tôi để nhận bảng giá dự án căn hộ Rome Diamond Lotus cùng các thông tin tư vấn chuyên sâu miễn phí.