Dự án cao cấp Rivana Thuận An Hướng tới những khách hàng nào ?

Có thể nói, là tên tuổi đã trở thành khá thân thuộc với thị trường địa ốc Bình Dương, nhất là dòng sản phẩm căn hộ đẳng cấp của họ đã đưa đến được tiếng vang và danh tiếng lớn. Với ưu điểm là nhà phát triển BĐS danh tiếng Việt Nam, tất cả các sản phẩm nhà ở chung cư đẳng cấp được thiết kế hiện đại, tiện ích xuất sắc và hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh cùng danh tiếng và tiến độ. khu dự án cao cấp Rivana Vĩnh Phú sẽ kế thừa và phát huy những ưu điểm sẵn có của những dự án căn hộ trước, đồng thời có những ưu điểm vượt bậc riêng.

Rivana

tiện ích nội khu dự án Rivana

Dự án căn hộ Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước trải nghiệm thú vị

Nằm tại vị trí vàng tiện ích nội khu dự án Rivana nằm gần rất nhiều tiện ích của dự án căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, khu thể thao. Đặc biệt cư dân dự án cao cấp Rivana Thuận An sẽ được hưởng một không gian sôi động từ quảng trường trung tâm rộng 6000m2, nơi đây sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa, sự kiện cho tất cả cộng đồng cư dân. Với các đặc điểm truyền thống từ thương hiệu BĐS là trung tâm và gần hồ, căn hộ Rivana Bình Dương sẽ đem đến cho cư dân một không gian sống trong lành, thoáng đãng.

Được kiến tạo bởi bộ 3 đẳng cấp: chủ đầu tư , đơn vị vận hành và không (Ngân hàng bảo trợ), khu dự án cao cấp Rivana Vĩnh Phú là một sản phẩm hết sức chắc chắn cho khách hàng mua để ở cũng như để đầu tư bởi không gian sống chất lượng, tiện ích đẳng cấp xứng đáng với giá trị bỏ ra.Bên cạnh hệ thống các tiện ích, cảnh quan chung của tất cả các tòa tháp chung cư, những cư dân của tiện ích nội khu dự án Rivana có đặc quyền sử dụng nhiều tiện ích riêng biệt đặt trên tầng tiện ích, gồm: bể bơi ngoài trời, skybar, đường chạy bộ, khu tập thể dục ngoài trời, đài ngắm cảnh…

khu dự án Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước sát công viên

Các căn hộ hướng Đông của tòa căn hộ Rivana Bình Dương có view trọn vẹn ra khu vực Đường quốc lộ 13 nơi có những ánh đèn lung linh về đêm và những hoạt động nhộn nhịp vào ban ngày mô tả đúng bức tranh thêu dệt nên một hướng view không giới hạn cho cư dân. Phải khẳng định đây là điểm mạnh lớn cho dự án cao cấp Rivana Thuận An bởi nhìn xa trong tương lai, dự án căn hộ cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các dự án căn hộ cao ốc khác chắn tầm view, giữ vẻ đẹp bền vững cho công trình.

dự án cao cấp Rivana Thuận An sẽ đáp ứng số lượng lớn hơn có 18 tầngcăn hộ với 600 căn, trong đó có 22 căn shophouse có tầm view đẹp trên Đường quốc lộ 13. Dự án căn hộ hạng sang kì vọng sẽ đem lại “làn gió mới” cho BĐS khu vực phía Bắc Bình Dương – khu vực tập trung nhiều khu vực hành chính – kinh tế lớn của cả nước. Đây cũng chính là kiếm thêm thu nhập cho các NĐT vì đây là khu vực có số lượng dân cư tăng mau chóng trong 5 năm trở lại đây. Sau mỗi lần ra mắt các tòa căn hộ và căn hộ Officetel, ngân hàng này đều đưa ra các chính sách bán hàng giải đáp tối đa đối với người mua nhà. Và tại lần ra mắt dự án cao cấp Rivana Thuận An cũng vậy, không cũng đã tiến hành chính sách bán hàng cho mượn linh hoạt cùng mức lãi suất tối thiểu để giảm thiểu áp lực tài chính đối với các gia đình trẻ. Có thể nói, nhiều ưu điểm vượt bậc của dự án cao cấp Rivana Thuận An sẽ giúp dự án căn hộ hạng sang này mau chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng quan tâm. Dự án căn hộ hạng sang chưa chính thức được ra mắt nhưng vẫn có sức hút mạnh mẽ với Quý vị hàng.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/sun-grand-city-feria/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: chung cư The Avila