Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden Phú Giáo thích hợp để ở giữa trung tâm

Khách hàng mua nhà phố cao cấp giai đoạn này thường có xu hướng chọn lựa nhà phố cao cấp thuộc những nơi có tiện ích, tiện nghi đầy đủ và một môi trường sống trong lành thoải mái. đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden với mật độ xây dựng chỉ 60%. được các chuyên gia phân tích là một viên ngọc xanh trong lòng tỉnh Bình Dương. Hứa hẹn nơi đây sẽ là nơi dành cho quý khách có một cuộc sống hàng ngày ngập tràn hạnh phúc và tình thương!

An Phú Long Garden

Tổng quan về Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden Phú Giáo

Biệt thự An Phú Long Garden Bình Dương thích hợp để ở

Dat Nen An Phu Long Garden nằm ngay trong KĐT An Long. Với các dự án phố phủ màu xanh của cây cối, cao cấp. Thiên nhiên ngoại khu ban công làm cho KĐT ấn tượng hơn rất nhiều. Tạo được sức hút và những cư dân thuộc Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden Phú Giáo . Cũng được tận hưởng và sống sang với những khung cảnh thoáng đãng, xanh này. Mối quan tâm uy tín của cha mẹ luôn là Lựa chọn môi trường giáo dục tốt nhất cho con cái. Và nhà phố An Phú Long Garden Bình Dương xứng đáng là chọn lựa hàng đầu. Xung quanh dự án nhà phố cao cấp là hệ thống giáo dục chất lượng uy tín từ bậc giáo dục tiểu học, mầm non, đại học, trung học. Với các trường học chất lượng như: tiểu học FPT, mầm non Sunrise Kids, tiểu học Lê Quý Đôn, Quan Hoa, trường trung học Lương Thế Vinh. Đại học Quốc gia tỉnh Bình Dương, Học viện Báo chí Tuyên truyền, đại học sư phạm…

Trước khi đi vào xây dựng dự án nhà phố cao cấp CĐT đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của quý khách xem họ thích hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Hoàng Cát Group cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là quý khách cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa cung cấp nhu cầu. Vì vậy CĐT đã áp dụng xây dựng đa dạng những loại hình sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden. Dat Nen An Phu Long Garden chắc chắn cho cư dân có 1 cuộc sống hàng ngày dễ dàng nhất. Sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng. Không phải di chuyển ra khỏi nơi đang sinh sống, cư dân vẫn hoàn toàn được cung cấp tốt nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, giải trí, vì nơi đây có: phòng tập gym, bể bơi, khu spa, trung tâm thương mại, khu vui chơi, đường đi dạo bộ, phòng khám, trường học, vườn BBQ, sân nhạc nước,…

Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden Bình Dương giữa trung tâm

nhà phố An Phú Long Garden Bình Dương được xây dựng với 128ha, Quy mô Giai đoạn 1: 46ha, Quy mô Giai đoạn 2: 82 ha. Liên thông với nhau với số lượng hơn 1500 lô đất nền với nhiều diện tích đa dạng khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden Phú Giáo cực kỳ hợp lý. Ngoài ra, Đất nền của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden Phú Giáo cũng sở hữu nhiều lối thiết kế. Mặt thoáng không gian mở kết hợp với hệ thống cửa kính hiện đại. Sẽ giúp không gian Đất nền luôn tràn ngập sinh khí từ gió thiên nhiên và ánh sáng mặt trời. Những tiểu cảnh như chậu hoa, cây xanh,ư sẽ là điểm nhấn cho vẻ đẹp của từng đất nền nhà phố.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://reviewland.vn/du-an/ba-ria-vung-tau/hoa-long-park

Giá bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden Phú Giáo đang khoảng khoảng 13 – 15 triệu/m2.. Khách hàng mua dự án nhà phố cao cấp có thể nhận được sự giải đáp tài chính của Ngân hàng nếu có yêu cầu vay mua Đất nền. Theo đó, quý khách sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng 0% trong 12 tháng. Hỗ trợ giá trị vay vốn tối đa 70% giá trị Đất nền và có mức chiết khấu cao. Hơn nữa, Dự án bất động sản còn có nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn quý khách như: gần trường liên cấp, trường học quốc tế Việt Úc, gần bệnh viện, sân vận động… Sẽ mang lại cho quý khách 1 cuộc sống hàng ngày tiện ích.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: dự án The Avila