Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Mailand Hanoi City Liên doanh TNHH Phát triển đô thị mới An Khánh – An Khánh JVC – Tầm cao mới trong lĩnh vực bất động sản

Hơi khó tin nhưng hoàn toàn có thật! Tiến độ Mailand Hanoi City của chủ đầu tư Liên doanh TNHH Phát triển đô thị mới An Khánh – An Khánh JVC mở bán với giá chỉ 50-60 triệu/m2..

Mailand Hanoi City

Vị trí đắc địa làm nên giá trị Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Mailand Hanoi City Liên doanh TNHH Phát triển đô thị mới An Khánh – An Khánh JVC

Đất nền nhà phố và biệt thự Mailand Hanoi City Hà Nội thông tin mới nhất

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Mailand Hanoi City Liên doanh TNHH Phát triển đô thị mới An Khánh – An Khánh JVC nằm ngay đại lộ Thăng Long, thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều khi cơ sở vất chất đồng bộ, là không gian sống theo tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại. Đặc biệt, từ năm 2010, theo quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân Hà Nội. Hoài Đức , Tỉnh Hà Nội, Hà Nội sẽ dần trở nên trung tâm hành chính mới của Hà Nội. Mặc dù không ở vị trí vàng của thành phố, nhưng biệt thự Mailand Hanoi City vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thoáng khí khi kết nối vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông dễ dàng như nối đại lộ Thăng Long….

Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Hà Nội. Ở Tiến độ Mailand Hanoi City , toàn bộ các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống hiện đại cư dân đều được tích hợp rất là hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm cao cấp quốc tế. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Mailand Hanoi City Liên doanh TNHH Phát triển đô thị mới An Khánh – An Khánh JVC được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 60%. Mật độ được xây dựng thấp nhất Hà Nội thời điểm hiện tại. Liên doanh TNHH Phát triển đô thị mới An Khánh – An Khánh JVC mong muốn mang lại cho quý vị sự thỏai mái nhất. Không chỉ với không gian xanh mà Đất nền Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Mailand Hanoi City Liên doanh TNHH Phát triển đô thị mới An Khánh – An Khánh JVC còn mang lại những tiện ích mà không tưởng bất cứ dự án đất nền cao cấp nào có trên thị trường Hà Nội. Đó chính là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf ngay bên cạnh dự án nhà phố giá rẻ, hồ bơi ngoài trời cao cấp…..

Biệt thự Mailand Hanoi City Hoài Đức thiên nhiên xanh

Một ngôi nhà được quý vị đánh giá thấp thường là những ngôi nhà có đủ không gian rộng, thoáng. Không khí được kết nối tốt và chủ sở hửu mỗi khi mở cửa bước vào phòng có thể thấy được thoải mái. Nếu toàn bộ những nhân tố trên đều tốt. Thì có nghĩa quý vị đang được sống trong một môi trường lành mạnh. Không những thế chủ đầu tư đã đầu tư thêm hệ thống cấp gió tươi trong dư án. Trên thị trường khoảng 90% hệ thống Đất nền hiện nay đều không tưởng hệ thống này ngay kể cả những căn biệt thự và nhà phố cao cấp. Với toàn bộ Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Mailand Hanoi City Liên doanh TNHH Phát triển đô thị mới An Khánh – An Khánh JVC, các thiết kế chú trọng tạo không gian thoáng đãng cho phòng khách (không gian sinh hoạt chung của cả gia đình) nhưng vẫn đảm bảo sự kết nối và gắn kết giữa các thành viên bằng cách thay vì xây tường ngăn. CĐT đã khéo léo bố trí vách ngăn bằng gỗ. Làm tăng lên tính thẩm mỹ cho dự án.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://360homes.vn/du-an/the-calla/

Năng lực và uy tín của chủ đầu tư không chỉ là sự đảm bảo về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án đất nền cao cấp mà còn có thể mang lại quyền lợi. Và hướng dẫn tối đa cho nhà đầu tư như hướng dẫn vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu…Liên doanh TNHH Phát triển đô thị mới An Khánh – An Khánh JVC là chủ đầu tư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Mailand Hanoi City Liên doanh TNHH Phát triển đô thị mới An Khánh – An Khánh JVC. Đây là đơn vị tiềm lực, uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Mailand Hanoi City Liên doanh TNHH Phát triển đô thị mới An Khánh – An Khánh JVC với thiết kế độc đáo. Các Đất nền hầu hết đều là các căn góc có 3 mặt thoáng. Mỗi căn biệt thự và nhà phố được thiết kế thông minh. Giúp công năng sử dụng tối đa tận dụng diện tích. Nắng, ánh sáng và gió tự nhiên luôn tràn ngập trong phòng tạo cho bạn cảm giác yên bình và thư thái. Cùng với sự tinh tế trong thiết kế mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống hiện đại sang trọng và thú vị. Từ máy điều hòa nhiệt độ cao cấp, sàn gỗ cho phòng ngủ. Phòng tắm rộng rãi, căn bếp đầy đủ tiện nghi đến tủ quần áo đầy phong giảm ồn tường.

Nguồn tại: dự án The Avila