Dự án De La Sol Capitaland Việt Nam – Hơn cả một tổ ấm an cư

De La Sol Quận 4 là dự án hấp dẫn, hiện thu hút không ít sự để ý từ quý vị, dự án nằm trong khu dân cư Phường 18 quận 4, ở ngay địa điểm giao nhau giữa các con đường: đường Tôn Thất Thuyết. Với địa điểm dọc sát theo sông Saigon – con sông huyết mạch của thành phố vì vậy mọi căn hộ chung cư của Dự án De La Sol Capitaland Việt Nam Capitaland Việt Nam đều có hướng nhìn hướng về con sông Saigon thơ mộng và nhìn ra toàn cảnh bức tranh tấp nập nhộn nhịp của thành phố, quả thật là dự án xuất sắc và sáng giá để lựa chọn đầu tư tương lai tại Dự án De La Sol Capitaland Việt Nam.

De La Sol

Dự án chung cư cao cấp De La Sol không gian chuẩn mực

capitaland là dự án quy mô với tòa nhà nằm trên vị trí vàng bậc nhất hiện nay, ngay trung tâm khu vực phía Nam Sài Gòn, thuộc điểm giao cắt của nhiều trục đường chính quan trọng dẫn tới khu trung tâm thành phố. Cùng với đó, tốc độ thành phố hóa và tăng thêm dân số cũng đang là vấn đề được ưu tiên giải quyết của thành phố. Yếu tố này mở ra cơ hội kinh doanh đầu tư cực hấp dẫn với các tập đoàn bất động sản và kinh doanh bất động sản.

De La Sol Quận 4 hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích đẳng cấp (Resort trong lòng thành phố) bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích của dự án được khép kiến bao gồm khu đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo 1 không gian sống chất lượng cho cư dân.Bên cạnh đó, cư dân căn hộ De La Sol capitaland cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích hiện đại như trường học: trường Đại học , trường quốc tế , trường Lương Thế Vinh, trường THPT, trung học cơ sở … Dự án căn hộ hạng sang giáp giới với các khu vực kinh tế – văn hóa – chính trị vượt trội của Sài Gòn. Xung quanh khu dân cư Dự án De La Sol Capitaland Việt Nam là Big C Thăng Long, trung tâm Hội nghị quốc gia, khu quần thể thể thao.

Khu căn hộ chung cư cao cấp De La Sol đường rộng rãi

Thiết kế căn hộ hợp lý, ngập tràn ánh sáng tự nhiên và gió trời: Thiết kế khu chung cư hạng sang De La Sol mang phong cách châu Âu hiện đại được lồng ghép hài hòa với những chi tiết truyền thống Á Đông. Các phòng chức năng căn hộ cao cấp được phân chia hợp lý với nhiều mặt thoáng, tận dụng ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, những quý vị đang trong GĐ khởi nghiệp hay những khách nước ngoài sang công tác tại Việt Nam, nhưng công ty vừa và nhỏ lại giải tỏa được nỗi lo về chi phí thuê văn phòng đắt đỏ. Bởi dự án còn cung cấp mô hình căn hộ văn phòng với chức năng linh hoạt vừa ở vừa kinh doanh, đặc trưng còn được cấp giấy phép kinh doanh nên rất tiện lợi trong giao dịch hành chính.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án De La Sol Capitaland Việt Nam tại: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-1/

Đối với những quý vị không có nhu cầu ở mà muốn cho thuê căn hộ chung cư hạng sang cũng hoàn toàn có thể lựa chọn Dự án De La Sol Capitaland Việt Nam vì cơ hội cho thuê giá cao là rất có tiềm năng. Dự án chung cư có ích thế nằm ở đường Tôn Thất Thuyết là trung tâm hành chính, kinh tế mới phía Nam, rất tiện lợi về giao thông đi lại, kết nối linh hoạt với các khu vực khác. Dự án De La Sol Capitaland Việt Nam kì vọng sẽ mang tới không gian sống xuất sắc bậc nhất giữa lòng Sài Gòn, một khu thành phố xanh hiện đại, văn minh, thân thiện, nơi gắn kết những giá trị sống đỉnh cao, là sự lựa chọn nhà ở đích thực trong năm 2019. Với địa điểm nằm ở trung tâm thành phố nên quý vị lựa chọn mua căn hộ tại Dự án De La Sol Capitaland Việt Nam sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn chỉnh là nơi sống lỹ tưởng lâu dài cho dân cư .

Trích bởi: dự án The Avila