Dự án hiếm hoi có sản phẩm đặc biệt của Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào

Hiện nay, nếu nhắc đến một dự án căn hộ có nhiều “cha đẻ” nhất người ta nghĩ ngay đến oyster ganh hao tran phu GKG. Bởi đây là một sản phẩm chung đầu tiên được kiến tạo từ rất nhiều “ông trùm”, trong đó tiêu biểu là CĐT Vietpearl Group và ngân hàng uy tín OCB.

Oyster Gành Hào

Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào thư giãn trọn vẹn

Căn hộ Oyster Gành Hào có vị trí đẹp trên đường Trần Phú, từ địa điểm tòa nhà có thể thả mắt ngắm nhìn tất cả khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực cửa ngõ phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu. Tòa nhà sở hữu địa điểm “Kim Cương” trên trục đường giao thông huyết mạch đi đến các tỉnh phía trung tâm với khu vực trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu. Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào cũng là “thỏi nam châm” thu hút 1 lượng lớn KH là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. condotel gành hào hội tụ những yếu tố có giá trị rất cao để trở nên dự án căn hộ gây tiếng vang nhất trong thời gian tới. Từ vị trí, quy mô cho tới thiết kế, tiện ích, tất cả đều được tập trung đầu tư bài bản và chuẩn bị trong thời gian dài.Hai đơn vị là Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào và Vietpearl Group sẽ mang tới dự án căn hộ những điểm hay của mình và nhờ đó giúp Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào trở nên sản phẩm hoàn thiện nhất trong số các dự án căn hộ cùng phân khúc.

Ngoài ưu thế nằm gần hồ cảnh quan nên có không gian thoáng mát, tòa tháp căn hộ tại oyster ganh hao tran phu GKG còn có ích thế khi ngay dưới chân tòa tháp là cụm tiện tích thể thao của dự án căn hộ GKG.com.vn phân phối: Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào gồm tất cả khu vực sân tennis, sân cầu lông, bể bơi. Từ Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào, cư dân tương lai cũng tiện lợi tiếp cận với hệ thống tiện ích đẳng cấp của Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào: quảng trường rộng, sân chơi trẻ em, vườn BBQ ngoài trời, đường chạy bộ …Chất lượng sống này hoàn toàn cung cấp được đòi hỏi khắt khe về môi trường, tiện ích của những người nước ngoài, bởi thế chủ sở hửu không gặp khó khăn gì khi tìm khách cho thuê lại Căn hộ Oyster Gành Hào .

Căn hộ Oyster Gành Hào sát công viên

condotel gành hào được quy hoạch xây dựng với các tòa nhà trong đó có các tòa căn hộ chung cư cao cấp. Nhờ lợi thế vị trí đẹp bên hồ cảnh quan và công viên rộng lớn Bên cạnh thiết kế quy hoạch xanh bao phủ toàn khu chung cư, các tòa nhà tại đây đều được thừa hưởng môi trường sinh thái môi trường xung quanh và bầu không khí thư giãn thoải mái. Một môi trường sống riêng tư, khép kín với môi trường trong lành tách biệt hoàn toàn với những ồn ào khói bụi bên ngoài trông mong mang lại một cuộc sống xuất sắc và nâng chất lượng sống lên tầm cao mới.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào tại: GKG.com.vn

Theo ước tính của các chuyên gia phân tích tài chính, loại hình căn hộ Office tại Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào có giá bán thấp hơn các căn hộ chung cư truyền thống nhưng lại vượt bậc về lợi nhuận cho thuê, trung bình từ 15 – 20%. Nếu so với các kênh đầu tư có tính an toàn cao như ngân hàng thì Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào còn có mật độ lợi nhuận cao hơn gấp đôi. Với nhu cầu thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại đường Trần Phú ở mức cao, Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào sẽ mang lại nguồn thu nhập ổn định và vững chắc cho chủ sở hửu của mình. Với địa điểm đắc địa, số lượng hàng ra hạn chế căn hộ Office tại Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào đang tạo nên cơn sốt BĐS chưa từng có trên thị trường, mở ra thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tầm tay cho khách hàng. Nếu KH ấn tượng và thực sự quan tâm đến dòng sản phẩm mới này thì còn chần chừ gì mà không phone với chúng tôi để khám phá Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào?

Thông tin tại: chung cư The Avila