Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Aqua riverside City tinh tế hiện đại đến từng chi tiết

du an Aqua riverside City là 1 quần thể bao gồm những Nhà Phố cao cấp và các trung tâm mua sắm khép kín, có đầy đủ các dịch vụ tiện. Đây là 1 môi trường sống sang trọng, cao cấp dành cho cao cấp thượng lưu, dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố được ông “lớn” Tập Đoàn Novaland đứng sau “hậu thuẫn”.

Aqua riverside City

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-7/jade-one

Nhà phố Aqua riverside City cảm giác tươi mới

Khi áp dụng xây dựng nhà ở, Tập Đoàn Novaland đã luôn cẩn thận trong việc cân nhắc phong thủy – 1 trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong quan niệm chọn nhà ở của người Á Đông. Từ địa điểm dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố tới địa điểm xây dựng của Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Aqua riverside City đều được nghiên cứu và tham khảo các chuyên gia về nhà đất để hiện hữu các căn biệt thự thích hợp với các yếu tố phong thủy nhất. Tuy nhiên, trên thực tế yếu tố phong thủy còn phụ thuộc vào bản mệnh của gia chủ, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn căn thích hợp với chính bản thân và gia đình nhất để có thể thu hút vượng khí, sinh tài lộc cho gia chủ. Chính vì lẽ đó các khu vực tại dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Aqua riverside City được quy hoạch một biện pháp đồng bộ với cơ sở hạ tầng tốt nhất như : Tập trung rất nhiều các trường học nổi tiếng của Biên Hòa từ cấp bậc tiểu học đến đại học.

Với những không gian thiết kế xanh của những dặng cây trải khắp dự án biệt thự và nhà phố, đài phun nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi đều được thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư người Pháp . Không chỉ có vậy, khu dự án Aqua riverside City Đồng Nai còn rất gần với dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố công viên hồ điều hòa, chính vì vậy sống tại nơi đây, quý cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn hơi ẩm từ hồ cảnh quan lớn nhất nước ta từ trước cho đến nay. Cuộc sống và tinh thần được thoải mái, cân bằng chính là những gì mà quý cư dân tương lai sẽ nhận được khi đến và sinh sống tại nơi đây.

Aqua riverside City Long Hưng thiên đường xanh

Điểm cộng tiếp theo cho dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Aqua riverside City chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. Chủ đầu tư đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa đem đến giá trị sống tiên tiến những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, môi trường sống bên trong Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Aqua riverside City hết sức lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày trẻ của những cư dân tương lai. Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Aqua riverside City huyện Đồng Nai có thiết kế các Nhà Phố Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu Nhà Phố. Các Nhà Phố này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Biên Hòa đến toàn dự án.

Cảnh quan xanh không còn là yếu tố phụ của dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố mà được đầu tư một biện pháp công phu và bài bản với sự thiết kế và quy hoạch của những đơn vị ghép cảnh xanh đô thị hàng đầu trên địa cầu hiện nay. Những tiện ích trong dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố có đầy đủ và sang trọng, cao cấp như 1 thành phố thu nhỏ, đem đến cho khách hàng 1 cuộc sống hàng ngày xứng tầm cao cấp của mình. Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ CĐT dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình 1 Nhà Phố được tích hợp đầy đủ các tiện nghi cung cấp mọi nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của con người tại Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Aqua riverside City.

Nguồn tại: dự án The Avila